+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

ซื้อ Camillac เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Camillac ข้อต่อครีม เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok ลด 50%
Camillac ข้อต่อครีม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

ฉันจะกำจัดอาการปวดข้อให้ดีขึ้นได้อย่างไร: ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเปิดเผยเรื่องราวที่น่าตกใจ

เวลานี้เมื่อปีที่แล้วคุณพรทิพย์ จันทสุวรรณกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพรู้สึกเจ็บปวดมากกับโรคข้ออักเสบที่เธอแทบเดินไม่ไหว เธอพลาดกิจกรรมทางสังคมหลายอย่างที่เธอเคยสนุกเพราะเท้าของเธออยู่ในความเจ็บปวดอย่างต่อเนื่อง

แจมมี่ หลิว  | 27.05.2563
คุณพรทิพย์อายุ 65 ปีป่วยเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมซึ่งเป็นรูปแบบทั่วไปของโรคข้ออักเสบซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกระดูกอ่อนที่กันกระแทกที่ส่วนท้ายของกระดูกถูกันทำให้เกิดอาการปวดและตึง

จากการวิจัยของสถาบันในสหรัฐอเมริกาพบว่าคนไทยมากกว่า 12.4 ล้านคนของผู้สูงอายุเป็นโรคไขข้ออักเสบซึ่งสามารถทำกิจกรรมประจำวันเช่นการแต่งตัวและทำงานบ้านได้ยากมากเนื่องจากความไม่สะดวกสบาย

และหลังจากพยายามทำเกือบทุกอย่างตั้งแต่การฉีดสเตียรอยด์ไปจนถึงยาแก้ปวดที่มีประสิทธิภาพและการฝังเข็ม ในความพยายามที่จะบรรเทาความเจ็บปวด คุณพรทิพย์ตัดสินใจแบ่งปันประสบการณ์ของเธอกับนิตยสาร Healthy Life New Hope เมื่อสองเดือนที่ผ่านมาเพื่อให้คนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ว่าพวกเขาไม่ได้ประสบปัญหานี้เพียงลำพัง “โดยธรรมชาติแล้วตัวฉันเองเป็นคนที่ค่อนข้างกระฉับกระเฉง แต่ความมั่นใจของฉันมันลดลงเมื่อความเจ็บปวดมันถึงจุดที่แย่ที่สุด” เธอกล่าว “ บางครั้งการเดินจากมุมหนึ่งไปอีกมุมหนึ่งของห้องเป็นเรื่องที่ลำบากและการไปพบเพื่อนคนหนึ่งที่ชลบุรีมันรู้สึกว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

แต่จากเวลานั้นหนึ่งปีและตอนนี้คุณพรทิพย์ก็เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นนาน ๆ และแทบจะไม่ห่วงเลยเกี่ยวกับการไล่ตามหลานชายอายุห้าขวบรอบบ้าน เธอยังสามารถใส่รองเท้าส้นสูงของเธอได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ

น่าประหลาดใจที่การดูแลสภาพร่างกายของเธอไม่ได้เป็นผลมาจากการผ่าตัดหรือการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ คุณพรทิพย์บอกว่าการดูแลของเธอเป็นเรื่องที่ง่ายมากซึ่งมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงเท้าของเธอ

“ สามีกับฉันใช้ชีวิตในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาค่อนข้างสั้น แต่เมื่อฉันรู้จัก Camillac, ซึ่งเป็นครีมที่ผลิตจากธรรมชาติเพื่อบรรเทาอาการปวด” เธอกล่าว "ฉันเห็นโฆษณาครีมในเฟสบุ๊ค สำหรับบรรเทาอาการความเจ็บปวดตรงข้อ และตัดสินใจที่จะซื้อมันไป โดยหวังว่าจะช่วยลดความเจ็บปวด"

