+436509272992

Vervalen Cream เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

  • Information
Check the price
In stock
Description

Vervalen Cream เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
ซื้อ Vervalen Cream เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok ลด 50%

"วิธีการที่ผู้เชี่ยวชาญชาวไทยใช้แก้ปัญหาในการติดเชื้อรานั้นตลกมาก!" - สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชาวเยอรมัน
เมื่อเดือนที่แล้ว Aaron Härig ได้ไปเยือนประเทศไทย เพื่อทำความรู้จักกับผู้เชี่ยวชาญชาวไทย กับเพื่อนร่วมงานชาวเยอรมันของเขา แต่กลับเขาไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งที่เขาเห็นที่นี่ หนึ่ง ในนั้นอ้างว่า ผู้เชี่ยวชาญชาวไทยไม่ได้ช่วยผู้ป่วย แต่ต้องการพัฒนาอาชีพทางธุรกิจของตนเอง
หลังจากการเรียกร้องอย่างหนักจากเยอรมนี ดร.อารอน แฮริกตกลงที่จะสัมภาษณ์ช่องทีวีของเยอรมัน อะไรที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาวเยอรมันงงงวยในการแก้ไขการติดเชื้อราในผู้ป่วยที่อาศัยอยู่ในไทย? ทำไมผู้เชี่ยวชาญชาวไทยถึงเพิกเฉยต่อผู้ที่ประสบปัญหา
บรรณาธิการ: คุณบอกนักข่าวชาวเยอรมันว่าคุณหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่คุณเห็นในไทย คุณช่วยเล่าเรื่องนี้ให้เราฟังได้ไหม
Aaron Härig: ผมอยากเริ่มโดยบอกว่าผมไม่มีปัญหากับประเทศไทย วัฒนธรรมไทยและผู้คนในประเทศ มันเป็นความจริงที่ว่าผู้เชี่ยวชาญชาวเอเชียส่วนใหญ่ถูกครอบงำด้วยวิธีการฟื้นฟูโรคการติดเชื้อราเชิงธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่ใช้ในที่นี้มีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับโรคผิวหนังทั่วไป
คุณรู้หรือไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญชาวไทยแนะนำสิ่งที่ทำให้ฟื้นฟูโรคติดเชื้อรา? มีการแนะนำบางตัวคล้ายกับ Terbinafine, clotrimazole และ Exoderil
อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญในยุโรปส่วนใหญ่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะการติดเชื้อด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทพวกนี้ ความไร้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการพิสูจน์มานานหลายปีแล้ว! การแนะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้สำหรับบรรเทาอาการติดเชื้อราเพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ต่อมาเมื่อมันลดลงอาการของการติดเชื้อจะรุนแรงขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงความผลกระทบนี้ เราไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจะก่อปัญหาตลอดชีวิตของเรา ซึ่งผู้ป่วยชาวไทยควรทำอย่างนั้น ...
คุณจะแปลกใจไหมที่บอกว่าในส่วนของยุโรปเมื่อประมาณ 5-7 ปีที่แล้ว ได้กล่าวคำอำลาการฟื้นฟูแบบนี้? ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ใช้น้อยมากหากจำเป็นเพื่อกำจัดอาการภายนอกของโรคแค่ชั่วคราว
แต่ทำไมถึงยังใช้อยู่ คำอธิบายเพียงอย่างเดียวคือผู้เชี่ยวชาญชาวไทยไม่มีความสนใจในการฟื้นฟูโรคติดเชื้อของผู้ป่วย มันมีผลกำไรมากไงสำหรับพวกเขาที่จะรับผู้ป่วยและแนะนำผลิตภัณฑ์ร้ายแรงที่มีราคาแพงๆ
ผู้ที่ติดเชื้อราที่เป็นชาวไทยควรมีสิทธิ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระ แต่ในความเป็นจริงกรณีนี้ไม่ได้เกิดขึ้นทำไมหรอ? ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงพอในไทย
การรายงานข่าวของชาวไทยถูกครอบงำด้วยเรื่องอื้อฉาวในวงการสุขภาพ แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่ทำไม ผมคิดว่าพวกเราหลายคนรู้ว่าอะไรอยู่เบื้องหลัง ผู้จำหน่ายถูกมองว่าเป็นนักล่าสมบัติสำหรับผู้ที่ติดเชื้อรา!
บรรณาธิการ: การติดเชื้อราในประเทศเยอรมนีเป็นอย่างไร
Aaron Härig: ผู้ป่วยชาวเยอรมันส่วนใหญ่สามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และรู้สึกมีสุขภาพที่ดีหลังจากการเจ็บป่วยและโชคดีที่ 60% ของผู้ป่วยที่กลับมากำเริบอยู่ในแนวทางที่สมดุลหลังการฟื้นฟู ด้วยวิธีการที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในไทย การติดเชื้อราของเราน้อยจนสามารถนับจำนวนได้
ผมขนลุกทุกครั้งที่ผมเห็นสถิติทางการแก้ไชปัญหานี้ของชาวไทย คุณทราบหรือไม่ว่าการติดเชื้อราหลังจากโรคมะเร็งในสถานที่ต่างๆเป็นโรคที่แพร่หลายมากที่สุดในรายการ? ผู้ป่วยจากกรณีนี้ กล่าวว่าส่วนใหญ่เกิดจากน้ำหนักตัวเกินหรือความบกพร่องทางพันธุกรรม คนส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ตายน้อยมาก 80% ของผู้ป่วยอาศัยอยู่โดยเฉลี่ย 60 ปี!

