+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

น้ำหอมฟีโรโมน Fero Fragrance : ซื้อในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (Thailand)

Information
Check the price
In stock
Description

Fero Men Fragrance: ซื้อในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
Fero Men Fragrance: ซื้อในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
น้ำหอมฟีโร FERO เพิ่มสเน่ห์ เร้าอารมณ์ แรงดึงดูดพุ่งกระฉูด ผู้หญิงที่ไหนก็ห้ามใจไม่อยู่ นักจิตวิทยาบอกว่าหลายคนมีปัญหาในการสื่อสารกับเพศตรงข้าม น้ำหอมแนะนำให้ใช้น้ำหอมฟีโรโมน Fero Men Fragrance ผลิตในสายพันธุ์ชายและหญิง ผู้ผลิตสัญญาว่าหลังการใช้งาน, เดทเดทและจะจัดขึ้นในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและน่ารื่นรมย์เพราะน้ำหอมสามารถก่อให้เกิดผลกระทบของความสง่างามและคู่ค้าที่น่าสนใจสัญชาตญาณ ปล่อยให้หน้ามันถ้านี้เป็นสิ่งที่ราคาของวิญญาณและวิธีการที่จะใช้พวกเขาอย่างถูกต้อง.
ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่
ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าน้ำหอม Fero Men Fragrance พัฒนาในรุ่นหญิงและชาย น้ำหอมสำหรับผู้หญิงเป็นที่บรรจุในกล่องมันวาวสไตล์ของกระดาษแข็ง มันถูกสร้างขึ้นในโทนสีม่วงที่มีตัวอักษรสีเงินของชื่อ ด้านมีช่องเสียบผ่านที่สามารถมองเห็นขวดแก้วโปร่งแสงที่มีสีแดงเหมือนกัน บนคอของเขาในการติดตั้งลูกกลิ้งที่สามารถเคลื่อนย้ายโดยที่วิญญาณจะถูกนำไปใช้กับร่างกาย ปริมาณของขวด 10 มล. และราคาของมันคือ 990 … (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้). ภาพแสดงให้เห็นว่าน้ำหอมผู้ชายกับฟีโรโมน Fero Men Fragrance ยังมีบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยทำจากสีเงินสีดำ มันถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของกล่องที่มีช่องเสียบในมุมซ้ายผ่านที่เพื่อดูขวดเงาที่มีลักษณะเช่นเหล็กโครเมี่ยม ภายใต้ฝาครอบฝ้าสีขาวนอกจากนี้ยังมีคลิปที่ช่วยให้คุณวางบนผิวของคุณในปริมาณที่เหมาะสมของน้ำหอม ขวด 10 มล. ด้วยราคาที่เหมาะสมประมาณ 1000 รูเบิลเพื่อตรวจสอบราคาในน้ำหอมผู้ชายบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (เช่นการเชื่อมโยงนี้) ได้. ฟีโรโมนให้สัญญาณไปยังสมอง. นอกจากนี้เรายังควรจะกล่าวถึงคอลเลกชันของ Fero Men Fragrance ชะมดป่า มันเป็นตัวแทนจากน้ำหอมที่มีชื่อเสียงแพทริคมาร์ตินและจะทำในรูปแบบที่ห้าหญิง: โมเลกุล.
La vie est เบลล์.
Sublime Balkiss.
Eros Versace.
บอสแม่แย่ง.
นอกจากนี้มีสองรูปแบบของน้ำหอมผู้ชาย: บลูเดอชาแนล.
Eros Versace.
