+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

ซื้อ D-Keronic เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok ลด 50%

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ D-Keronic เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok ลด 50% 
ซื้อ D-Keronic Thailand, Bangkok ลด 50%
ผู้คนกว่า 15 ล้านคนเสียชีวิตจากการติดเชื้อปรสิต! 97% ของประชากรในแต่ละปี เราจะมามาสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านปรสิตวิทยา ถึงวิธีการช่วยชีวิตคนให้ห่างไกลจากโรคนี้!
คำจากบรรณาธิการ: จากข้อมูลจากองค์การอนามัยโลกพบว่าปรสิตที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์เป็นสาเหตุหลักของโรคร้ายแรง ตั้งแต่ไวรัสตับอักเสบอันเกิดจากแผลในกระเพาะอาหารไปจนถึงมะเร็งเนื้องอก ทุกๆ ปีมีผู้เสียชีวิต 15 ล้านคนจากการติดเชื้อพยาธิ กรณีติดเชื้อจำนวนมากนี้บ่งชี้ว่าปรสิตแฝงอยู่ในเกือบทุกคน
- วันนี้เราจะพูดถึงปัญหานี้กับ วสุนธรา ทองพิสุทธิกุล นักวิจัยจากห้องปฏิบัติการสุขอนามัยและสาธารณสุข
- สวัสดีค่ะ คุณ วสุนธรา ดิฉันอยากถามว่า เป็นเรื่องจริงหรือไหมคะที่องค์กรอนามัยโลกได้ระบุถึงข้อมูลการติดเชื้อปรสิต แล้วเราจะเชื่อได้ไหมคะ
- ไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความเชื่อมั่นในหมู่ผู้เชี่ยวชาญว่าปรสิตอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง พวกเขาคิดว่า มันอาจจะเป็นสาเหตุหลักของโรค ขณะนี้เรากำลังรวบรวมข้อมูลสถิติและผลการวิจัยในสาขานี้อย่างต่อเนื่องและมีความชัดเจนมากขึ้นว่าการติดเชื้อปรสิตเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงส่วนใหญ่
โดยส่วนตัวฉันเชื่อมั่นในสถิติขององค์การอนามัยโลกและฉันสามารถพูดได้ว่าการทดสอบที่เราดำเนินการในห้องปฏิบัติการของเรายืนยันข้อมูลดังกล่าว ประมาณ 92% ของการเสียชีวิตเป็นผลมาจากการแฝงตัวของปรสิตในร่างกายและแย่งสารอาหารจากเรา มันเป็นการสูญเสียโดยไม่ทันตั้งตัว ที่คนนส่วนใหญ่ที่เรียกกันว่า "ความตายจากสาเหตุตามธรรมชาติ" แต่อันที่จริงแเล้วมันเป็นผลโดยตรงจากกิจกรรมของปรสิตในร่างกาย
- โดยปกติเมื่อเรานึกถึงปรสิตเรามักจะหมายถึงหนอนในลำไส้ แต่เป็นไปได้อย่างไรที่พวกมันอาจเป็นต้นเหตุของความตาย
- เป็นการเข้าใจผิดที่คิดว่าหนอนในลำไส้เป็นเพียงปรสิตชนิดเดียวที่แย่งอาหารในร่างกายมนุษย์ แต่จริงๆแล้วมีจำนวนมากหลากหลายชนิตสามารถอาศัยอยู่ในอวัยวะต่างๆของร่างกายมนุษย์ ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อร่างกาย หนอนลำไส้และพยาธิจึงถือเป็นอันตรายอย่างยิ่ง พวกมันทำลายระบบการทำงานของลำไส้อย่างแท้จริง ด้วยเหตุจึงนำไปสู่การเสียชีวิต เนื่องจากปรสิตบางชนิดนั้นยากที่จะตรวจจับและกำจัดอย่างถอนรากถอนโคน
นอกจากนั้นยังมีปรสิตอีกนับพันที่อาศัยอยู่ในตับ สมอง ปอด หรืออาศัยอยู่ในหลอดเลือดและในกระเพาะอาหาร และเกือบทั้งหมดเป็นอันตรายถึงชีวิต เมื่อพวกมันเข้าสู่ร่างกาย บางชนิดจะทำลายร่างกายมนุษย์ในทันที แต่บางชนิดจะแฝงตัวอยู่ในร่างกายรอวันที่จำนวนของมันเพิ่มขึ้นมากพอ จนกระทั่งร่างกายไม่สามารถต้านทานได้ และหากเกิดกรณีนี้มีความเป็นไปได้น้อยมากที่จะรอดชีวิต