“ ฉันหวังว่าฉันค้นพบมันตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

แต่สิ่งที่เธอค้นพบคือ Camillac, ซึ่งมีคอลลาเจนและสารสกัดจากโสมเข้มข้นที่ช่วยยับยั้งการอักเสบตามธรรมชาติและความเจ็บปวดที่เกี่ยวข้องและยังช่วยบรรเทาอาการได้อย่างรวดเร็ว หลังจากใช้ทาบนเท้าแต่ละครั้งในตอนเช้าและเย็น เท้าของเธอก็รู้สึกดีขึ้นมากจนเธอสามารถที่จะหยุดวิธีที่เคยใช้เมื่อก่อนที่เธอได้รับอยู่ทุกวัน เพราะวิธีนั้นมีผลข้างเคียง

“ ฉันไม่ได้เป็นคนที่จะยอมแพ้อะไรง่ายๆและแม้ว่าฉันจะรู้ตัวว่าไม่มีวิธีรักษาความเจ็บปวดของฉัน แต่ฉันก็ตั้งใจที่จะหาบางสิ่งที่จะช่วยให้ฉันใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อีกครั้ง” คุณพรทิพย์กล่าว "ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าคำตอบนั้นก็คือ Camillac."

สิ่งที่น่าแปลกใจยิ่งกว่านั้นคือเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากเริ่มใช้ Camillacคุณพรทิพย์ได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิดจากผู้อ่านนิตยสาร จุดเริ่มต้นใหม่ของสุขภาพที่ดี ชื่อคุณหน่อยซึ่งยังเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมและรู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก เธอยังหาวิธีที่จะช่วยเท้าของเธอยังไม่ได้

“ คุณหน่อยได้อ่านบทความและรู้สึกหมดหวังที่จะพูดกับใครสักคนที่เป็นเหมือนกับฉัน” คุณพรทิพย์อธิบาย

“ เหมือนกับฉันเลย เธอทำงานอย่างคล่องแคล่วมาตลอดและชอบการเดิน แต่ความเจ็บปวดทำให้ชีวิตของเธอที่ได้ทำสิ่งต่างๆนั้นลดลงเรื่อยๆและเธอก็ไม่รู้วิธีจะจัดการกับความเจ็บปวดนั้นอย่างไร”

คุณหน่อยอายุ 57 ปีบอกกับคุณพรทิพย์ว่าเธอก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดแม้กระทั่งเข้าพบผู้เชี่ยวชาญมาแล้วทั่วประเทศ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลอะไรเลย คุณพรทิพย์รู้สึกยินดีมากที่จะแบ่งปันประสบการณ์ Camillac เพื่อให้คุณหน่อยได้รู้ว่า มันช่วยเธอได้เหมือนกัน

ตั้งแต่การโทรในครั้งนั้นได้ทำให้พวกเขาทั้งสองสนิทสนมกันมากขึ้น มีการพูดคุยหากันทุกสองสามสัปดาห์เพื่อเปรียบเทียบอาการต่างๆ ทั้งคุณพรทิพย์และหน่อยต้องการให้ผู้ประสบปัญหานี้ตระหนักถึงประโยชน์ของคอลลาเจนกับสารสกัดจากโสมขาวและ Camillac.

“ มันเป็นเรื่องง่ายมากและมีค่าใช้จ่ายน้อยมากและแทบจะไม่มีข้อเสียเลยจริงๆ และ ยังช่วยปัญหาเราทั้งคู่ได้ดีอีกด้วย” คุณพรทิพย์ที่ยังใช้ Camillac ทาอยู่ทุกวันกล่าว เพียงแค่บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือแล้วนวดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ”

คุณสามารถหา CAMILLAC ได้ที่ไหน

อย่าหลงกลกับโฆษณาลดราคาที่แจ้งเตือนทางออนไลน์
คลิกเข้าไปในเว็บไซต์ของผู้ให้จำหน่ายโดยตรงเพื่อซื้อ Camillac

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้อ่านของเรา

สำหรับช่วงเวลานี้เท่านั้น Camillac มีข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้อ่านของเรา ส่วนลด50% ข้อเสนอมีเพียงช่วงเวลานี้เท่านั้น