น้ำหอมทราบว่ามีคุณสมบัติที่โดดเด่นของชุดนี้คือการใช้ชะมดที่มีคุณสมบัติเพื่อแบ่งเบาอารมณ์เพิ่มความใคร่บรรเทาความเครียดและการปฏิเสธจากคนอื่น ๆ และนวัตกรรมที่ซับซ้อนโมเลกุลช่วยเพิ่มความทนทานของน้ำหอมที่ช่วยให้พวกเขา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาแม้จะมีการใช้งานในระดับปานกลาง. หลักการของการกระทำของฟีโรโมน
นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่าฟีโรโมนดึงดูดหรือเป็นสารที่หลั่งจากต่อมของสัตว์และมนุษย์ พวกเขามีกลิ่นไม่ แต่ถูกจับทันทีโดยมีชีวิตและทำหน้าที่เป็นสัญญาณไปยังสมอง ตัวแทนระเหยเหล่านี้มีความสามารถที่จะส่งข้อมูลไปยังเพศตรงข้ามเกี่ยวกับวุฒิภาวะทางเพศ, ว่าง, ความตั้งใจที่จะสร้างคู่ มีตัวแทนของเพศของพวกเขาพวกเขาทำให้เกิดความรู้สึกของความหึงหวงความเกลียดชังหรือตรงกันข้ามเคารพสถานที่ชอบ. ในคอลเลกชันของชะมดป่า Fero Men Fragrance ที่ใช้ทุกชนิดของฟีโรโมน, การศึกษาโดยนักวิทยาศาสตร์น้ำหอม. ฟีโรโมนเหล่านี้มีอยู่ในของเหลวในช่องคลอด และใกล้ชิดกับการตกไข่ที่มากขึ้นความเข้มข้นของสารระเหยเหล่านี้ผลิตโดยร่างกาย ดังนั้นธรรมชาติใส่ใจเกี่ยวกับการให้กำเนิดมันเป็นความลับที่ว่าเมื่อคุณพร้อมที่จะผสมพันธุ์ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีการอุทธรณ์พิเศษสำหรับผู้ชาย. ข้อมูลของตัวแทนระเหยมีผลเช่นเดียวกับ copulin แต่พวกเขามีการสังเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ การค้นพบนี้ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะลดค่าใช้จ่ายของวิญญาณโดยไม่สูญเสียร้อยละประสิทธิภาพ และความคิดเห็นต่าง ๆ นานาของน้ำหอมและลูกค้ายืนยันความเป็นจริงนี้. ผลของฟีโรโมนนี้คือความสามารถในการเพิ่มความเข้มข้นของฮอร์โมนเพศชายในชายเลือด เป็นผลให้ตัวแทนของเพศที่แข็งแกร่งปลุกความสนใจที่น่าสนใจและความสนใจในการสื่อสารเช่นเดียวกับความปรารถนาที่สัมผัสใกล้ชิดมากขึ้นกับเจ้าของกลิ่นหอม “กับความลับ”. ดึงดูดนี้ผลิตโดยต่อมของทั้งชายและร่างกายของสตรี สื่อเป็นที่รับรู้โดยคนที่อยู่รอบตัวพวกเขาด้วยความเห็นอกเห็นใจความเคารพที่น่าสนใจ ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมนี้จะดีกว่าสำหรับการประชุม, การเดินทาง, การประชุมและการสื่อสารอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับความเจ้าชู้. คอลเลกชันของน้ำหอมจะใช้ทั้งหมดฟีโรโมนที่รู้จักกัน. เนื้อหาของบุรุษนี้น้ำหอมฟีโรโมนชุดชะมดป่า Fero Men Fragrance วัตถุประสงค์โดยตรงที่ชนะใจของเพศที่อ่อนแอ ในความเป็นจริงการรับรู้กลิ่นหอมนี้ผู้หญิงสัญชาตญาณความปรารถนาที่จะมีเซ็กซ์กับเจ้าของของมันที่พวกเขารับรู้ว่าพลังคนรักไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย. ดึงดูดเพศชายนี้มีผลกระทบที่ไม่ซ้ำกันกับผู้หญิง ดังนั้นผู้หญิงที่เริ่มต้นในการรักษาผู้ให้บริการของกลิ่นที่มีการดูแลและให้ความสนใจการมีส่วนร่วมของมารดาเกือบ ในความคิดเห็นคนทราบว่าสาว ๆ ที่ไม่มั่นคงพบความสงบสุขความอ่อนโยนอารมณ์ดี. คำแนะนำสำหรับการใช้งานของอควา Disiac ก
นักจิตวิทยาบอกเราว่าวิญญาณหรือสมาธิฟีโรโมน Fero Men Fragrance ช่วยให้ผู้คนจำนวนมากที่จะรู้สึกมีความมั่นใจที่จะปลุกคุณผู้ชายหรือผู้หญิง ดังนั้นหลังจากการใช้น้ำหอมสาวขี้อายหรือคนรู้สึกชนิดของการสนับสนุนการสารระเหยและเริ่มที่จะทำตัวผ่อนคลายมากขึ้นความสงบและเป็นมิตร พวกเขาได้สูญเสียความหนาแน่นมากเกินไปความแข็งและความกลัวการปฏิเสธ และนี่คือคำยืนยันจากแฟน ๆ จำนวนมากของชีวิตผลิตภัณฑ์เซ็กซี่. วิธีการใช้น้ำหอมชายและหญิงที่มีฟีโรโมน? น้ำหอมให้ความสนใจกับความจริงที่ว่าดึงดูดไม่ได้กลิ่น ดังนั้นทุกคนควรจะปราบปรามความปรารถนาของพวกเขาที่จะเทน้ำหอมตั้งแต่หัวจรดเท้า ดังนั้นมันจึงเป็นไปได้ที่จะบรรลุผลในทางตรงกันข้ามนั่นคือการก่อให้เกิดความเกลียดชังสัญชาตญาณและไม่เต็มใจที่จะสื่อสาร แอพลิเคชันที่เหมาะสมเกี่ยวกับการถือครองลูกกลิ้งเดียวมากกว่าผิวส่วนต่างๆของร่างกายต่อไปนี้: บริเวณหลังหู.
