+436509272992
Việt Nam
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Việt Nam
 • Все группы товаров

Stomax Active khỏi đau dạ dày mua ở Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh

Information
Check the price
In stock
Description

Stomax Active khỏi đau dạ dày mua ở Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh
Stomax Active khỏi đau dạ dày mua trên trang web chính thức tại Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh

THÔNG TIN VỀ PAUL NGUYỄN - CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ DẠ DÀY VÀ CÁC BỆNH LIÊN QUAN TẠI NEW ZEALAND
- Ông là nhà nghiên cứu, nhà khoa học tại trường Đại học Y nổi tiếng nhất tại Úc và New Zealand.
- Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viên nổi tiếng trên thế giới và Úc.
- Nghiên cứu thành công các phương pháp hỗ trợ điều trị bênh đau dạ dày, đau tá tràng và các bệnh liên quan về đường ruột.
- Năm 2017 phát hiện ung thư dạ dày giai đoạn 1. Với thời gian chữa trị 16 tháng, tế bào ung thư đã hoàn toàn bị tiêu diệt.
- Năm 2018 ông nghiên cứu thành công “Viên sủi Stomax Active” - giải pháp hỗ trợ điều trị đau dạ dày. Và được ủng hộ và chấp nhận bởi giới chuyên môn tại Hội Nghị Y Tế tổ chức thường niên.
DƯỚI ĐÂY LÀ PHÁT BIỂU CỦA ÔNG TẠI HỘI NGHỊ:
CHUYÊN GIA PAUL NGUYỄN cho hay: “Tôi và nhiều người trong gia đình cũng mắc bệnh đau dạ dày. Tôi hiểu cảm giác đau đớn và phải cầm cự bằng liều thuốc tây, liều giảm đau nó như thế nào”

“Trước khi phát hiện bản thân không may bị bệnh ung thự dạ dày, tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu về phương pháp này rồi. Trong thời gian điều trị, tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu chứ không bỏ qua. Thật may mắn, tôi nghiên cứu thành công, và bản thân tôi cũng tiến hành thử nghiệm. Không còn những buổi sáng đau đớn, không còn xuất huyết dạ dày hay những lần quằn quại trong khi làm việc. Cơ thể tôi tốt lên từng ngày và chính thức khỏi bệnh từ tháng 2 năm 2019”
THEO CHUYÊN GIA PAUL NGUYỄN: AI CŨNG DỄ DÀNG MẮC BỆNH VỀ DẠ DÀY VÀ BỆNH RẤT DỄ CHUYỂN THÀNH UNG THƯ, QUAN TRỌNG HỌ CÓ BIẾT VÀ QUAN TÂM TỚI SỨC KHỎE CỦA MÌNH HAY KHÔNG!
Hiện nay, do cuộc sống bận rộn, chúng ta khó có thể cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. Bệnh đau dạ dày, lại ảnh hưởng từ nhiều phía, thực tế các nghiên cứu của tôi trong suốt nhiều năm đều cho thấy, nguyên nhân đến từ ăn uống chỉ chiếm 35 - 42%. Nguyên nhân đến từ tâm trạng, stress từ công việc mới là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đau, viêm dạ dày và đại tràng!

Nhiều người không biết điều này nên vẫn nghĩ kiêng khem ăn uống là được, nhưng họ vẫn thức khuya, làm việc quá sức, nhiều người ngạc nhiên khi phát hiện ung thư nhưng thực chất chính thói quen của họ đã nuôi tế bào ung thư trong người từ lâu.

Thế nhưng, thói quen thì rất khó để điều chỉnh, và vì cuộc sống, đam mê công việc nên chúng ta sẽ bị cuốn theo guồng quay đó. Như vậy, chúng ta cần một giải pháp để hỗ trợ điều trị và tôi đã làm được điều đó.

“TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU THUỐC RỒI VÀ CHÚNG TA KHÔNG CẦN THÊM THUỐC NỮA!”
Cũng trong hội nghị, ông Paul Nguyễn nói thêm: Trên Thế Giới có rất nhiều loại thuốc để điều trị các loại bệnh về đau dạ dày. Nhưng tại sao căn bệnh này vẫn phổ biến đến như vậy?
“TÔI VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHỈ SỬ DỤNG THÀNH PHẦN TỪ THIÊN NHIÊN!”
Điểm quan trọng của Stomax Active là 100% từ thiên nhiên được bào chế bằng công nghệ cao lоạі bὀ trіệt để tạр сһất, ɡіữ ⅼạі nһữnɡ ɡì tіnһ túу nһất từ сáс сâу tһuốс ԛuý, đảm bảо không tác dụng phụ, аn tоàn vớі ѕứс kһὀе nɡườі ԁùnɡ, tһẩm tһấu từ từ vàо сơ tһể, đеm ⅼạі һіệu ԛuả một сáсһ tự nһіên và bền vững.

Dạ Cẩm
Giảm đau, trung hòa axit trong dạ dày, bớt ợ chua, vết loét se lại, mang lại cảm giác khoan khoái nhẹ nhàng.

Cao Bồ Công Anh
Cây có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, ức chế sự phát triển của ổ viêm.

Lá Khôi Tía
Lá Khôi tía là một bộ phận của cây Khôi tía có chứa các thành phần chính là tanin và glucosid, có tác dụng chống viêm, làm se vết loét, làm liền sẹo và giảm sự gia tăng axit dạ dày.

Mật Ong
Sát khuẩn dạ dày, kháng viêm

ĐẶC BIỆT: MỘT BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐIỀU CHẾ THÀNH CÔNG NANO CURCUMIN
Với công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được cố định trong polymer, tạo thành các hạt Nano Curcumin siêu nhỏ với kích thước chỉ khoảng 30-100nm giúp làm tăng khả năng sinh khả dụng của hoạt chất Curcuminoid của nghệ.