บรรณาธิการ: ไม่มีผลิตภัณฑ์ในไทยที่สามารถฟื้นฟูได้เลย ใช่ไหม?

Aaron Härig: ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในยุโรปสามารถหาได้ในไทย ผมแนะนำVervalen Cream ให้กับผู้ป่วยชาวไทย น่าแปลกที่ผลิตภัณฑ์ Vervalen Cream ได้รับการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวไทยในปี 2561 รูปแบบครีมของผลิตภัณฑ์ช่วยให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้น เมื่อใช้ทาบริเวณที่มีอาการ การเผาไหม้ ความรู้สึกคันจะหายไปโดยเฉลี่ยใน20-30 นาที ผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถบอกลาการติดเชื้อราในสองสัปดาห์!

ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งจะขจัดสาเหตุของการติดเชื้อ ผมจะแสดงรายการส่วนผสมและคุณสมบัติของส่วนผสมในการต่อสู้กับเชื้อรา:

ชื่อส่วนประกอบ    ผล
น้ำมันจากต้นชา    มันมีผลในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและฆ่าเชื้อโรค
สารสกัดจากว่านหางจระเข้    ว่านหางจระเข้มีเอนไซม์บางตัวที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีมาก และถ้าคุณใช้กับผิวมันจะช่วยกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วที่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว
น้ำมันมะกอก    ในน้ำมันมะกอกมีวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ผิวนุ่มขึ้นเพื่อผิวเรียบเนียนขึ้น
วาซาบิ    กำจัดเชื้อแบคทีเรีย Staphylococcus และสามารถลดกลิ่นฆ่าเชื้อแบคทีเรียเชื้อรายับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์
บรรณาธิการ: Vervalen Cream มีอยู่ในร้านขายาในไทย หรือ ประเทศอื่นๆในเอเชียไหม?

Aaron Härig: ปัญหาคือ มันน่าเสียดายที่แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญผิวหนังที่ทันสมัยส่วนใหญ่รู้ถึงประโยชน์ของVervalen Cream

ผมรู้ว่าผู้ผลิต Vervalen Cream อยากให้ผลิตภัณฑ์ของตนขายในไทย แต่พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จ อย่างที่ผมพูด มันไม่ได้อยู่ในความสนใจของผู้เชี่ยวชาญชาวไทยที่จะฟื้นฟูโรคติดเชื้อรา อุตสาหกรรมอาหารเสริมนั้นเกี่ยวกับธุรกิจทั่วเอเชียและยุโรป! อย่างไรก็ตามข้อยกเว้นในไทย สถานภาพด้านสุขภาพของผู้ป่วยส่วนใหญ่ยังมีความน่ากังวล แต่สำหรับในยุโรปพวกเขาซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายในประเทศพวกเขาได้โดยตรง

บรรณาธิการ: คุณมีคำแนะนำให้คนไทยและประเทศอื่นๆในยุโรปที่ทุกข์ทรมานจากการติดเชื้อราอย่างไร

Aaron Härig: โดยเฉลี่ยแล้วผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปีมีความเสี่ยงต่อโรคนี้มากขึ้น โชคดีที่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ในวันนี้ ปัจจุบันห้องปฏิบัติการทางผิวหนังนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยหรืออยากลองทุกคนในราคาลดพิเศษ พนักงานห้องปฏิบัติการเราได้ทำการตกลงกับผู้ผลิตอย่างเป็นทางการซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงสำหรับชาวไทยเราและประเทศอื่นๆในยุโรป ทำให้ผู้ที่อาศัยในประเทศดังกล่าวสามารถสั่งซื้อสินค้าพร้อมส่วนลด 50%!

บรรณาธิการ: โปโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลานานเท่าใด

Aaron Härig: การลดราคา มีจำนวนจำกัด ผมต้องการบอกทุกคน! ถ้าคุณช้าผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อในราคาส่วนลดอาจจะหมดลงได้ ในไม่กี่วันที่ผ่านมาทางเราได้รับการสั่งซื้อมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจเป็นไปได้ว่าผู้ป่วยชาวไทยและประเทศอื่นๆจะได้รับผลลัพธ์ของ Vervalen Cream ที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