Point ได้ที่ข้อมือของคุณ.
ลักยิ้มของกระดูกไหปลาร้าของคุณ.
เสื้อ (สำหรับผู้หญิง).
สมัครพรรคพวกของการแพทย์ทางเลือกแนะนำให้ใช้ของเหลวรสไปยังพื้นที่ที่ตั้งอยู่สี่นิ้วใต้สะดือเป็นในความคิดของพวกเขามีจุดของพลังงานทางเพศ. มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้น้ำหอมฟีโรโมนที่สอดคล้องกับคำแนะนำ. แม้เมื่อใช้อย่างถูกต้องไม่ได้คาดหวังความสำเร็จทันทีขณะที่วิญญาณจะสามารถกระตุ้นความสนใจ, ความเห็นอกเห็นใจที่ตั้ง แต่พวกเขาจะไม่สามารถที่จะทำให้เกิดความรู้สึกที่รุนแรงของความรักความจงรักภักดีความจงรักภักดี. อะไรที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับวิญญาณ Fero Men Fragrance? โปรดจำไว้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ไม่สามารถถูกวางไว้บนแอลกอฮอล์เป็นฟีโรโมนที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์จะถูกทำลายในช่วงเวลาที่ ดังนั้นการตรวจสอบของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถมองเห็นบนปลอม. คิดเห็นในเชิงบวกหลายน้ำหอมและคนธรรมดาเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ Fero Men Fragrance – ผู้ช่วยที่ดีในการสื่อสารและเจ้าชู้ ฟีโรโมนที่มีอยู่ในน้ำหอมจะช่วยให้การสื่อสารกับเพศตรงข้ามขจัดความประหม่าความยับยั้งชั่งใจอับอายจะให้ความเชื่อมั่นในการอุทธรณ์. น้ำหอม
ผสมฟีโรโมน
ดึงดูดสาวๆ
ด้วยวิธีธรรมชาติ
เพิ่มความตื่นเต้น
กระตุ้นมาจากจิตใต้สำนึก
เร้าอารมณ์
กระตุ้นความต้องการทางเพศ
ส่วนลด 50%
เฉพาะวันนี้เท่านั้น
กลายเป็นผู้ชายที่น่าดึงดูด ที่ต้องการและเพิ่มเสน่ห์ที่ร้อนแรงในตัวคุณปลุกความร้อนแรงในตัวคุณจนผู้หญิงต้องร้อนรนการเพิ่มเสน่ห์ด้วยน้ำหอมฟีโรโมน FERO จะทำให้
คุณไม่อาจต้านทาน
ต่อผู้หญิง
น้ำหอมฟีโรโมนคือเคล็ดลับที่ทำให้เหล่าสาวๆหลงใหลในตัวคุณ!
ใครเหมาะที่จะใช้น้ำหอมฟีโรโมนนี้?
น้ำหอมจะเหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ต้องการดึงดูดความสนใจจากเหล่าสาวๆ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำโดยเฉพาะให้คนที่อยู่คนเดียว โสดมานาน ผู้ชายขี้อายและไม่ค่อยกล้าเข้าหาก่อน
FERO จะช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศของคุณ มันจะปลุกแรงดึงดูดที่แท้จริงซึ่งจะเป็นที่ต้องสายตาของสาวๆที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง
หากคุณเขินอายและไม่มั่นใจก่อนออกรบ หรือเข้าหาน้ำหอมนี้จะทลายกำแพงเหล่านั้นและปลุกความมั่นใจที่มีอยู่ในตัวของคุณ คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นคนเจ้าเสน่ห์และผู้พิชิตใจสาวๆ!
