+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

Slimlex เพื่อการลดน้ำหนัก ซื้อในประเทศไทยกรุงเทพ (Thailand, Bangkok)

Information
Check the price
In stock
Description

Slimlex ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
ช่วยลดน้ำหนัก กำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีผลข้างเคียง
ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักส่วนใหญ่ไม่มีประสิทธิภาพและเป็นอันตราย
การใช้ “ตัวช่วยเผาผลาญไขมัน”และ “ตัวดักจับแคลอรี่” จะนำไปสู่ความเสื่อมโทรมของสุขภาพร่างกาย
อีกทั้งยังไม่ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างคงที่อีกด้วย
อะไรคือกุญแจสำคัญของการลดน้ำหนัก
ลดปริมาณอาหาร
โดยเฉพาะอาหารที่มีไขมันสูง ในแต่ละมื้อที่รับประทานเพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง อาหารที่มีไขมันสูงหมายถึง อาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำมัน ไขมัน มาการีน เนื้อสัตว์ติดมัน-หนัง เนย กะทิ ซึ่งดูด้วยตาแล้วอาจบอกไม่ได้ว่าใช้น้ำมันมากหรือไม่ แต่ให้สังเกตลักษณะอาหารที่มีความมันวาว เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้าง หรือบางอย่างอาจจะกรอบ เช่น ผัดซีอิ้วใส่ไข่ ผัดไทย หอยทด พาย คุกกี้เป็นต้น เหล่านี้เป็นอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง
ระดับพลังงานไม่ควรต่ำเกินไป
เพื่อให้ร่างกายยังคงได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ระดับพลังงานในการลดน้ำหนักที่ต่ำสุดและปลอดภัยใน 1 วัน คือ ต้องกินอาหารให้ได้พลังงาน 1,200 แคลอรี่ สำหรับผู้หญิง และ 1,500 แคลอรี่สำหรับผู้ชาย (ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัว)
เพิ่มกิจกรรมของการใช้พลังงานของร่างกาย
ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของการลดน้ำหนัก โดยใช้หลักของความสมดุลในการกิน ถ้ากินมากใช้พลังงานมาก – น้ำหนักก็คงที่ ถ้ากินมากใช้พลังงานน้อย – น้ำหนักก็เพิ่ม และถ้ากินน้อยใช้พลังงานมาก – น้ำหนักจะลด
ผลิตภัณฑ์ Slimlex ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดต่างๆจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลัก ทั้งแอลคาร์นิทีนและส้มแขกเข้าไว้ด้วยกัน สารสกัดเหล่านี้ช่วยควบคุมน้ำหนัก และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีก นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วยรำข้าวโอ๊ต ซึ่งป็นอีกหนึ่งธัญพืชที่มีไฟ เบอร์สูง ซึ่งไฟเบอร์นี่ล่ะที่จะช่วยลดความอยากอาหารและช่วยให้อิ่มท้องนานขึ้น ช่วยป้องกันการรับประทานจุบจิบหรือการรับประทานมากเกินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือต้องการลดความอ้วน แต่ทั้งนี้ก็ควรจะรับประทานควบคู่กับอาหารเพื่อสุขภาพจะดีที่สุด
Slimlex ต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆอย่างไร
ปัจจุบันนี้แอลคาร์นิทีนเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มดารา นักกีฬา และคนทั่วไปอีกหลายล้านคนทั่วโลก เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น นอกจากนี้ Slimlex ยังประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ เช่น ชาเขียว พริกไทยดำ หรือแม้แต่ไคโตซาน ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ชั้นเยี่ยมที่ทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กำจัดน้ำหนักส่วนเกินของคุณด้วย
Slimlex เหมือนกับคนอื่นๆที่ได้ลองมาแล้ว
Slimlex มีความพิเศษอย่างไร
ส่วนผสมอื่นๆของ Slimlex
1. สารสกัดจากชาเขียว
ความลับของชาวเอเชียในการเผาผลาญไขมันที่มีหลายร้อยปี
2. ส้มแขก
ส้มแขกเป็นผลไม้ที่มีกรด HCA ที่ช่วยเผาผลาญไขมันชุดเก่า และระงับไม่ให้ร่างกายสร้างไขมันสะสมชุดใหม่
3. รำข้าวโอ๊ต
รำข้าวโอ๊ตเป็นแหล่งไฟเบอร์ชั้นดีจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ร่างกายอิ่มเร็ว​โดยไม่ต้องพึ่งยาเคมีท่มีฤทธิ์กดประสาท
ข้อควรระวัง
แม้ว่า Slimlex จะทำจากส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ว่าการนำมาใช้ก็ยังอาจจะมีผลข้างเคียงกับคนบางกลุ่ม ซึ่งอาจเป็นผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ จึงจำเป็นต้องใช้อย่างถูกวิธีและใช้ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด โดยข้อควรระวังมีดังนี้
1. หญิงตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรหลีกเลี่ยงอาหารเสริมใดๆโดยเด็ดขาด
2. ผู้ป่วยที่มีภาวะเลือดออกมาผิดปกติ
3. ผู้ป่วยโรคเบาหวาน
ผลที่ได้รับ: น้ำหนักของคุณจะหายไปได้ภายใน1เดือน โดยไม่ต้องควบคุมอาหารอย่างเคร่งเครียด และออกกำลังกายอย่างหักโหม
การทดลองใช้ Slimlex ว่าเป็นผลิตภัณท์ที่มีประสิทธิภาพ จากกลุ่มผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน
องค์การนานาชาติด้านโภชนาการได้ทำการทำสอบทางคลินิคถึงประสิทธิภาพการทำงานของ Slimlex
เป็นเวลา11เดือน โดยใช้อาสาสมัครหญิงจำนวน12500คน
ความเห็นของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักส่วนเกิดด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ Slimlex
บุษบา,อายุ38ปี,พังงา
สมัยก่อนดิฉันหุ่นดีมาก แต่หลังจากที่คลอดลูกแล้วก็อ้วนขึ้น จะให้กลับไปหุ่นดีเหมือนแต่ก่อนก็ทำไม่ได้ซักที ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นก็ยิ่งอ้วนขึ้น จนมีน้ำหนักส่วนเกินเกือบ 20 โล ไม่ว่าจะพยายามลดความอ้วนยังไงก็ไม่สำเร็จ จะให้ไปฟิตเนสก็ไม่มีเวลา พอจะควบคุมอาหารก็ควบคุมได้ไม่นานก็เลิก ไม่ได้เรื่องซักอย่าง สามีก็ไปมีผู้หญิงคนใหม่ ตอนนั้นเครียดมาก เลยลองหาตัวช่วยจากในเน็ต จนได้มาเจอกระทู้นึงโดยบังเอิญ ในนั้นเค้าเขียนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Slimlex หลังจากที่อ่านก็รู้สึกสนใจเพราะว่ามันเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์ก็ออร์แกนิคแท้100% ที่สุดก็ตัดสินใจซื้อและลองใช้ทานดู จากที่แต่ก่อนหนัก87กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ65กิโล รู้สึกเหมือนกับว่ากลับไปเป็นสาว20อีกครั้ง ไม่ใช่แค่รู้สึกว่าผอมลงนะ แต่ยังรู้สึกได้อีกว่าปัญหาของโรคกระเพาะหายไปอีกด้วย ตอนนี้คบกับแฟนคนใหม่แล้ว แฟนคนเก่าตอนนี้ไม่คิดถึงอีกต่อไป Slimlex เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์จริงๆ
กาญจนา,อายุ36,กรุงเทพฯ
ดิฉันพยายามลดความอ้วยด้วยหลายวิธีมากค่ะ ทั้งออกกำลังกาย อดอาหาร ทายยาลดความอ้วน สรุปเหมือนเดิม แถมหุ่นยังอ้วนกว่าเดิมและระบบขับถ่ายเสียไปเลยค่ะ ที่ฉันต้องหุ่นดีอยู่ตลอดห้ามอ้วน ก็ด้วยอาชีพของฉันและค่อ ฉันเป็นนางแบบค่ะ ถ้าหุ่นไม่ดี งานก็หด จะเอาอะไรทานละค่ะทีนี้ พอดีค้นหาผลิตภัณฑ์ดีทางอิเตอร์เน็ต มาเจอ Slimlex ดิฉันก็เลยศึกษาส่วนประกอบ เลยเห็นว่า ในส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย ยังช่วยระบบขับถ่ายอีก ดีๆอย่างนี้เลยจัดมา 1 ชุด ทานดีมากนะค่ะ ไม่เวียนหัว กลิ่นก็หอม แค่ผสมกับน้ำ ทานง่ายมากๆ น้ำตอนนี้ ก็ลดลงไปเยอะเลยค่ะ
นิสา,อายุ25ปี,ชลบุรี
แต่ก่อนดิฉันเป็นคนรูปร่างท้วมมาก ซึ่งแน่นอนว่าดิฉันถูกเมินเสมอ เพราะผู้ชายส่วยใหญ่จะมองแต่ผู้หญิงหุ่นดีๆ ฉันเริ่มออกกำลังกาย ออกหนักมาก แต่น้ำหนักก็ไม่ได้ลดลงเลย หลังจากนั้นฉันก็ได้หยุดเล่น จนทำให้น้ำหนักกลับมาอีกครั้ง จนเครียดมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงดี โชคดีมาที่มีเพื่อนแนะนำ Slimlex เพื่อนบอกว่าที่เพื่อนผอมได้เพราะกิน Slimlex ฉันเลยกินบ้าง แรกๆ ก็ยังไม่รู้สึกอะไร พอเข้าวันที่ 3 เท่านั้นแหละ รู้สึกไม่ค่อยอยากอาหาร ทานน้ำลง แต่ดิฉันก็ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะ แต่ไม่ได้ออกแบบหนัก ออกกำลังกายปกติเลย ตอนนี้หุ่นดี ตัวนี้เบาเลย ทำอะไรก็สะดวก ไม่อึดอัด
Slimlex สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้อย่างไร
คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่ป็อปปูลาร์ที่สุดในกลุ่มเพื่อน หนุ่มๆ จะเลิกหันหลังให้คุณ
คุณจะเลิกปกปิดหุ่นที่ไม่สวยของตัวเอง
ทำให้คุณใส่เสื้อผ้าได้ทุกแบบ อวดทรวดทรงอย่างมั่นใจ
คุณจะมีความสุขและพอใจกับรูปร่างใหม่
ไม่ต้องรู้สึกแย่เหมือนที่เคยเป็น
คุณสามารถทานอาหารจานโปรดได้ทุกเมนู
โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วน
ผู้หญิงคนอื่นๆ จะพากันมองมาที่คุณและอิจฉาถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับคุณ
คุณจะรู้สึกดีขึ้น รู้สึกโล่ง เบาสบาย
มีร่างกายที่แข็งแรงและชีวิตชีวาขึ้นกว่าเก่า!
ลดน้ำหนักด้วย Slimlex เหมือนกับผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลก
อย่ารอให้น้ำหนักและไขมันส่วนเกิน ทำลายความมั่นใจและสุขภาพของคุณ