+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

D-Keronic เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ D-Keronic เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok ลด 50% 
ซื้อ D-Keronic Thailand, Bangkok ลด 50%

ด่วน !! นักวิทยาศาสตร์พูดถึงข้อสรุปที่น่ากลัว: 90% ของผู้ติดเชื้อปรสิต
สวัสดีตอนบ่าย นี่เป็นข่าวพิเศษของข่าวเพื่อคุณ วันนี้เราจะพูดถึงโรคร้ายแรง ซึ่งนั่นก็คือโรคพยาธิในสมอง
แน่นอนว่าพวกคุณแต่ละคนในวัยเด็กกลัว "หนอน" คุณแม่และคุณยายมักจะเตือนเสมอว่าคุณต้องล้างมือก่อนรับประทานอาหาร แต่เมื่อเป็นเด็ก เราจึงไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้! และคุณถึงตระหนักได้ว่าตอนนี้มากกว่า 90% ของประชากรป่วยด้วยโรคปรสิต! และปรสิตบางประเภทเติบโตไปพร้อมกับร่างกายอย่างช้า ๆ แต่แน่นอนว่าเป็นการทำลายจากภายใน อย่างเช่นจากหนอนที่ตัวสั้นๆ เติบโตเป็นหนอนที่ตัวยาวๆและสามารถมีชีวิตอยู่ในร่างกายได้มากกว่า 25 ปี การติดเชื้อเมื่ออายุ 10 ขวบ ก็สามารถเป็นพาหะของโรคร้ายแรงได้!
เราถามนักพยาธิวิทยา วรุฒ กรสุลทิน ที่ตอนนี้ทำงานอยู่ในศูนย์วิจัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับโรคพยาธิและวิธีการรักษา
สวัสดีคุณวรุฒ
สวัสดีครับ ผมทำงานเป็นนักพยาธิวิทยามานานกว่า 15 ปีแล้ว ช่วงนี้หลายๆคนมาหาผมและพูดถึงปัญหาของตนเองที่พบเจอ
ทีนี้มาทดสอบปรสิตกันดู คุณได้เคยได้รับการทดสอบมาแล้วหรือไม่? และไม่ใช่แค่รอยเปื้อนและอุจจาระออกมาเป็นไข่หนอน แต่มันยังสามารถฝังอยู่ในเส้นเลือดได้
ผมพนันได้เลยว่าคุณจะตอบว่า "นานมาแล้ว" หรือ "ไม่เคยทดสอบ" แต่ก็เปล่าประโยชน์! เพราะนี่คือการวิเคราะห์มาตรฐานซึ่งจะต้องทำทุกๆ 6 เดือน ตอนนี้ให้ลองนับจำนวนอาการที่มีอยู่ดูครับ:
อดนอน;
นอนไม่หลับ;
ความเหนื่อยล้าแม้หลังจากพักผ่อนการพักผ่อนอย่างเต็มที่;
ไม่อยากอาหาร;
ผื่นที่ผิวหนัง;
หงุดหงิดง่าย;
มีกลิ่นปาก;
ผิวหมองคล้ำ;
ผมบางหรือร่วง;
เล็บเปราะบาง;
ปัญหาขับถ่าย;
อาการปวดท้องโดยไม่มีสาเหตุ;
มีปัญหากับระบบหายใจ.
หากคุณนับได้อย่างน้อย 3 อาการที่เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง ความน่าจะเป็นมีถึง 90% ที่คุณจะติดเชื้อปรสิต และนี่ไม่ใช่รายการทั้งหมดของสัญญาณจากโรคปรสิต
การติดเชื้อเกิดขึ้นได้อย่างไร?
คนที่มาปรึกษาผมล้วนต่างตกใจมากที่พวกเขามีพยาธิ พวกเขาบอกว่าพวกเขาปฏิบัติตามข้อควรระวังพื้นฐานทุกข้อ: ล้างมือและล้างผัก ใช่ นี่คือสิ่งที่ถูกต้อง แต่ตัวหนอนบางชนิดอยู่รอดในอากาศและแม้กระทั่งในน้ำ และพวกเขาสามารถเข้าไปในร่างกายได้หลายวิธี:
ผ่านน้ำและดิน คุณไม่สามารถดื่มน้ำเปล่าตามทั่วๆไปได้ การบำบัดด้วยคลอไรด์ไม่ได้ทำให้น้ำสะอาดอย่างสมบูรณ์ และนี่คือหนึ่งในวิธีการทั่วไปของการติดเชื้อ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะใช้น้ำดื่มบรรจุขวดหรือน้ำต้ม แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อเมื่อแปรงฟัน และการรับประทานอาหารด้วยมือนี้ยังทำให้ปรสิตกระจายเข้าไปตามร่างกาย หรือการกินผลไม้โดยไม่ได้ล้างก็ส่งผลเสียเช่นกัน