น้ำหอมทำงานกับฟีโรโมนได้อย่างไร
ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า ฟีโรโมน - แปลจากภาษากรีก "ฮอร์โมนดึงดูด" - เป็นสารออกฤทธิ์ที่ผลิตโดยผิวหนังของเราซึ่งสามารถเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศในทั้งชายและหญิง มันเป็นฟีโรโมนที่มีการตอบสนองต่อความดึงดูดของผู้ชายในสายตาของผู้หญิงและมันเป็นสาเหตุที่ทำให้ "รักตั้งแต่แรกเห็น" อย่างที่เราๆเป็นกัน เมื่อสูดดมฟีโรโมนต่อม vomeronasal อยู่ที่จมูกของมนุษย์เรา เมื่อคนๆนั้นรู้สึกถึงการปรากฏตัวของฟีโรโมนที่ส่งสัญญาณไปยังส่วนประสาทของสมองซึ่งทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจในระดับจิตใต้สำนึกเนื่องจากฟีโรโมนไม่มีกลิ่น และไม่สามารถรู้ได้ แต่สังเกตได้จากการตอบสนองของเพศตรงข้าม หยดน้ำหอมที่มีฟีโรโมนมากพอจะเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศไปถึงผู้หญิง หากคุณใฝ่ฝันที่จะได้รับความสนใจจากผู้หญิง น้ำหอมที่มีฟีโรโมนเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการยั่วยวนและอยากเข้าใกล้ น้ำหอมจะทำให้คุณดึงดูดสายตาของใครก็ได้!!
ปฏิภาณ , 36 ปี / ขอนแก่น
หลังจากการหย่าร้างเป็นเวลานาน ผมไม่สามารถพบรักกับใครได้เลย แทบไม่มีใครมองผมเลย เพื่อนที่ทำงานผมแนะนำให้ซื้อน้ำหอมฟีโรโมนนี้ - แต่เกิดไรขึ้นไม่รู้! ผมมีผู้หญิงหลายคน ส่งสายตาหรือพูดคุยด้วยที่อ่อนหวานกับผม พวกเธอชัดเจนกับผมมากจริงๆ! นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมนะ ผมรู้สึกยินดีที่จะเปิดใจอีกครั้ง! ธนาธร , 29 ปี / ชลบุรี
เราใช้น้ำหอมมาเป็นเวลา 2 เดือนละ! เราโอเคมากนะ! ตั้งแต่วันแรกๆละ เต็มไปด้วยคำชม การเข้าใกล้ตอนนี้เราคุยอยู่สามคนและเราจะไม่หยุดแค่นี่หรอกอิอิ! การชอบให้เราเทคแคร์และชอบให้เราอยู่ใกล้เป็นสิ่งที่เราโอเคมาก! การที่ได้ดูแลสาวๆสวยๆ! ติณพล, อายุ 20 ปี / ปทุมธานี
ในมหาวิทยาลัยผมไม่มีใครสนใจผมเลยเพราะในหมู่เพื่อนๆ ผมมีแต่คนหล่อๆรวยๆ - ผมเป็นเหมือนตัวประกอบในกลุ่มเลย แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปละ เพียงแค่หยดน้ำหอมที่คอ - และเหล่าสาวๆในคณะผมก็เริ่มเข้ามาคุยกับผมบ้างละXD! วรุต, 35 ปี / กรุงเทพมหานครฯ
น้ำหอมนี้สุดยอดมากครับ !!! ผมเคยรู้สึกเขินอายเวลาบนเตียงเสมอ ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดสามารถเกิดแค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ในตอนมีแสงเราจะไม่มั่นใจไม่รู้ทำไม! ต้องขอบคุณน้ำหอมนี้ ทำให้ผมหยุดอายกลายเป็นปลดกระดุมและตอนนี้ผมเหมือนสัตว์ป่าที่ดุร้ายที่สุดบนเตียง จนภรรยาชมผมว่า ผมดูร้อนแรงขึ้นมากและน่าหลงใหลมากกก!
