+436509272992
Việt Nam
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Việt Nam
 • Все группы товаров

Smoke Out mua trên trang web chính thức tại Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh

Information
Check the price
In stock
Description

Smoke Out thuốc xịt chống hút thuốc mua ở Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh
Smoke Out mua trên trang web chính thức tại Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh
Smoke Out mua ở Việt Nam, Hà nội, Hồ Chí Minh

Chỉ bằng hơi thở, tôi có thể giết con!
Đáng tiếc là, sự thật phũ phàng ấy lại được tôi phát hiện ra quá muộn. Giá như tôi được biết điều này sớm hơn để giờ đây, đứa con trai đầu lòng bé bỏng của tôi không phải nằm viện điều trị suy hô hấp do nhiễm trùng. Nguyên nhân là do tôi!
Người đang nằm đó truyền thuốc, chịu đựng đau đớn đáng lẽ phải là tôi. Tôi đã bắt con mình gánh chịu lỗi lầm của chính mình.
Tôi còn nhớ giây phút, khi mà bác sĩ cấp cứu nhìn tôi với vẻ mặt nghiêm trọng và hỏi: Bố bệnh nhi có hút thuốc không nhỉ? Tôi trả lời “Có” không một chút phân vân. Thế rồi bác sĩ nói một câu như đâm một nhát dao vào tim người bố trẻ tệ hại:
“Thế là anh suýt nữa tự tay giết con mình rồi đó!”

Sau đó, qua lời giải thích của bác sĩ, tôi mới nhận ra được cái ngu của mình là ở đâu. Hóa ra việc tôi hút thuốc lá đã vô tình là con dao sắc bén mà tôi luôn mang theo mình hàng ngày, đe dọa sức khỏe và sự sống của mọi người xung quanh, trong đó có con mình.

Suy nghĩ ấu trĩ của tôi và nhiều anh đàn ông khác: rằng ai hút người đó chịu, chỉ cần không hút trước mặt vợ con là không vấn đề gì. Thế nhưng chính lúc đó, khói thuốc đã đi vào trong phổi của tôi và tích trữ tầng tầng lớp lớp trong đó đợi lúc phả ra ngoài. Vậy là khi chơi với con, hôn hít cưng nựng vào mồm miệng con thì khói cũng tranh thủ tuồn ra và chạy thẳng vào hệ hô hấp non nớt của con mất rồi.

Đau đớn hơn, người hút do đã được lọc bớt độc hại nhờ đầu lọc của điếu thuốc, nhưng còn những người hít vào thì chẳng có gì để bảo vệ cả - cực kỳ độc. Hút thuốc lá thụ động còn nguy hiểm hơn gấp 10 lần. Bác sĩ bảo nếu phát hiện muộn hơn, con tôi còn có nguy cơ bị đột quỵ hoặc đau tim vì nhiễm độc khói thuốc.

Ngồi trong phòng chờ khoa Nhi mà lòng tê tái. Lúc ấy tôi có làm quen được với anh Khoa - cũng là bố của một bé gái đang điều trị tích cực tại đây. Anh Khoa cho biết, lần này vào viện cùng con không đếm được là lần thứ bao nhiêu rồi. Từ ngày bị viêm phổi mãn tính đến giờ, bé Châu yếu đi hẳn, sức đề kháng kém nên bệnh tật liên miên. Tâm sự thêm mới biết, bé bị viêm phổi nguyên cớ cũng là vì ngày trước anh Khoa hút thuốc rất nhiều.

“Mình đã phải bỏ thuốc đấy cậu ạ. Bỏ thôi, bỏ vì con cái, cho chúng nó tốt đẹp khỏe mạnh. Không thể chỉ vì cái thú nhất thời của mình mà làm hại cả đời con được” - anh Khoa thổn thức.

Sau khi bé Châu vào viện, anh Khoa đã thử rất nhiều cách để cai thuốc truyền thống như: nhai kẹo cao su, súc miệng liên tục với nước súc miệng có mùi mạnh. Không xi nhê, anh tìm đến một số loại thuốc uống, miếng dán được quảng cáo là có thể cai thuốc nhanh chóng. Nhưng cơn vật vã nghiện thuốc của một người mấy chục năm hút ngày hai bao thuốc cứ hành hạ, dày vò khiến anh lại phải phì phèo điếu thuốc trên tay mới chịu được. Chưa kể, một số loại thuốc còn làm anh bị ngộ độc , có lần lên cơn co giật phải đi cấp cứu.

Anh Khoa chép miệng: “Ấy thế mà mình vẫn quyết tâm vì con lắm. Phải bỏ được bằng mọi giá!” Kiên trì và quyết tâm như vậy, rồi anh cũng đã tìm được một loại thuốc hiệu quả và cai được thuốc lá.

“Lúc dùng mình cũng không kỳ vọng gì đâu. Hôm đó tạt qua hiệu thuốc mua kháng sinh cho con, được cô dược sĩ giới thiệu thì tặc lưỡi mua dùng thử xem sao. Có bệnh thì vái tứ phương. dùng thì cũng dễ thôi, không mất nhiều thời gian. Thuốc là một chai xịt nhỏ gọn , đi đâu cũng đem được, đút túi quần cũng dễ. Ngày hai lần, lấy ra xịt vào miệng, cho thuốc nó thấm vào lưỡi. Mùi dễ chịu và khá thơm. Mấy hôm đầu thì cứ quen tay cầm theo bao thuốc, hút vài điếu nhưng lạ lắm cứ dần dần là thấy bớt thèm thuốc đi. Khoảng 2-3 tuần sau thì không thèm tý nào nữa. Lạ làm sao điếu thuốc mình từng say mê thế mà mình lại chẳng còn cảm giác gì nữa. Thế là mình bỏ thuốc đấy cậu ạ haha. Mừng rơi nước mắt không diễn tả được cảm giác ấy. Mình là thằng đàn ông, việc gì đã nói là sẽ làm được mà.”
Theo hướng dẫn của anh Khoa, tôi lên mạng tìm hiểu thêm về loại thuốc anh đã sử dụng: Smoke Out. Đây là một hỗn hợp chiết suất từ thực vật tự nhiên như: rễ cây cam thảo bắc, cỏ xạ hương, cây mã đề, quả cây Hòe,... Trong đó có hoạt chất có khả năng làm giảm thèm muốn hút thuốc , giữ cho đường hô hấp cả trên và dưới ở trạng thái tốt. Loại thuốc này có thể giúp giảm ho, hết khó thở và loại bỏ mảng bám tích tụ trong phổi do hút thuốc. Smoke Out cũng đem lại hơi thở thơm mát , loại bỏ mùi thuốc ám trong miệng. Điều tôi thấy tốt là chai xịt này hoàn toàn vô hại, không gây phản ứng phụ theo lời anh Khoa, và có thể dùng cho mọi lứa tuổi.

Thấy giá bán của thuốc cũng không quá cao, lại đang có chương trình giảm giá còn 690.000 đồng nên tôi đặt mua luôn hai lọ ở trang web chính hãng. Tôi tự tin là mình cũng sẽ cai được thuốc lá nhờ loại thuốc này. Trở thành người đàn ông vì vợ con mình mà dám làm, dám chịu, dám bỏ thuốc!