+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

Lefery Anti Wrinkle Serum ต่อต้านริ้วรอย: ซื้อในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย Thailand

 • Information
Check the price
In stock
Description

Lefery Anti Wrinkle Serum ซื้อในประเทศไทย

Lefery Anti Wrinkle Serum ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวหนังในระดับพันธุกรรม ส่งผลให้ผู้ใช้ มีผิวที่เรียบเนียนไร้ริ้วรอย คืนความยืดหยุ่นและความนุ่มนวลให้กับผิว
เซรั่มนี้ช่วยต่อต้านทุกปัญหาของริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา ตรงหน้าผาก หรือริ้วรอยตรงมุมปากก็เอาอยู่ ผลลัพธ์คือ มีผิวที่สุขภาพดีขึ้น และดูสดใส ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม
คุณสมบัติ:
ทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
รักษาริ้วรอยบนผิวหน้าทุกประเภท ยกกรอบหน้าให้กระชับไม่หย่อนคล้อย
รักษาลึกลงไปถึงเซลล์ผิว
ส่วนประกอบ:
Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่าย หรือมีชื่อเรียกอีกชื่อว่า Giant laminar algae ซึ่งสาหร่ายชนิดนี้จะ เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ทำให้ไม่หย่อนคล้อย กระชับเต่งตึง ซึ่งสามารถสัมผัสทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์
สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว Tremella Fuciformis (Mushroom) Sporocarp Extract ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำและต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะมีส่วนประกอบของ ไฟโตไฮยาลูโรเนด Hyaluronate
Hydrolyzed Wheat protein โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี เนื่องจากมีองค์ประกอบของกรดอะมิโนจึงช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิว ซึ่งเป็นโครงสร้างเดียวกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวหรือเรียกว่า Natural Moisturizing factor (NMF) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะสามารถให้ความชุ่มชื้นกับชั้นผิวได้เป็นอย่างดี เพราะมีโครงสร้างเดียวกับสารในชั้นผิวอยู่แล้ว ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
วิธีการใช้:
ทาเซรั่มที่หน้าและคอ แล้วค่อยๆนวดเนื้อเซรั่มจนซึมซับไปกับผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรทาเซรั่ม ตอนเช้า และ ตอนเย็น
"ผู้หญิงนับไม่ถ้วนจากทั่วโลกกำจัดถุงใต้ตา, รอยย่นบนหน้าผาก และริ้วรอยได้โดยใช้ครีมต่อต้านริ้วรอย Lefery-acr"
เคล็ดลับของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคือหลังจากที่ได้ทำการทดสอบและวิจัยมานานหลายปี ในขณะที่คุณหมอกำลังทำงานร่วมกับทีมวิจัยการต่อต้านริ้วรอยนั้น ได้ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่มีความก้าวหน้าในการ ทำให้ผู้หญิงดูเด็กลง10-20 ปีได้อย่างแน่นอน ภายในเวลาแค่เดือนเดียว ส่วนที่น่าตกใจ คือ มันปลอดภัย 100% และราคาไม่แพงเลย ทางออกที่ "มหัศจรรย์" ในการกู้อายุกลับคืนมานั้น คือการรวมตัวกันของส่วนผสมที่สำคัญที่อยู่ใน Lefery-acr .
โพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) คือเคล็ดลับในการโกงอายุของคุณ
โพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) จะซึมลึกเข้าสู่ผิวที่เสื่อมโทรมและกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนใหม่ - ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำให้ผิวดูอวบอิ่มและดูกระชับ มันอยู่ในวงการความงามมานานเพราะการศึกษาตั้งแต่ปี 2009 กล่าวว่าสามารถทาโพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) ที่ผิวของคุณได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งยาและมันช่วย ลดรอยย่นและริ้วรอยได้ถึง 60% คุณหมอกล่าวว่านี่คือเหตุผลที่ Lefery-acr ใช้ได้ผล มันเป็นหนึ่งในไม่กี่ผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มีโพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม
คูซัม (QuSome):
เขากล่าวว่ามันคือจิ๊กซอว์ชิ้นที่สอง เมื่อผสมกับโพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) อย่างเหมาะสม จะทำให้ใบหน้าของคุณ ดูเด็กลงถึง 20 ปีได้อย่างแน่นอน ภายในเวลาแค่สัปดาห์เดียว! คูซัม (QuSome) จะทำงานโดยเกี่ยวพันกับความชุ่มชื้น มันสามารถกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่า ทำให้ผิวดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ คูซัม (QuSome)ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณและทำให้ผิวเหมือนเกิดใหม่หลังจากที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากความแห้งกร้าน, สิ่งแวดล้อม, ความเครียด, หรือความระคายเคือง เขากล่าวว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถซื้อได้ทั่วไปไม่มีความเข้มข้นของ คูซัม (QuSome) มากเท่ากับที่มีอยู่ใน Lefery-acr .
" โพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) และ คูซัม (QuSome) ทำหน้าที่กำจัดชั้นผิวที่เสียและตายแล้วและช่วยให้ผิวของคุณเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง จากการทดสอบของพวกเราแสดงให้เห็นว่าสามารถลดอายุบนหน้าของคุณได้เกือบ 10-20 ปี เลยทีเดียวในเวลาแค่ 14 วันเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญคือการเลือกครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมที่คุณภาพและความบริสุทธิ์สูงที่สุด เนื่องจากพวกมันไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด โดยอันที่เราค้นพบในระหว่างการวิจัยของเรานั้นคือ Lefery-acr นี่คือสิ่งที่ผมแนะนำให้กับลูกค้าของผมซึ่งเป็นเหล่าดาราดัง" - คุณหมอกล่าว
"ฉันจะใช้มันได้อย่างไร?"
มันง่ายมากๆ คุณแค่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก่อนเข้านอน คุณหมอกล่าวในรายการว่า "เคล็ดลับคือการใช้ Lefery-acr เป็นประจำทุกวัน" ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมที่เข้มข้นของโพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) และ คูซัม (QuSome) บริสุทธิ์ในปริมาณที่เหมาะสม ทีมของผมค้นพบว่ามันประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทุกประเภท ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เรียกว่า เดอร์มาซอล (Dermaxyl) (หรือที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นการศัลยกรรมใบหน้าที่บรรจุอยู่ในขวด) และ เอสเตอร์-ซี (Ester-C) (ซึ่งเป็นสารประกอบในการต่อต้านริ้วรอยที่อยู่ในโพรพริเอทอรี่ ไบโอสเฟียร์ (Proprietary Bisophere) )
โปรดทราบว่าผู้ที่อยู่ในรูปข้างต้นไม่ได้เห็นด้วยกับผลิตภัณฑ์นี้โดยตรง แต่กลับยกย่องถึงส่วนผสมที่พบในสูตรนี้ต่างหาก
"ผมตื่นเต้นกับทุกคนที่จะได้ลองใช้ Lefery-acr - มันคือน้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ที่บรรจุอยู่ในขวดจริงๆ"
พวกเราตัดสินใจลองทดสอบมัน!
และมันก็ตื่นเต้นพอๆกับตอนหลังรายการและพบว่ามีอีเมลกับจดหมายมากมายก่ายกองรออยู่ พวกเราต้องการวิจัยส่วนผสมในการต่อต้านริ้วรอยของคุณหมอด้วยตัวของพวกเราเองก่อนที่เราจะเขียนบทความยกย่องชมเชยพวกเขา พวกเราตัดสินใจเลือกอาสาสมัครหนึ่งคนจากผู้อ่านของเราเอง คุณได้รู้จักกับแมรี่ อัลเลนแล้ว ผู้ที่มีโอกาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และนี่คือผลลัพธ์ที่เธอได้...
ผลลัพธ์ที่แมรี่ได้หลังจากใช้ Lefery-acr 14 วัน:
แมรี่อายุ 62 ปี จากซานฟรานซิสโก เป็นคุณยายที่มีหลานถึง 2 คนแล้ว และเช่นเดียวกับผู้หญิงส่วนใหญ่ที่รุ่นราวคราวเดียวกับเธอ ระยะเวลาก็เริ่มก่อให้เกิดรอยย่นและริ้วรอยอันไม่พึงประสงค์แก่เธอ แมรี่บอกว่าเธอตัดสินใจลองใช้ Lefery-acr เพราะว่าเธอรู้สึกท้อแท้เพราะใช้อะไรก็ไม่เคยได้ผล เธอเคยคิดจะเสี่ยงทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้าด้วยซ้ำ Lefery-acr เป็นทางเลือกสุดท้ายของเธอ