  “ฟีโรโมนเป็นสารธรรมชาติที่ผลิตจากต่อมไร้ท่อ มีผลต่อการเลือกคู่ สืบพันธุ์ และความรัก บางคนก็ผลิตได้มาก บางคนก็น้อย ยิ่งมีมากก็ยิ่งดึงดูดเพศตรงข้ามได้มากขึ้นและมีโอกาสสืบพันธุ์ได้มากกว่า เพราะสารตัวนี้แสดงถึงความแข็งแกร่งของร่างกายและประสิทธิภาพในการเป็นพ่อพันธุ์ การใช้ฟีโรโมนมีมานานแล้วในวงการผู้เชี่ยวชาญ แต่ไม่เคยมีตัวไหนที่เข้มข้นเท่ากับน้ำหอม FERO จึงสามารถออกฤทธิ์ได้ไวเมื่อสูดดม เปลี่ยนพฤติกรรมของผู้หญิงให้เกิดความหลงไหลในตัวผู้ใช้จากสมองส่วนที่ควบคุมจิตใจ้สำนึกและความรู้สึกพื้นฐาน นอกจากนี้ยังทำให้เกิดอาการโหยหาอย่างรุนแรงเมื่อไม่ได้กลิ่น””
back to menu ↑
FERO รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง
ลิขิต, 29 ปี
“ผมไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องจีบสาวเท่าไหร่ พูดง่ายๆคือแห้งตลอด แม้จะดูแลตัวเองอย่างดี มีหน้าที่การงานดี เปย์ไม่อั้น แต่ก็ไม่เคยได้สาวๆที่หมายตามาที่ห้องเลย แต่วิธีใช้ FERO ง่ายๆ ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไร สาวๆติดผมงอมแงม ชอบเข้ามาใกล้ๆ แตะเนื้อต้องตัว ผมพูดอะไรชวนไปไหยก็ไม่มีอิดออด ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องมาจบที่เตียงของผม ขออะไรก็ยอมทำให้ เด็ดสุดๆครับ”
หาญ, ข้าราชการ
“ชีวิตแต่งงานของผมและภรรยกลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็เพราะน้ำหอมผสมฟีโรตัวนี้แหละครับ จากเมื่อก่อนมีอะไรกันเดือนละครั้ง ตอนนี้วันละ 3 — 4 รอบ ชอบชวนทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนเวลามีเซ็กส์เพราะความอาย เวลากลับมาจากที่ทำงานก็ชอบเข้ามาคลอเคลีย ไม่ห่างไปไหน FERO ราคาดีและเห็ยผลแบบนี้ ใช้ต่อแน่ครับ”
ฟลุ๊ค, หัวหิน
“ไม่ว่าคู่แข่งจะดีเลิศแค่ไหน ผู้หญิงก็เสร็จผมทุกรายฮะ ผมไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ไปยืนใกล้ๆก็สาวๆก็ติดแล้ว ก่อนที่จะมาใช้น้ำหอมฟีโรตัวนี้ ผมเหนื่อยมากกับการเอาใจผู้หญิง บางครั้งจีบเป็ยเดือนๆไม่ได้แม้แต่จับมือ กลับบ้านคนเดียวตลอด เห็นวิธีสั่งซื้อ FERO ง่ายดี ตอนนี้ผู้หญิงเข้ามาหาเอง บางคนมีแฟนแล้วยังยอมให้เรา สนุกครับ”
ความเห็น เก่ง, พนักงานออฟฟิศ
• ล่าสุด
สำหรับเรา ไม่รูว่าเพราะน้ำหอมอย่างเดียวหรือเปล่า แต่ตอนใช้ก็ hot อยู่นะ แบบว่าก็งงๆว่าสาวๆเยอะกว่าสมัยหนุ่มๆอีกแต่มาคิดดูดีๆ มันก็หลายปัจจัยด้วยล่ะ คือตอนนั้นเราพึ่งเลิกกับแฟน เฮิร์ต โสด ว่าง แล้วก็เลยดูแลตัวเองเยอะ ออกไปนู่นนี่เจอคนเยอะขึ้น แล้วน้ำหอมนี่อาจจะทำให้เรามั่นใจ (อารมณ์เหมือนคนพกของขลัง ฮ่าฮ่า) อะไรๆมันเลยอาจจะดูน่าเข้าหากว่าปกติด้วยมั๊งครับมันคงไม่ใช่ทั้งหมดหรอก หรืออาจจะไม่เกี่ยวเลยก็ได้ อย่างที่บอก พอคนเรามั่นใจ อะไรๆก็ดีหมดล่ะครับ

