+436509272992

WiFi Ultraboost ซื้อ Thailand, Bangkok

  • Information
Check the price
In stock
Description

WiFi Ultraboost ซื้อในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย Thailand, Bangkok
WiFi Ultraboost ซื้อ  Thailand, Bangkok

เมื่อคุณคิดถึงมัน Wi-Fi Ultraboost ฟังดูเหมือนมหัศจรรย์ - เราเตอร์ Wi-Fi สองตัวที่ทันสมัยและแอมพลิฟายเออร์ทรงพลังในอุปกรณ์ขนาดฝ่ามือเดียว

Wi-Fi Ultraboost สปอตสัญญาณที่มีอยู่ของคุณปรับปรุงลักษณะของมันแล้วส่งสัญญาณ Wi-Fi ที่ขยายแล้วผ่านอุปสรรคทั้งหมดที่พบในระหว่างทางไม่ว่าจะเป็นกำแพงคอนกรีตหรือหลายชั้น

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! Wi-Fi Ultraboost แก้ปัญหาหลักของเรา - ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชะลอความเร็ว - โดยป้องกันไม่ให้รายงานการใช้ข้อมูลเข้าถึง ISP ได้ตั้งแต่แรก อาจไม่จำเป็นต้องบอกว่ามันทำให้การควบคุมปริมาณความเร็วเป็นไปไม่ได้!
สรุปโดยรวม: Wi-Fi Ultraboost ให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เร็วและแรงขึ้นทุกที่และทุกมุมในบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Wi-Fi Ultraboost นำผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนทันทีหลังจากที่คุณเสียบมันตอนนี้มีให้ในราคาเพียง $ 49 (แทนที่จะเป็น $ 99.99) ซึ่งคุ้มค่ากับผลประโยชน์ทั้งหมดที่มาพร้อมกับมัน สั่งซื้อตอนนี้ในยูเครนและสนุกไปกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นของคุณในอีกไม่กี่วันข้างหน้า!

ผลที่ได้
Wi-Fi Ultraboost ได้รับการยอมรับจากนิตยสารผู้เชี่ยวชาญว่าเป็นอุปกรณ์ที่มี“ การรับสัญญาณที่ดีที่สุดที่เราเคยลอง” ซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า แต่ยังปรับปรุง Wi-Fi ที่รวดเร็วอยู่แล้วด้วยการทำให้ดียิ่งขึ้น!
ด้านล่างคุณจะเห็นการทดสอบที่ทำด้วย Wi-Fi ที่เกือบ 24Mbit ผ่านกำแพง โดยปกติจะเพียงพอสำหรับอุปกรณ์สองสามเครื่องที่จะเพลิดเพลินกับวิดีโอ HD ใน Youtube ในครั้งเดียว Wi-Fi Ultraboost ปรับปรุงความเร็วเป็น 84,6Mbit ที่น่าทึ่งซึ่งจะทำให้มันเป็นไปได้สำหรับอุปกรณ์อย่างน้อย 10 เครื่องที่จะเพลิดเพลินกับวิดีโอเดียวกันใน 4k ที่เหลือเชื่อในเวลาเดียวกัน!
ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ทำได้โดยใช้อุปกรณ์ง่ายๆ! ง่ายมากที่คุณจะต้องเริ่มใช้มันเพื่อเสียบเข้ากับเต้ารับ!

คุณสมบัติหลักของ Wi-Fi Ultraboost คืออะไร?
ทำงานร่วมกับเราเตอร์อินเทอร์เน็ตหรือแบรนด์ใดก็ได้
ใช้ความถี่ของ 2.4Ghz
อัตราการถ่ายโอนสูงถึง 300Mbps พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อ LAN RJ45 ทุกแอปพลิเคชัน
ติดตั้งง่าย
การรบกวนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและรังสีต่ำ
ไม่จำเป็นต้องติดตั้งวัสดุเพิ่มเติม
การบังคับใช้สากล
Wi-Fi Ultraboost มีปัญหาอะไรบ้าง
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตช้า
สัญญาณ Wi-Fi อ่อนแอหลังจากออกจากห้อง
การโทรวิดีโอมีคุณภาพไม่ดี
Wi-Fi“ จุดตาย” รอบ ๆ บ้านของคุณ
การบัฟเฟอร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
ผนังหนาที่ทำให้สัญญาณอ่อน
เวลาในการดาวน์โหลดและอัปโหลดไม่เพียงพอ