+436509272992

ซื้อ Camillac ข้อต่อครีม Thailand, Bangkok

  • Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Camillac ข้อต่อครีม เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok ลด 50%
Camillac ข้อต่อครีม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

นักศึกษาชาวไทยที่ฉลาดเฉลียวได้รับรางวัล เกียรติยศทางการแพทย์สูงสุดสำหรับการค้นพบวิธีการ ฟื้นฟูโรคข้อต่อและการป้องกันการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรเนื่องจากการติดเชื้อในกระแสเลือด และภาวะเลือดเป็นพิษที่เกิดจาก การเน่าของเนื้อเยื่อข้อต่อและรอบๆ ข้อต่อ

เนื้อหาที่เผยแพร่: 31.05.2563
เมื่อวันที่ เมื่อวันที่ 31.05.2563 มีเหตุการณ์ที่น่ายินดีเกิดขึ้น ณ ที่ห้องประชุมสภาแพทย์โรคไขข้อแห่งเอเชีย ทั้งห้องประชุมต่างชื่นชมบุคคลท่านหนึ่ง เขายืนบนเวทีนานเป็นเวลากว่า 10 นาที บุคคลผู้ที่ว่านั้นคือ อาชาไนย ช่วงวิริยะประสิทธิ นักศึกษาชาวไทย ผู้ที่ได้เสนอสูตรเฉพาะ ที่ช่วยฟื้นฟูอาการเจ็บปวดข้อต่อที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

อาชาไนยได้เสนอแนวคิดที่ยอดเยี่ยมและการดำเนินการ ที่ได้รับการควบคุมโดยโครงสร้างทางวิทยาศาสตร์ของประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญจาก มหาวิทยาลัยแพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญ อื่น ๆ อีกมากมายที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาสูตรดังกล่าว โดยสูตร ได้รับ การผลิตขึ้นมาและแสดงถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยชีวิตผู้คนนับล้านได้ และเหตุผลที่ชาวไทยจะสามารถ ซื้อได้ในราคาที่เหมาะสม เราจะแสดงให้คุณเห็นในบทความของเราในวันนี้
ผู้รายงาน: "อาชาไนย คุณติดอันดับใน นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยแพทย์สิบอันดับต้น ๆ ที่ฉลาดที่สุดในโลก เหตุใดคุณจึงตัดสินใจที่จะ ระบุ ถึงปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดข้อต่อโดยเฉพาะ?"

จริง ๆ แล้วผมไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้กับสื่อมากนัก แต่ แรงบันดาลใจเป็นเรื่องส่วนบุคคลโดยเฉพาะครับ เมื่อสองสามปีก่อน คุณแม่ของผมเสียชีวิต เนื่องจากการติดเชื้อในกระแสเลือดที่เริ่มต้นเพราะข้อต่อ เน่า ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่เป็นไร แต่เธอก็เริ่มบ่นบ้างเกี่ยวกับอาการเจ็บปวด ข้อต่อ แต่ผมตระหนักว่าเธอไม่ได้แสดงอาการออกมาเพียงเพราะไม่ต้องการรบกวนผม จากนั้นเนื่องจากความประมาทของแพทย์และ การรักษาที่ไม่เหมาะสม การติดเชื้อในกระแสเลือดจึงเริ่มต้นขึ้น และดังนั้นแล้วเธอก็อยู่กับเราได้ไม่นาน และคุณย่าของผม ก็เสียชีวิตด้วยสาเหตุเดียวกัน จากนั้นผมจึงเริ่มศึกษาเกี่ยวกับปัญหา ที่สัมพันธ์กับโรค ผมตะลึงเมื่อผมตระหนักว่ายา และขี้ผึ้งส่วนใหญ่ในเภสัชกรรมคือสารเคมีที่ไม่จำเป็น ที่สร้างความเสียหายเพิ่มเติมแก่ข้อต่อและทำลาย ตับ และคุณแม่ของผมก็ทานมันทุกวันครับ

ในสามปีสุดท้าย ผมอุทิศตัวผมเพื่อการศึกษาหัวข้อนี้ทั้งหมด จริงๆ แล้ว วิธีการใหม่ในการฟื้นฟูข้อต่อที่ทุกคนกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ได้ปรากฏในระหว่างขั้นตอนการเขียนวิทยานิพนธ์เพื่อขออนุญาต ผมตระหนักว่าผมได้ประดิษฐ์สิ่งใหม่ขึ้นมา แต่ผมนึกภาพไม่ออกว่าสิ่งนี้จะกระตุ้นความสนใจดังกล่าวจากโครงสร้างอื่นได้

ผู้รายงาน: "โครงสร้างอะไรหรือ?"