จากสัตว์และคน การจับมือหรือการถูกเนื้อต้องตัวเป็นหนึ่งในสาเหตุของการแพร่เชื้อปรสิตจากผู้ติดเชื้อไปยังผู้ที่มีสุขภาพดี แถมราวจับบนรถเมล์หรือแม้กระทั่งสินค้าบนชั้นวางของในร้านก็มีอันตรายได้ แต่วิธีที่พบได้บ่อยที่สุดคือเล่นกับสัตว์ แม้แต่แมวและสุนัขก็สามารถติดเชื้อได้! อย่าปล่อยให้ลูกของคุณจูบสัตว์หรือกินอาหารจานเดียวกับสัตว์เลี้ยง และหลังจากทำความสะอาดถาดอาหาร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ล้างมือด้วยสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียแล้วหลายครั้ง
พยาธิจากอาหาร รวมถึงเนื้อสัตว์ ปลา ผักและผลไม้สดที่ซื้อในตลาด หรือแม้แต่ในห้างสรรพสินค้า ผักผลไม้หรือเนื้อสัตว์ที่วางบนชั้นวางนั้นส่วนใหญ่เก็บไว้อย่างไม่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นไก่ หลังจากวันที่หมดอายุจะถูกล้างด้วยน้ำและวางขายอีกครั้ง แม้ว่ากระบวนการที่ก่อให้เกิดปรสิตนั้นเริ่มขึ้นแล้วภายใน ผมสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ที่ต้องการอุณหภูมิการจัดเก็บต่ำนั้นล้วนอยู่ในชั้นวางที่ร้อนกว่า 25 องศา! พ่อค้าส่วนใหญ่ไม่ได้เรียนรู้วิธีการจัดเก็บรักษาและสุขอนามัย การรักษาโดยทั่วๆไปสามารถกำจัดปรสิตขนาดใหญ่ได้จริงๆ แต่ตามจริงแล้วไข่พยาธินั้นมักจะยังคงเหลืออยู่
การรักษาตามทั่วไปปลอดภัยหรือไม่?
มีหลายทางที่คนสามารถติดเชื้อพยาธิใบไม้ในตับ และวิธีการที่มีประสิทธิภาพวิธีเดียวในการป้องกันการติดเชื้อคือการแยกตัวออกจากผู้คน และอีกสิ่งหนึ่งที่ใช้กับผู้ที่ได้รับการรักษาจากแพทย์คือ “ยา” ก่อนที่คุณจะใช้มัน คุณเคยอ่านคำแนะนำในส่วน “ผลข้างเคียง” หรือยัง? คุณรู้หรือไม่ว่ายาเม็ดเหล่านี้ไม่เพียงทำลายปรสิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพืชหรือสารอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งหมายความว่ามันรวมถึงร่างกายคุณเอง? ผลที่ตามมาของการรักษาบางครั้งรุนแรงกว่าการปรากฏตัวของปรสิตในร่างกาย แต่แพทย์ยังคงสั่งยาเช่น Dekaris, Praziquantel และอื่น ๆ
การรักษาโดยทั่วๆไปสามารถกำจัดปรสิตขนาดใหญ่ได้จริงๆ แต่ตามจริงแล้วไข่พยาธินั้นมักจะยังคงเหลืออยู่ในส่วนของลำไส้ แพทย์จึงต้องแนะนำให้อดอาหารเป็นเวลา 2-3 เดือน คุณรู้ไหมว่าเพราะอะไร? เพื่อว่าไข่ที่เหลือจะไม่สามารถโตได้อีก! อย่างที่คุณรู้ว่าปรสิตอยู่ได้โดยการกินน้ำตาลและสารอาหารอื่นๆ ถ้ามันไม่มีในร่างกายเรา ตัวอ่อนก็จะตายโดยการขาดแคลนอาหาร และประการที่สองคือยาไม่สามารถทำความสะอาดสารพิษที่หลั่งจากปรสิตได้ทั่วถึง
แต่ข้อเสียหลักของการรักษาตามมาตรฐานทั่วไปคือภูมิคุ้มกันของคุณจะลดลง และนี่ทำให้ร่างกายเปิดรับการติดเชื้อใหม่และการติดเชื้อต่างๆได้มากขึ้น ในระหว่างการรักษาด้วยยาดังกล่าว เราจะยังคงเจ็บปวดจนกว่าภูมิคุ้มกันจะกลับสู่ภาวะปกติ และกว่าสารพิษจะออกจากร่างกายทั้งหมด คงใช้เวลาหลายปี

