+436509272992

ซื้อ Azalia Anti-Acne MaxClear Skin Cream เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok

  • Information
Check the price
In stock
Description

ฉันรักษาสิวและผิวที่หมองคล้ำได้อย่างไรด้วยเงินเพียงเล็กน้อย!
17204 ความอ่อนเยาว์, เรื่องราว เหลือเชื่อ
Written by: May Chattapan 17-04-2020 13:23
ฉันขอเล่าเรื่องราวที่น่าทึ่งของฉันให้คุณฟังและต้องขอบคุณผูเชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่เป็นเพื่อนของฉันที่แนะนำว่าฉันควรจะทำอย่างไรเพื่อลดสิวด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

ฉันอายุ 28 ปีและฉันมีสิวจำนวนมาก - สิวหัวใหญ่ทั่วใบหน้าของฉันทำให้ฉันไม่สบายใจตลอดเวลา ฉันพยายามหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนจำนวนมากและไม่ได้เข้าร่วมงานและพิธีต่างๆ เนื่องจากสิว ฉันไม่มีโอกาสพบคนที่รักฉัน แม้ว่าฉันมีอายุที่ต้องแต่งงานแล้ว!

นั่นคือรูปถ่ายของฉัน ก่อนที่ฉันไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของฉัน
โชคดีที่ฉันมีเพื่อนหลายคน ที่ช่วยฉันได้!
เมื่อไม่นาน ฉันเจอเพื่อนร่วมชั้นของฉันใน Facebook ปรากฎว่าเธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมา 5 ปีแล้ว! ฉันเล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับปัญหาของฉัน และในวันต่อมาเราพบกันที่คลินิกของเธอ

จริงๆแล้ว มีวิธีจำนวนมากเพื่อแก้ปัญหานี้ – มีการรักษาสิวด้วยเลเซอร์ หนึ่งคอร์สมีราคาตั้งแต่ 4 ถึง 6 หมื่นบาท การทำความสะอาดใบหน้าเพื่อกำจัดสิ่งสกปกปรกสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง การใช้เครื่องสำอางและยังมีวิธีอื่นอีกด้วย... แต่เมื่อฉันได้ยินราคาบริการการรักษาสิวด้วยเลเซอร์ – ฉันไม่สามารถฟังเธอได้อีกต่อไป เพราะฉันกำลังคิดทบทวนว่าฉันจะหาเงินจำนวนนี้ได้จากที่ไหน laughinglaughing

ฉันอธิบายให้เธอเข้าใจว่าฉันมีงบจำกัด ดังนั้น ฉันต้องการอะไรบางอย่างที่มีราคาไม่แพงมากนัก แต่ได้ผลดีที่สุด!

เธอบอกว่า «โอเค เราจะทำการทำความสะอาดใบหน้าสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง (การกดสิวด้วยเครื่องมือพิเศษ) + และจะต้องใช้ครีมเพื่อรักษาสิว ที่ให้ไป! ไม่ต้องใช้เครื่องสำอางยี่ห้ออื่นๆ คุณสามารถเอามันไปทิ้งได้เลย»

เพื่อนยังบอกฉันอีกว่า «เธอต้องลดการดื่มน้ำอัดลมที่มีรสหวานและอาหารหวานอย่างเด็ดขาด แล้วก็ต้องจำกัดการรับประทานอาหารมันด้วย!»

ในวันแรกที่เธอทำความสะอาดใบหน้าให้ฉัน ราคาเพียง 600 บาทเท่านั้น ในระหว่างการทำความสะอาดเธอใช้เครื่องสำอางอะไรบางอย่าง + เธอก็มอบเครื่องสำอางเหล่านี้ให้ฉันด้วย: มีโฟมล้างหน้า โทนเนอร์และครีม เธอบอกวิธีใช้อย่างถูกต้องให้ฉัน และนัดให้ฉันมาอีก 2 สัปดาห์!

ในตอนเย็นฉันลองใช้เครื่องสำอางชุดใหม่นี้: ฉันล้างหน้า ใช้โทนเนอร์บนใบหน้า แล้วทาครีมมา - ที่ใบหน้าฉันรู้สึกยุบยิบๆ ฉันต้องการเกาหน้าของฉัน หมายความว่าเครื่องสำอางทำงานดีมาก!

สิ่งที่น่าเหลือเชื่อก็เกิดขึ้น แค่เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง
แม้แต่คุณแม่ของฉันก็ยินดีกับความสำเร็จของฉัน! คุณแม่พาฉันไปพบเพื่อนของฉัน เพื่อตรวจสิวที่แห้งแล้วอีกครั้ง

เพื่อนคนนี้ทำความสะอาดใบหน้าของฉันอีกครั้ง – เธอบีบสิวที่แห้งแล้ว และแนะนำให้ฉันซื้อชุดเครื่องสำอางในราคาลดพิเศษ สำหรับการรักษาสิวอย่างต่อเนื่อง เธอบอกว่าฉันต้องใช้เครื่องสำอางชุดนี้อีกสองสามเดือน แม้หลังจากที่สิวหายไปหมดแล้ว เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และกำจัดซีบอเรียในชั้นลึกๆของผิวตลอดไป

แล้วมีอะไรเป็นพิเศษในเครื่องสำอาง Azalia Anti-Acne MaxClear Skin ที่ทำให้เครื่องสำอางนี้มีผลที่ดีมากขนาดนี้?
เพื่อนของฉันเล่าให้ฉันฟังว่าเครื่องสำอาง Azalia Anti-Acne MaxClear Skin ได้รับการพัฒนาโดย บริษัทขนาดใหญ่ของไทย ชื่อว่า Milott Laboratories โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นสิวและมีจุดด่างดำบนใบหน้า เครื่องสำอางนี้ประกอบด้วยสารสำคัญประมาณ 32 ชนิด และใช้สูตรที่มี sepicontrol A5 (Capryloyl glycine) ที่ช่วยให้การดูแลผิวที่มีแนวโน้มที่จะเกิดสิว อย่างเข้มข้น เครื่องสำอางมีกรดจำนวนมาก (Salicylic Acid, Lactic Acid, Glycolic Acid, Citric Acid) และช่วยต่อต้านการอักเสบและแบคทีเรีย ช่วยต่อสู้อย่างดีกับแหล่งกำเนิดของสิว แทนที่จะปกปิดมัน เหมือนเครื่องสำอางหลายชนิด!