เมื่อมีปรากฏการเผยแพร่เกี่ยวกับสูตรของผมต่างสื่อต่างๆ ทันใดนั้นก็มีข้อเสนอสำหรับการขายแนวคิด รายแรก มาจากชาวฝรั่งเศส ได้เสนอเงินให้ผมหนึ่งแสนสองหมื่นยูโร และ ล่าสุดเป็นผู้ที่มีบริษัทยาอเมริกันของตนเองที่ต้องการจ่ายให้ผลเป็นมูลค่ากว่า $ 35 ล้านดอลลาร์ ตอนนี้ผมได้เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ของผมแล้ว และผมไม่ได้ ใช้เครือข่ายสังคมเพราะว่าผมไม่อยากรับการติดต่อเกี่ยวกับข้อเสนอการสั่งซื้อ

ผู้รายงาน: "แต่ทั้งหมดเท่าที่ฉันทราบคือคุณไม่ได้ขายสูตรไปใช่ไหม?"

แน่นอนว่าไม่ครับ อาจจะฟังดูน่าเกลียดไปหน่อย แต่ผมไม่ได้สร้างมันขึ้นมาเพื่อให้คนต่างชาติมาฉกฉวยประโยชน์จากมัน จะเกิดอะไรขึ้นหากผม ขายสูตรไปให้กับต่างชาติ? พวกเขาจะได้รับสิทธิบัตร จะมีการห้ามบุคคลอื่นผลิตและจะเพิ่มราคาของผลิตภัณฑ์ด้วย ผมอาจจะยังเด็กแต่ผมไม่ใช่คนโง่ หากเป็นเช่นนี้ คนไทยจะไม่สามารถสั่งซื้อได้ หนึ่งในแพทย์ชาวต่างชาติรายหนึ่งได้บอกกับผมว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีราคาอย่างน้อย $ 3,000 มันไม่ได้ไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำใด ๆ ใครก็ตามจากประเทศไทยจะต้องซื้อในราคาสามพัน ดอลลาร์หรือ?

ด้วยเหตุผลนี้ เมื่อผมได้รับข้อเสนอจากรัฐให้เข้าร่วมในการพัฒนาสูตรในประเทศไทย ผมตกลงในทันที ผมทำงานกับผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดจากสถาบันด้านหัวใจ มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ และ สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวกับโรคไขข้อ "เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก ตอนนี้ส่วนประกอบผ่านการทดลองทางคลินิกแล้วและสามารถใช้กับมนุษย์ได้"

การพัฒนาที่ได้รับการสนับสนุนในครั้งนี้ ได้รับการประสานงานโดย ศราวุฒิ ศรีมามาส ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคไขข้อชาวไทย มีตำแหน่งเป็น ศาสตราจารย์ รองผู้อำนวยการของสถาบันวิชาการทางการแพทย์ ผมขอให้เขาบอกเราเกี่ยวกับสูตรการฟื้นฟูตัวใหม่นี้ และ แผนการในอนาคต

ผู้รายงาน: "สาระสำคัญของแนวคิดของคุณ อาชาไนย ช่วงวิริยะประสิทธิ คืออะไร? มันมี ประโยชน์ในการฟื้นฟูข้อต่ออักเสบโดยสมบูรณ์ได้จริงๆ หรือ?"

แนวคิดของอาชาไนยคือแนวทางในการฟื้นฟูเนื้อเยื่อและเนื้อรอบๆ บริเวณข้อต่อ ยาที่ใช้กันแบบเดิมๆ พวกมันระงับเพียงความเจ็บปวดชั่วคราวและคลายความเจ็บปวดโดยไม่ทำงานเข้าถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในระดับเซลล์ ดังนั้น พวกมันไม่ได้กำจัดสาเหตุต้นต่อขอปัญหา ทำให้ข้อต่อกระดูกสันหลัง จนถึงส่วนที่ได้รับผลกระทบก่อนหน้านี้ไม่ได้รับการฟื้นฟู และบางครั้งยังทำให้เกิดสภาวะที่แย่ลงเมื่อมีการใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ

วิธีการใหม่ของอาชาไนยได้เปลี่ยนแปลงกระบวนการการซ่อมแซมเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน และ เนื้อเยื่อกระดูกโดยทำการยับยั้งกระบวนการเน่าเสีย และ ยุติสาเหตุของการติดเชื้อ ด้วยเหตุนี้ การไหลเวียนของเลือดไปยังเนื้อเยื่อกระดูกข้อต่อโดยอิสระจะได้รับการฟื้นฟู ก่อให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นใหม่ นอกจากนี้ มันจะแทนที่ไขข้อ ซึ่งฟื้นฟูความสามารถในการทำงานของข้อต่อและเพิ่มความยืดหยุ่น ความวิริยะอุตสาหะดังกล่าวของผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างสูตรที่มีประสิทธิภาพเพื่อฟื้นฟูข้อต่อ สามารถใช้ได้ในทุกๆ สภาวะ และ ทุกช่วงวัย

ผู้รายงาน: "จริง ๆ แล้วอาการปวดข้อต่อ อันตรายหรือไม่?"

คุณเคยเห็นสถิติเกี่ยวกับการเสียชีวิตในประเทศไทยหรือไม่? ผู้คนมากกว่า 35,000 รายกลายเป็นบุคคลทุพพลภาพ จากจำนวนเหล่านี้ มี 10,000 รายเป็นอัมพาตอย่างสิ้นเชิง โดยราว ๆ 15,000 รายที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือดและเลือดเป็นพิษ ซึ่งเริ่มต้นจากการเน่าเสียของข้อต่อและเนื้อเยื่อ รอบ ๆ ข้อต่อ อาการปวดข้อต่อไม่ได้มีเพียงความเจ็บปวดและความทุพพลภาพเท่านั้น แต่ยัง เป็นที่มาของการติดเชื้อสำหรับร่างกายอย่างถาวร ซึ่งเป็นสาเหตุของการติดเชื้อในเลือด และเลือดเป็นพิษ ข้อต่อเน่าเสียคือการกระจายการติดเชื้อทั้งหมดผ่านร่างกาย โดยส่งผลกระทบอย่างมหาศาลต่ออวัยวะทั้งหมด สิ่งนี้หมายถึงว่าแต่ละคนที่เป็นโรคข้อต่อจะเกิดอาการเน่าของข้อต่อ จากภายในอย่างมีนัยสำคัญ โดยหัวใจอาจหยุดทำงานในเวลาใดก็ได้ หลอดเลือดสมองอาจ แตก มะเร็งตับหรือไตวายอาจเกิดขึ้น ยังไม่นับ เกี่ยวกับความทุพพลภาพหรือเนื้องอกในข้อต่อนะครับ ไม่มีผู้ป่วยคนใดที่ปลอดภัยเลย

ผู้รายงาน: "แล้วการรักษาล่ะครับ? เนื่องจากมียามากมายสำหรับการฟื้นฟูข้อต่อ"

ในความเป็นจริงแล้วยังมีปัญหาเนื่องจากมียามากมาย แต่ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับหลักปฏิบัติที่อธิบายไว้ในส่วนแรกของการสัมภาษณ์นะครับ เฉพาะในช่วงเวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น ผู้คนจะรู้สึกดีขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้ว เมื่อนานวันเข้า พวกมันจะส่งผลต่อข้อต่อในเชิงลบ ด้วยวิธีการแบบเดิมๆที่เคยใช้กัน เป็นไปไม่ได้เลยที่จะกำจัดปัญหาข้อต่อด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ดังนั้นอาชาไนยพูดถูกอย่างแน่นอน หากคุณดูสูตรยาในร้านขายยาแล้ว ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านทราบดีว่า ควรใช้ในกรณีที่อาการหนักจริง ๆ เท่านั้น

ผู้รายงาน: "แต่ผลิตภัณฑ์ของคุณจะจัดจำหน่ายอยู่ในร้านขายยาไหม?