ในขณะเดียวกัน ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าคนเกือบทุกคนมีแนวโน้มติดเชื้อปรสิต ที่น่ากังวลคือ ปรสิต เมื่อเริ่มมีอาการของการติดเชื้อปรสิตปรากฏขึ้น ผู้เชี่ยวชาญจึงจะพยายามกำจัดมัน อย่างที่กล่าวข้างต้น การจะตรวจสอบปรสิตนันไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ในระหว่างการชันสูตรศพ จะหาตัวปรสิตยังจะต้องได้รับการยืนยันผ่านการทดสอบพิเศษ ถึงแม้จะไม่เจอทั้งหมดแต่อย่างน้อยส่วนใหญ่ก็ตรวจจับได้

„มีปรสิตนับพันที่อาศัยอยู่ในตับ สมอง ปอด หรือ อยู่ในหลอดเลือดและกระเพาะอาหาร และเกือบทั้งหมดเป็นอันตรายถึงชีวิต“
- คุณช่วยยกตัวอย่างการติดเชื้อปรสิตได้ไหมคะ

– ฉันบอกคุณเป็นพันๆตัวอย่างเลยค่ะ แต่วันนี้อยากจะพูดถึงตัวอย่างที่มักเจอเจอบ่อยที่สุด อยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่าอันตรายจากการติดเชื้อปรสิตนั้นร้ายแรงเพียงใด

อย่างแรกเลย เป็นข้อสรุปที่ชัดเจนว่า พยาธิตัวตืดบางชนิดสามารถก่อให้เกิดมะเร็ง อันที่จริงในตัวพยาธิตัวตืดมีสารก่อมะเร็ง ไม่ได้เป็นเพียงพาหะนำเชื้อ อย่างไรก็ตาม หากตัวอ่อนของหนอนเคลื่อนตัวจากลำไส้ไปยังต่อมน้ำเหลือง มันอาจจะทำให้เซลล์มีการติดเชื้อ จากนั้นเชื้อก็จะแพร่กระจายไปทั่วร่างกาย ก่อให้เกิดเนื้องอกและสร้างผลกระทบอย่างรวดเร็วต่อร่างกาย สามารถคร่าชีวิตผู้คนได้ภายในไม่กี่เดือน ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันได้เห็นผู้คนมากมายต้องลาจากไปเพราะสิ่งนี้

อย่างที่ 2 คือ ปรสิตที่ส่งผลให้เกิดการติดเชื้อในสมองก็เป็นอีกกรณีที่พบบ่อย เป็นผลให้มีอาการ ภาวะทางจิต อ่อนเพลียอย่างรวดเร็วเกิดความวิตกกังวลขึ้นโดยไม่มีเหตุผล และการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์อย่างฉับพลัน หากจำนวนปรสิตมีมากก็อาจจะไม่สามารถยับยั้งโรคร้ายแรงทางสมองได้ ซึ่งนำไปสู่การเสียชีวิตในที่สุด

ตัวอย่างที่ 3 คือ เชื้อปรสิตแพร่ไปยังหัวใจ กรณีนี้ถือว่าเป็นกรณีหายาก อย่างไรก็ตามถือว่ามีความเสี่ยงหากมีเชื้อปรสิตที่หัวใจในปริมาณประมาณ 23% ขึ้นไป ซึ่งปริมาณที่กระทบแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไปตามภูมิคุ้มกัน ในความเป็นจริง 1 ใน 4 ของคนมีแนวโนมมีเชิ้อแฝงอยู่ในร่างกาย ในระยะเริ่มแรกพวกเขาจะมองไม่เห็นไม่รู้สึกตัวและมันยังไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปผลกระทบของพวกมันที่มีต่อหัวใจก็เริ่มเห็นได้ชัดเจนขึ้น พวกมันกลายเป็นสาเหตุหลักของโรคหัวใจต่างๆ และเป็นต้นเหตุ 100% ของการเสียชีวิตอย่างกะทันหันเนื่องจากหัวใจหยุดเต้น