เนวิน, ชัยภูมิ
• 12/2/2563
ซื้อมาแล้วครับ1 ขวด อยากลองใช้เพื่อให้ภรรยาปลื้ม ผมหยดใส่ฝ่ามือ1หยด ใช้นิ้วแตะป้ายหลังหู ทั้งซ้ายขวา อยากรู้ว่าใช้แล้วภรรยาจะหลงสเน่ห์เรามากขึ้นแค่ไหน เรื่องบนเตียงต้องเร้ารอนเพิ่มเป็น 2เท่า แน่ๆเลยครับ

ก้อง, 38 ปี
• 12/2/2563
ผมซื้อ FERO เพราะเพื่อนของผมมาพูดกรอกหูทุกวันว่ามันดี ผมเองตอนแรกก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อว่าน้ำหอมอะไรแบบนี้จะสามารถดึงดูดสาวๆให้มาหลงเสน่ห์ได้จริงๆ ตั้งแต่ที่ใช้ผมเองรู้สึกเลยว่ามีสาวๆเหล่มองตลอดเวลาเดินไปไหนมาไหน แต่ผมแต่งงานแล้วครับ ผมคงให้ความสุขได้กับภรรยาคนเดียว และแน่นอนเธอยิ้มไม่หุบเลย เธอบอกว่าเซ็กส์เราเร้าร้อนกว่าเก่าเยอะ สำหรับผมแล้วมันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ

วิชัย, กรุงเทพ
• 12/2/2563
ผมอยากจะมาบอกเล่าถึงความสุดยอดของน้ำหอม FERO ที่ผสมฟีโรโมน ว่าสำหรับผมแล้วมันดียังไง จริงๆต้องบอกว่ามันเป็นน้ำหอมที่ช่วยเชื่อมความสำพันธ์ระหว่างผมกับภรรยา ก่อนหน้านี้ชีวิตคู่เราจืดชืดมาก เรื่องบนเตียงไม่ต้องพูดถึง ผมมักจะรู้สึกว่าภรรยาทำตัวเหินห่างไม่สนใจ จนผมหมดทางเลือกลองสั่ง FERO มาใช้ ปรากฎว่า ภรรยาเริ่มเข้ามาคลอเคลียออดอ้อนมากขึ้น ทำตัวน่ารักเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ ทุกวันนี้เรื่องบนเตียงของเราไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยครับ

องอาจ, อาชีพส่วนตัว
• 11/2/2563
ก่อนหน้านี้ผมเคยบอกว่าคนที่ซื้อน้ำหอมพวกนี้ใช้คงโดนหลอกแน่ๆ มันจะมีจริงหรอน้ำหอมที่ช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้ จนผมได้ลองใช้ของเพื่อนผมตอนที่ไปนอนค้างบ้านมัน คืนนั้นผมออกไปเที่ยวกลางคืน และได้เบอร์สาวๆกลับมาเพียบ ผมไม่เคยรู้สึกป็อบเท่านี้มาก่อนเลยครับ

ป็อก, 29 ปี
• 11/2/2563
ผมเคยอ่านงานวิจัยครับว่ามนุษย์สามารถรับรู้ฟีโรโมนได้ โดยจุดรับรู้จะอยู่ในโพรงจมูก จะมีท่อสำหรับรับรู้สารฟีโรโมนโดยเฉพาะ ฟีโรโมนส่งผลอ่อนๆ ในเชิง รู้สึกดี อยากเป็นมิตร และอยากแสดงความรักหรือความใคร่ ไม่คิดว่าจะมีอยู่ในน้ำหอม คงต้องลองสั่ง FERO มาเป็นตัวช่วยบ้างแล้ว

ไอติม, นักศึกษา
• 11/2/2563
กลิ่นหอมของ FERO คงจะกระตุ้นต่อมให้คุณสาวๆหลงใหลๆได้จริงๆด้วยครับ ผมตั้งแต่ฉีดน้ำหอมตัวนี้แฟนชอบมากอด มาซุกตัวใกล้ๆ บอกว่าอยากอ้อนที่รักจัง เหมือนมันทำให้ความต้องการสาวๆเพิ่มขึ้นด้วย อย่างงี้แล้วใครจะไม่ชอบละครับ