คุณทราบหรือไม่ว่า เมื่อสูตรของเราเสร็จสมบูรณ์ มันก่อให้เกิดประโยชน์เป็นอย่างมาก ทางเภสัชกรเห็นถึงสรรพคุณนี้ พวกเขายื่นข้อเสนอเพื่อซื้อสูตรกับทางเรา เพราะสิ่งนี้ยังไม่เคยมีการผลิตจัดจำหน่ายในประเทศ พวกเขาพบว่า ครีมบำรุงข้อต่อจะสร้างรายได้อย่างมหาศาล และสิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนประกอบของเราเป็นนวัตกรรมเปลี่ยนแปลงวงการครีมฟื้นฟูแบบเดิมๆ ไม่มีใครอยากเสียเงินให้กับวิธีเก่าๆที่ไม่ได้ผลอีกต่อไป ในเมื่อคุณสามารถเลือกวิธีที่ดีกว่าในการดูแลสุขภาพข้อต่อ เพียงแค่ทาครีม Camillac เท่านี้คุณก็จะหมดห่วงเรื่องปัญหาข้อต่อไปได้เลย

ห่วงโซ่ทางเภสัชกรรมคือหุ้นส่วนของบริษัท ด้านเภสัชกรรมที่ทำงานกับพวกเขาในฐานะทีม และแน่นอนว่าพวกเขาอาศัยการขายยา ดังนั้นแล้วพวกเขาไม่ต้องการรับรู้เกี่ยวกับเราและผลิตภัณฑ์ของเรา ที่มีอยู่ แม้ว่าความเป็นจริงในตอนนี้จะมีเพียงสูตรเดียว ที่เป็นที่แนะนำสำหรับแก้ไขและการฟื้นฟูข้อต่อ

ผู้รายงาน: "แต่ หากครีมไม่ได้จำหน่ายอยู่ในร้านขายยาแล้ว เราจะหาซื้อมันได้อย่างไร?"

เราตัดสินใจว่าเราจะไม่ร่วมจัดจำหน่ายกับร้านขายยาทั่วไป แต่เราจะทำการจำหน่ายเองโดยตรง ดังนั้นสินค้า "Camillac" จะไม่จัดจำหน่ายผ่านคนกลาง เช่น ร้านขายยา หรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ เราหารือเกี่ยวกับตัวเลือกหลายๆช่องทาง และพบวิธีที่ง่ายที่สุด หากคุณต้องการได้รับประสิทธิภาพสูงสุด และทดลองใช้งาน "Camillac" สามารถฝากคำร้องขอได้ บนเว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อ พร้อมให้คำปรึกษา และทำการจัดส่งผลิตภัณฑ์ สามารถทำการสั่งซื้อได้แล้วในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 31.05.2563 เป็นต้นไป การซื้อออนไลน์นั้นง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพราะทุกคนสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ต แม้แต่ผู้ที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ก็สามารถฝากคำร้องขอไว้ได้ และ สามารถสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว

โดยคนที่ทำการสั่งซื้อเอาไว้จนถึงวันที่ 31.05.2563 จะได้รับแพ็กเกจ "Camillac" ในราคาส่วนลด นี่คือวิธีจัดการกับปัญหาข้อต่อที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ การรับรองและรับประกันจากผู้เชี่ยวชาญต่อตัวผลิตภัณฑ์ยิ่งเพิ่มความสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้กับผู้คนและแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของมัน เราหวังว่าผลของ "การบอกปากต่อปาก" จะได้ผล และ ผู้คนที่หายแล้วทุกคนจะแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับเพื่อนๆ ของพวกเขา"

ผู้รายงาน: "ผลิตภัณฑ์จะมีราคาเท่าไรสำหรับท่านอื่น ๆ?"

ปกติราคาของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ 1,980 บาท ต่อชิ้น ตอนนี้เราได้ทำการเจรจากับฝ่ายบริหารจัดการของสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านข้อต่อเพื่อปรับราคาลดลง 50% ของราคาเดิมสำหรับลูกค้าที่โชคดี ผู้ที่เข้าใจถึงความสำคัญของการมีผลิตภัณฑ์คนทุกคนในประเทศ ไม่เพียงแค่คนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง กลับกันเราได้ให้คำมั่นที่จะไม่ขายสูตรให้กับต่างชาติและจะไม่ส่งออกผลิตภัณฑ์ โดยจะขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

ใครก็ตามที่ส่งคำร้องขอมาก่อนวันที่ 31.05.2563 จะได้รับ "Camillac" ในราคาส่วนลดมากสุดถึง 50%