- จะป้องกันตัวเองจากปรสิตได้อย่างไร สามารถทำการตรวจสอบด้วยเครื่องมือได้ไหม

- น่าเสียดายที่ปัจจุบันยังไม่มีเครื่องมือตรวจวินิจฉัยเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของปรสิตในร่างกายมนุษย์ เหตุผลก็คือมีปรสิตจำนวนมาก (หลายพันสายพันธุ์) รวมทั้งความซับซ้อนระดับสูงของกระบวนการที่จะช่วยให้สามารถตรวจจับได้ การวินิจฉัยที่ครอบคลุมจึงไม่สามารถใช้ได้ทั่วประเทศและอาจมีแต่ราคาแพง

ส่วนใหญ่ในแต่ละจังหวัด เราพบว่า ผู้เชี่ยวชาญจะไม่ทำการตรวจสอบหาพยาธิปรสิตให้กับผู้คนนัก เนื่องจากไม่มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมตามมาตรฐาน และไม่มีความรู้เพียงพอ

สัญญาณแรกเริ่มที่อาจบ่งบอกว่าคุณมีพยาธิปรสิตในร่างกาย คือ:

อาการแพ้ (มีผื่นขึ้น, น้ำตาไหลเยอะและมีน้ำมูกไหล),
เป็นหวัดบ่อยเจ็บคอและคัดจมูก
มีความเหนื่อยล้าเรื้อรัง (เหนื่อยเร็วไม่ว่าคุณจะทำอะไร)
ปวดหัวบ่อยๆ ท้องผูกและท้องเสีย
ปวดกล้ามเนื้อและข้อต่อ
ความผิดปกติของระบบประสาท การนอนหลับ และความอยากอาหาร
รอยคล้ำและถุงใต้ตา
หากคุณพบอาการเหล่านี้ 2 อาการขึ้นไปพร้อมๆกันในคราวเดียว มันเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าพยาธิปรสิตกำลังกัดกินร่างกายของคุณ
เมื่อพูดถึงอาหารเสริมแล้ว ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์ตัวเดียวเท่านั้นในท้องตลาดที่สามารถกำจัดพยาธิปรสิตได้ถึงต้นตอ

- อาหารเสริมที่ว่าคืออะไรหรอคะ ใครเป็นผู้ผลิตคิดค้นและพัฒนา ไม่ทราบว่าพอจะอธิบายเพิ่มเติมได้ไหมคะ

- เป็นอาหารเสริมเพื่อกำจัดพยาธิปรสิต เรียกว่า „ D-Keronic “, ถูกพัฒนาโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์อิสระโดยผ่านการร่วมมือกับห้องปฏิบัติการของเรา เราได้ทำการทดสอบรูปแบบที่มีประสิทธิภาพที่จะกำจัดพยาธิปรสิตให้ได้ผลจริงโดยประมาณ 20 ครั้ง ในระหว่างขั้นตอนของการคิดค้นออกแบบอาหารเสริมที่เหมาะสม จนกระทั่วเราได้คิดค้นสูตรสำเร็จ และออกมาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม "D-Keronic" มันให้ผลลัพธ์ที่ดีมากที่สุดค่ะ

D-Keronic เป็นการผสมผสานที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วย รากแดนดิไลออน แอล-กลูตาไธโอน สารสกัดจากขมิ้นชัน และ แอล-ซีสเทอีน เป็นต้น มีการผลิตและการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพพิเศษ ช่วยดีท็อกซ์ตับ และ ทำความสะอาดร่างกาย ปัจจุบันถือว่าเป็นเพียงผลิตภัณฑ์เดียวที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนา และไม่มีจุดประสงค์มุ่งเน้นไปที่ผลกำไรเป็นหลัก เพราะหากเป็นเช่นนั้นแล้วก็เป็นไปได้ที่จะมีจัดจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วประเทศด้วยราคาที่สูง อย่างไรก็ตามเราเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเราเชื่อมั่นว่าสุขภาพของคนในประเทศสำคัญและมีค่ามากกว่าผลกำไรใดๆ เราจึงจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตามราคาต้นทุนการผลิต

ดังนั้นคุณไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไปในการใส่ใจสุขภาพร่างกาย