มีสูตรยอดนิยมมากมายสำหรับการกำจัดปรสิตบนอินเทอร์เน็ต บางตัวที่นิยมใช้กัน ผมไม่ค้านอะไรกับเขา เพราะมันไม่ได้ทำร้ายร่างกาย แต่ประเด็นคือปรสิตไม่ถูกขับออกไปจากร่างกายของเรา หรือแบบที่สองคือประเภทที่สามารถกำจัดปรสิตได้ แต่มันจะทำให้ภูมิคุ้มกันคุณลดลง

แนะนำให้รู้จักกับ D-Keronic

แต่ผมจะสร้างความมั่นใจให้คุณ — เพราะผมมีวิธีที่ปลอดภัยสำหรับการกำจัดปรสิต และผมเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้โดยบังเอิญ เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว มีคนมาปรึกษาผมเรื่องการกำจัดปรสิตทั่วไป เขามีอาการผื่นคัน และเขาก็มีทั้งพยาธิแส้ม้า พยาธิตัวกลม และพยาธิเข็มหมุด เขาต้องการสิ่งที่ทรงพลังที่จะสามารถฆ่าปรสิตทั้งหมดในครั้งเดียว ผมบอกเขาถึงวิธีการมาตรฐานทั่วๆไปที่คนส่วนใหญ่ทำกัน และสั่งให้เขากลับมาเพื่อดูอาการครั้งที่สองในอีกสองเดือน - ผมแนะนำให้เขาควบคุมอาหาร และพยายามปฏิเสธของหวานที่อาจทำให้ปรสิตเติบโตในร่างกายได้มากขึ้น

สองเดือนต่อมาเราพบกันอีกครั้ง ผลลัพธ์ยังไม่ดีเท่าที่ควร นอกจากนี้สภาพของเขายังไม่ดีขึ้น เมื่อผมถามเขาเกี่ยวกับอาหาร เขาพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาทำไม่ได้ถ้าไม่มีขนมหวาน ... จากนั้นผมก็รู้ว่าเราถึงจุดจบแล้ว แต่เขากลับหยิบบางอย่างออกมาจากระเป๋าของเขาและขอคำแนะนำจากผม - “ผมขอลองสิ่งนี้ได้ไหม?” ใช่ เขาหยิบผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ตับที่ชื่อว่า D-Keronic ซึ่งผมไม่เคยเห็นมาก่อนออกมา ผมนั่งอ่านส่วนผสมอย่างละเอียดเพื่อดูว่ามันจะไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ผมตกลงที่จะปล่อยให้เขาลองใช้ เพราะผมชอบ “ความเป็นธรรมชาติ” ของผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบนี้ประกอบด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติเท่านั้น ที่มีคุณสมบัติในต้านพิษและช่วยดีท็อกซ์ตับ: เมไธโอนีน, สารสกัดจากขมิ้น, สารสกัดจากรากแดนดิไลออนและวิตามินอี.

ทุกคนจะต้องทึ่งกับผลลัพธ์ หลังจากหนึ่งเดือนครึ่ง เขาก็กลับก็มาหาผมพร้อมการทดสอบและมันมีผลที่ดีขึ้นมาก! ผมรู้สึกประหลาดใจเมื่อหน้าเขาอ่อนเยาว์ลงเหมือนเป็นเด็ก ยิ่งกว่านั้นเขาดูดีขึ้นมาก - ผื่นที่ขึ้นที่ใบหน้าดีขึ้นและผิวหนังเปล่งปลั่ง

ตั้งแต่นั้นมาผมก็แนะนำให้คนที่มาปรึกษาผมใช้ D-Keronic และยังไม่มีสักคนเลยที่บ่นถึงผลข้างเคียง ในทางตรงกันข้าม ทุกคนกลับชื่นชมและพอใจอย่างมาก ไม่มีโรคทางเดินหายใจและหลับได้ง่ายขึ้น นี่เป็นสิ่งที่ดีจริงๆที่ควรวางไว้บนหิ้งในร้านขายยา แต่ปัญหาก็คือการจำหน่าย D-Keronic นั้นไม่เป็นประโยชน์สำหรับเภสัชกรและนายทุนใหญ่ เพราะพวกเขาไม่ได้กำไรก้อนโตจากมัน ท้ายที่สุดก็ต้องจบด้วยวิธีทั่วไปในการกำจัดปรสิตโดยการซื้อ antiparasitic ในร้านขายยา ซึ่งมีผลข้างเคียงต่อร่างกายและระบบภูมิคุ้มกัน

ทำไมปรสิตถึงอันตราย?

