+436509272992

ซื้อ Bustiere Thailand, Bangkok ลด 50%

  • Information
Check the price
In stock
Description

หลังจากการประกวดจบลง เราเองก็ยังไม่หายเศร้าอยู่ดี! โชคดีที่ยังมีครอบครัวที่คอยปลอบใจ เพราะถ้าไม่มีพวกเขาอยู่เราคงไม่รู้จะก้าวผ่านมันได้ดีแค่ไหน พ่อแม่พี่ชายต้องคอยให้กำลังใจ พูดซ้ำๆว่า ชีวิตไม่ได้จบลงหลังการประกวด และการมีหน้าอกที่ใหญ่ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญในชีวิต ถึงแม้ว่าเราจะเห็นด้วยกับพวกเขา… แต่เราก็ตัดสินใจกับตัวเองแล้วว่า ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามเราจะต้องเพิ่มขนาดหน้าอก และเราต้องเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดคนหนึ่งของไทย!
แต่การพูดมันไม่สำคัญเท่ากับการลงมือทำ แต่จะทำอย่างไรดีหล่ะ? วิธีเดียวที่เรารู้คือการผ่าตัดศัลยกรรม แต่เราเองก็เป็นคนกลัวมีดผ่าตัด และที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ก็ต้องเก็บเงินหลายหมื่นไม่รวมค่าดูแลหลังการผ่าตัดอีก นั่งคิดๆดูแล้วเราเองก็ยังกลัวและไม่กล้าเสี่ยงมากนัก เราเองก็รู้จักคนที่ทำศัลยกรรมหน้าอกอยู่หลายคนซึ่งถ้าโชคร้ายได้รูปทรงที่บิดเบี้ยวบ้างก็มี ยิ่งไปกว่านั้นบางคนก็มีหน้าอกใหญ่เกินไป! มันน่ากลัวมาก!! สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือ ถ้าทำศัลยกรรมจริง เราก็คงหมดสิทธิไปประกวด “ Miss Thailand” (รวมถึงการประกวดในเวทีอื่นๆ)
เราได้พบวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่าการทำศัลยกรรมความงาม!
จากนั้นเราก็ทราบจากป้าที่อาศัยอยู่ในอังกฤษว่าผู้เชี่ยวชาญที่นั่นคิดค้นครีมที่เรียกว่า Bustiere ดังนั้นคนอังกฤษได้แก้ปัญหาอย่างได้อย่างตรงจุด (แน่นอนว่าผู้หญิงอังกฤษโดยทั่วไปมีหน้าอกที่แบนราบ บางรายหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง) ซึ่งครีมที่ถูกคิดค้นนี้ (สกัดจากธรรมชาติ หากต้องการดูส่วนผสมคลิก ที่นี่) ทำงานได้ดีไม่น้อยไปกว่ามีดผ่าตัด!
แน่นอนว่า กับครีมตัวนี้ ไม่เพียงแค่เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นนิดหน่อยแบบที่คนอื่นๆเข้าใจ (แต่ครีมนี้) เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นโดยประมาณ 2-3 ไซท์! แทบไม่น่าเชื่อ!
เราสั่งซื้อครีมผ่านเว็ปไซท์ที่เป็นทางการของผู้ผลิตและภายใน 2 วัน เราก็ได้รับครีมจัดส่งถึงหน้าบ้าน
ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร
น่าทึ่งมากเลยหล่ะ!
รูปบางส่วน :
เราคิดว่าเราจะใช้ครีมต่อ หน้าอกเราใหญ่ขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้ และนี่คือตารางผลลัพธ์การใช้งานที่เราบันทึกไว้อย่างละเอียด สรุปไว้ดังนี้:
ระยะเวลาที่ใช้ Bustiere    ขนาดวัดจากเนินอก, ซม    ไซท์ที่เปลี่ยนแปลง, ซม.    ขนาดของบรา
เงินส่วนที่ตอนแรกจะเก็บไปทำหน้าอกก็เอาไปใช้เที่ยวที่อิตาลีแทน ตอนนี้เราตัดสินใจแล้วว่าจะเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าร่วมประกวด "MissThailand" อีกครั้ง มาคอยลุ้นกันว่ารอบนี้คณะกรรมการจะพูดถึงการแข่งขันในรอบไฟนอลว่าอย่างไรริงๆ