เหตุใด D-Keronic จึงมีประสิทธิภาพและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่ช่วยกำจัดอาการติดเชื้อปรสิตอย่างไร
- ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วว่าปัจจุบันมันเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่มีประสิทธิภาพได้รับการอนุญาตและรับรองประสิทธิภาพในการจำกัดพยาธิปรสิต ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว มีหลายบริษัทเข้ามาติดต่อ และให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม D-Keronic ของทางเราเป็นอย่างมาก ถึงขั้นขอเป็นผู้จัดจำหน่ายเสียเอง เนื่องจากผลลัพธ์ของ D-Keronic สามารถต่อสู้กับปรสิตได้ในทันทีหากมีอาการติดเชื้อ อย่างที่รู้ว่าการจะตรวจสอบว่ามีพยาธิปริสิตในร่างกายหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่ยาก แต่อาหารเสริมตัวนี้จะเข้าไปทำความสะอาดร่างกายทุกส่วน หายห่วงว่าจะมีปริสิตตกค้างในร่างกาย D-Keronic กำจัดพยาธิปรสิตที่กัดกินในทุกส่วนของร่างกาย: ตั้งแต่สมองไปยังหัวใจและตับไปจนถึงลำไส้ ซึ่งอาหารเสริมตัวอื่นที่มีอยู่ไม่สามารถทำได้

นอกจากนี้ D-Keronic ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง อีกทั้งสามารถช่วยท็อกซ์ตับสารพิษในตับ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ความผิดปกติของลำไส้หรือปัญหาผลข้างเคียงอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการทาน อาหารเสริมดังกล่าวสามารถช่วยให้ร่างกายย่อยสารเคมีมากมายต่างๆ ได้

ฉันคิดว่าตอนนี้ผู้อ่านของเราต้องคงอยากทราบแล้วละค่ะว่าจะซื้อ D-Keronic ได้ที่ไหน?

- ในปัจจุบันท่านสามารถสั่งซื้อ D-Keronic ได้จาก เว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถหาซื้อได้ในร้านขายยา เนื่องจากทางเราไม่ต้องการเพิ่มราคาผลิตภัณฑ์ให้สูงขึ้น เป้าหมายของเราคือไม่แสวงหากำไร เราแค่ต้องการมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีแก่ผู้คนค่ะ แนวคิดอาจจะต่างจากร้านขายยาซึ่งทางเค้าต้องพึ่งผลกำไร

หวังว่าวันหนึ่งเราจะบรรลุข้อตกลงและ D-Keronic สามารถที่จะจำหน่ายอยู่ในร้านขายยาด้วยเช่นกัน แต่ปัจจุบันสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็ปไซท์ของผู้ผลิตได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เราพยายามทำให้ระบบทุกอย่างง่ายและสะดวกสำหรับลูกค้า ดังนั้นเมื่อท่านทำงานสั่งซื้อ D-Keronic จะถูกจัดส่งโดยพนักงานของเรา และท่านสามารถชำระเงินเมื่อรับผลิตภัณฑ์กับทางพนักงานจัดส่งได้เลยค่ะ มันง่ายมากใช่ไหมหล่ะคะ

- คุณต้องการที่จะฝากอะไรให้กับทางผู้อ่านของเราก่อนที่เราจะเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ไหมคะ

- สิ่งเดียวที่ฉันอยากจะฝากไว้คือ ให้หมั่นดูแลสุขภาพร่างกายของคุณ เพราะคุณอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าจะมีโอกาส 97-98% ที่ปรสิตจะอาศัยอยู่ในร่างกายของคุณ พวกมันสามารถไปได้ทุกที่ ทั้งในหลอดเลือด ปอด หัวใจ หรือสมอง ปรสิตจวนจะกินคุณจากภายใน และทำร้ายร่างกายของคุณในเวลาเดียวกัน เป็นผลให้เกิดปัญหาสุขภาพจำนวนมาก และทำให้ชีวิตของคุณสั้นลง 15-25 ปี นี่ยังไม่รวมไปถึงปัญหาการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ซึ่งมักเกิดจากผลกระทบจากพยาธิปรสิตที่มีต่อร่างกายมนุษย์

เราขอให้ผู้เชี่ยวชาญ วสุนธรา ทองพิสุทธิกุล มอบส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับผู้อ่านของเรา เธอตกลงค่ะ และตอนนี้ทุกคนสามารถสั่ง D-Keronic ได้ในราคาโปรโมชั่นส่วนลด 50%