ผมเรียกโรคพยาธิว่า "โรคที่น่ากลัวและร้ายแรง" หลายคนเชื่อว่าพยาธิหรือหนอนไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือกระทบต่อสุขภาพ ตามจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น การเริ่มต้นของปรสิตคือการเข้าไปในลำไส้ กระจายเข้าสู่กระแสเลือดและเข้าไปในอวัยวะอื่น ๆ เช่น ตับ, ปอด, ตาและแม้กระทั่งสมอง เมื่อปรสิตตัวใหญ่เสียชีวิตไป พวกมันมักจะทิ้งลูกไว้ และนี่ไม่ใช่แค่ 1-2 ตัว แต่เป็นตัวอ่อนทั้งหมดที่กินคนจากภายในอย่างแท้จริง และมันนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่ากังวลมาก บ่อยครั้งที่การรุกรานจากพยาธิกลายเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต

ภัยอันตรายจากปรสิต:

ผิวหนังเสื่อมสภาพ ผิวหม่นหมองและไม่มีความชุ่มชื้น ทำให้ดูแก่ลงอย่างรวดเร็ว
ปัญหาการย่อยอาหาร ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารเป็นผลที่พบบ่อยที่สุดของการรุกรานของพยาธิ ปรสิตบางตัวมีความยาวหลายเมตรซึ่งนำไปสู่การอุดตันของลำไส้ และนี่คือสาเหตุที่รุนแรง
ระบบประสาทถูกทำลาย ผู้ที่ติดเชื้อจะมีอาการนอนไม่หลับ หงุดหงิดและซึมเศร้าบ่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปรสิตบุกรุกมาถึงสมองจึงทำให้เกิดความผิดปกติทางบุคลิกภาพ
ปัญหาเกิดกับอวัยวะภายใน ตับถูกทำลายโดยสารพิษจำนวนมาก ตาเสื่อมสภาพและอาจทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้อีก ปอด ไตและอวัยวะอื่น ๆ ได้รับผลกระทบ และมันเป็นอันตรายอย่างยิ่งเมื่อปรสิตเข้าไปในสมอง จะนำไปสู่โรคหลอดเลือดสมองอัมพาตและอาจอันตรายถึงชีวิต
หากเด็กติดเชื้อเข้า จะทำให้เด็กมีความล่าช้าในการพัฒนาสมองและร่างกาย ในระหว่างตั้งครรภ์พยาธิกลายเป็นสาเหตุของความบกพร่องในทารกในครรภ์

ตอนนี้ผมหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงต้องกำจัดพยาธิ ขอบคุณ D-Keronic หนอนพยาธิจะถูกกำจัดอย่างปลอดภัยโดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือส่งผลข้างเคียง

วิธีใช้ D-Keronic
รับประทาน D-Keronic ครั้งละ 2 เม็ด หลังอาหาร ติดต่อกันเป็นเวลา 30 วัน ควรหยุดรับประทาน 7 วัน หากท่านใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 45 วัน หลังจากนั้นท่านสามารถใช้ต่อได้โดยรับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

คุณวรุฒ ขอบคุณมากสำหรับข้อมูล! ตอนนี้เราเองต้องการตรวจหาพยาธิ หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับ D-Keronic จะเผยแพร่ไปถึงทุกคน

ผมอยากยืนยันด้วยตัวผมเองว่านักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยหลายคน ได้ร่วมมือทำงานเกี่ยวกับการหาส่วนผสมใหม่ๆนี้ D-Keronic ได้รับการพัฒนามานานหลายปี เป้าหมายของผู้เชี่ยวชาญคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่ดี และเมื่อ D-Keronic ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดแล้ว เราจะไม่ขายในร้านขายยา แต่สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น และตอนนี้มันถูกแจกจ่ายให้กับผู้ที่ต้องการบอกลาปรสิตและล้างสารพิษในราคาพิเศษสุดๆ รีบ ๆซื้อก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะหมดก่อน!

พิเศษสุดๆ!! ผู้ผลิตได้ร่วมมือกับองค์กรเพื่อสังคม ได้มอบสิทธิพิเศษในการซื้อ D-Keronic ด้วยส่วนลด 50%!
ก่อนสิ้นสุดโปรโมชั่นคุณสามารถรับ“ D-Keronic” ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในราคาสุดพิเศษ!

เข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ D-