Lefery ACR ลดริ้วรอย ชะลออายุผิว บำรุงสร้างเซลล์ใหม่ อ่อนวัยเหนือกาลเวลา
คุณทราบหรือไม่ว่าริ้วรอยนั้นไม่ได้เกิดมาจากอายุที่มากขึ้นเท่านั้น? จริงอยู่ที่ว่าอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้การฟื้นตัวของเซลล์ผิวช้าลง การเกิดใหม่ของเซลล์น้อยลง การสร้างคอลลาเจนของร่างกายนั้นแทบจะหยุดนิ่ง แต่ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ มลภาวะ รังสี UV สารเคมีจากเครื่องสำอางค์ อาหาร ฮอร์โมน สิ่งอันตรายมากมายเหล่านี้มีผลต่ออายุผิวของคุณ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องพบเจอกับเรื่องแบบนี้ทุกวัน

ริ้วรอยบนใบหน้าที่ไม่ว่าจะลึกชัดหรือตื้นเขิน เช่น ร่องแก้ม หน้าผาก รอบดวงตา
ผิวหนังบริเวณคาง หรือคอนั้นเหี่ยวย่น ไม่กระชับ
ผิวหน้าไม่กระชับ เหี่ยวย่น ดูไม่มีโหงวเฮ้ง
หน้าแห้ง ไม่สดใส รูขุมขนใหญ่ ไม่อิ่มน้ำ
ไม่มั่นใจ เห็นริ้วรอยชัดเมื่อแสดงออกทางสีหน้า เช่น หัวเราะ ยิ้ม
คนทักอายุมากกว่าตัวจริง
ผิวนั้นมีอายุของมันเองที่แตกต่างไปจากอายุของเรา และสิ่งเหล่านี้คือสัญญาณที่บอกผิวของคุณเริ่มมีอายุเพราะเซลล์ผิวถูกทำลาย Lefery ACR แก้ปัญหาผิวเกินวัยให้คุณได้จากต้นเหตุ นอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้ว เทคโนโลยี Active Cell Regeneration จะบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ พร้อมเร่งการผลิตเซลล์ใหม่พร้อมเผยผิวใส ที่อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา
Lefery ACR ทำงานอย่างไรในการลดริ้วรอยและย้อนรอยผิวของคุณ?
Lefery ACR ทำงานอย่างครบวงจร ช่วยลดริ้วรอยและฟื้นฟูผิว บำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อให้คุณมีผิวที่แข็งแรง ต่อต้านการทำลายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เร่งการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่ใสและบริสุทธิ

ครั้งแรกที่ใช้ – เห็นได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ผิวอิ่มน้ำเต่งตึงจากสารสกัดที่เข้มข้นที่อยู่ในรูปแบบเนื้อครีมระดับไมโคร

หลังใช้ 1 อาทิตย์ – ผิวเริ่มผลิตคอลลาเจนมากขึ้น ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ริ้วรอยขนาดเล็กจางหาย รวมถึงรูขุมขนที่เล็กลง ผิวเรียบลื่น ผ่องใสอิ่มน้ำ ดูเยาว์วัย

หลังใช้ 2 อาทิตย์ – ริ้วรอยลึกเริ่มจางหาย เช่น บริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม สังเกตได้ชัดว่าผิวใสขึ้น ฉ่ำน้ำ สะอาดจากการเร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก

หลังใช้ 3 อาทิตย์ – เซลล์ผิวใหม่ถูกดันขึ้นมาอยู่ด้านบน เรียบตึง กระชับไร้ริ้วรอย เซลล์ผิวแข็งแรงสามารถอุ้มน้ำได้นานขึ้น หน้าดูเด็กฉ่ำวาว

หลังใช้ 4 อาทิตย์ – เซลล์ผิวของคุณสามารถฟื้นฟูได้ด้วยตัวเอง เซลล์ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ไม่แพ้ง่าย ไม่ถูกทำร้ายอย่าง่ายดายจาก UV และสารเคมี อิ่มน้ำ สร้างคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอ

Lefery ACR คือนวัตรกรรมใหม่ของครีมลดและชะลอการเกิดริ้วรอย แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ บำรุงเซลล์ผิวให้สามารถทำงานได้ด้วยตัวเอง มอบผิวเยาว์ที่ยั่งยืนให้กับคุณ