+436509272992
Việt Nam
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Việt Nam
 • Все группы товаров

GluSure Thuốc trị tiểu đường mua trên trang web chính thức tại Việt Nam, Hà nội

Information
Check the price
In stock
Description

GluSure Thuốc trị tiểu đường mua ở Việt Nam, Hà nội
GluSure Thuốc trị tiểu đường mua trên trang web chính thức tại Việt Nam, Hà nội
Glusure Diabetes mua trên trang web chính thức tại Việt Nam, Hà nội
“Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường của người Việt Nam chỉ gây hoang mang”. Nhà nội tiết học nổi tiếng người Singapore đã trả lời phỏng vấn một cách thẳng thắn với một kênh truyền hình tại Việt Nam”
Giáo sư Li Zhewen là người duy nhất sở hữu danh hiệu chính thức “Chuyên gia nội tiết hàng đầu Singapore”, Chủ tịch Hiệp hội các bác sĩ nội tiết Singapore, thành viên thường trực của Hiệp hội các bác sĩ nội tiết Châu Á, bác sĩ, giáo sư danh dự của Singapore.
Vào tháng 6 năm nay bác sĩ Li Zhewen sẽ tròn 50 tuổi. Ông đã dành hơn nửa cuộc đời để nghiên cứu các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường và các vấn đề liên quan tới hệ thống nội tiết. Đặc biệt ông còn thường xuyên giúp đỡ những bệnh nhân không có tiền để chữa bệnh.
Bác sĩ Li Zhewen là một trong số ít các bác sĩ không chấp nhận bất kỳ lời nói dối nào trong y học và luôn tìm cách giúp đỡ người bệnh mà không cố kiếm tiền cho họ.
Do đó đặc biệt đáng báo động khi nghe những điều ông nói về nền y học Việt Nam trong lĩnh vực điều trị các bệnh nội tiết nói chung và bệnh đái tháo đường nói riêng. Ông đã đến thăm nhiều cơ sở y tế của Việt Nam. Những gì ông đã được chứng kiến trong các bệnh viện đã khiến ông anh sốc. Ở Singapore, theo lời của bác sĩ, đơn giản là không có nền y học kiểu như vậy....
Sau những bài phát biểu gây tiếng vang ở Singapore, Giáo sư Li Zhewen đã đồng ý trả lời phỏng vấn cho một kênh truyền hình tại Việt Nam. Vị bác sĩ nổi tiếng có điều gì không hài lòng đối với nền y học tại Việt Nam? Và tại sao ông lại khẳng định rằng NHỮNG NGƯỜI BỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI VIỆT NAM sẽ không bao giờ có thể trở nên khỏe mạnh?
- Phát biểu trước các phóng viên Singapore, bác sĩ đã nói rằng những gì bác sĩ chứng kiến ở Việt Nam đã khiến bác sĩ khá sốc. Bác sĩ có thể bình luận thêm về điều này được không?
- Trước tiên thì tôi muốn nói ngay rằng tôi thực sự yêu mến đất nước Việt Nam, yêu văn hóa Việt Nam và con người nơi đây. Tuy nhiên thực trạng hiện nay của y tế tại Việt Nam thực sự gây sốc cho nhiều bác sĩ. Nền y học của đất nước các bạn đang bị thụt lùi khoảng ít nhất là 20 năm, và có thể lên tới 30 năm. Cụ thể là trong việc điều trị các bệnh nội tiết. Tại sao tôi lại nói như vậy?
Hãy xem các bác sĩ kê đơn thuốc gì cho bệnh nhân đái tháo đường ở Việt Nam? Đó là Metformin, Siofor, Glucofage, Galvus và các loại thuốc tương tự khác.
Tuy nhiên, bất kỳ bác sĩ Singapore nào cũng sẽ nói với bạn rằng những loại thuốc này KHÔNG THỂ CHỮA KHỎI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG. Đơn giản là chúng không có khả năng này. Những loại thuốc này từ lâu đã trở nên lỗi thời về mọi mặt! Tất cả những gì chúng có thể làm là bằng nhiều cách khác nhau hạ thấp mức đường huyết. Nhưng tất cả những điều này chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Do đó, khi thuốc không còn tác dụng nữa, mức glucose trong máu sẽ tăng trở lại. Những loại thuốc này cần phải được sử dụng thường xuyên, đó là những gì bệnh nhân bị đái tháo đường ở Việt Nam đang làm. Nhưng nó không những không có lợi mà còn vô cùng nguy hiểm!
Việc lượng đường trong máu tăng giảm nhanh chóng khi sử dụng liệu pháp điều trị như vậy rất nguy hiểm thậm chí không kém so với việc mức glucose trong máu luôn tăng cao. Bất kỳ bác sĩ Singapore cũng sẽ nói với các bạn như vậy! Mặc dù chậm hơn một chút, nhưng chúng vẫn phá hủy các mạch máu và các cơ quan nội tạng. Điều này có nghĩa là tất cả các hậu quả của bệnh đái tháo đường (các vấn đề về thị lực, tim, hệ sinh dục, suy thận, các vấn đề của bàn chân do đái tháo đường, v.v.) dù sớm hay muộn thì cũng sẽ xuất hiện.

Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu tôi nói rằng ở Singapore (cũng như ở nhiều quốc gia khác, ví dụ như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan) phương pháp chữa bệnh đái tháo đường này đã không còn được sử dụng trong những năm gần đây. Và TẤT CẢ CÁC LOẠI THUỐC ĐƯỢC LIỆT KÊ BÊN TRÊN ĐỂ GIẢM GIÁ LƯỢNG GLUCOSE TRONG MÁU CHỈ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP HIẾM, cụ thể là khi cần hạ mức glucose một cách khẩn cấp. Tại sao có sự khác biệt như vậy trong y học?

Tôi chỉ có thể giải thích điều này là bởi vì các bác sĩ tại Việt Nam đơn giản là không coi đái tháo đường là một căn bệnh có thể chữa được. Thật vậy, các bạn chắc cũng phải thừa nhận rằng việc bán thuốc liên tục và kiếm tiền từ những bệnh nhân đái tháo đường sẽ có lợi hơn nhiều so với việc chữa khỏi cho họ hoàn toàn.

Hầu như mỗi tuần trên truyền hình đều nói về mafia dược phẩm, và không ai làm gì với nó cả. Tại sao vậy? Tôi nghĩ rằng bản thân các bạn cũng tự hiểu rõ điều này. Tại Việt Nam những người bị bệnh đái tháo đường thật không dễ dàng! Và tôi thật sự thấy xót xa cho những người dân đã mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Còn ở Singapore mọi thứ khác hẳn!

- Bác sĩ có thể kể cho chúng tôi biết về các phương pháp tiên tiến đang được sử dụng ở Singapore được không? Chúng hiệu quả như thế nào?

Ở Singapore (và nhiều quốc gia khác trên thế giới), một phương pháp điều trị bệnh lý hoàn toàn khác được sử dụng. Và nó thực sự cho thấy những kết quả rất tốt.

TRÊN THỰC TẾ TẤT CẢ BỆNH NH N MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG Ở SINGAPORE ĐỀU CẢM THẤY KHỎE MẠNH VÀ HƠN 60% BỆNH NH N ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TRƯỚC Đ Y SẼ HOÀN TOÀN TRỞ LẠI VỚI CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH. Có nghĩa là như bạn thấy đấy, đây là những chỉ số rất cao. Đương nhiên, chúng ta đang nói về bệnh đái tháo đường loại hai, hay còn được gọi là đái tháo đường mắc phải hoặc đái tháo đường liên quan đến tuổi tác (vì nó thường xuất hiện ở những người cao tuổi). Bản chất của phương pháp điều trị này là gì? Tôi sẽ cố gắng giải thích một cách đơn giản.

Từ đầu những năm 2000, các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra rằng có thể bình thường hoá mức đường huyết không chỉ bằng cách tăng mức insulin (đây là cách mà các bác sĩ Việt nam áp dụng cho bệnh đái tháo đường, tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, hiện giờ đã được coi là lỗi thời), nhưng nó lại tăng cường phản ứng phân hủy glucose. Có nghĩa là bằng cách giảm kháng insulin. Với phương pháp này, để phân huỷ hoàn toàn glucose cần ít insulin hơn - trong hầu hết các trường hợp, thì lượng insulin do chính cơ thể sản xuất là đủ.

Nhưng điều đáng chú ý nhất ở phương pháp này đó là khi sử dụng phối hợp các phức hợp đặc biệt với nhau, hoạt động của tuyến tụy sẽ được bình thường hóa – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LOẠI HAI SẼ ĐƯỢC CHỮA KHỎI. Đúng vậy, quá trình này không nhanh chóng, nó có thể mất tới sáu tháng hoặc một năm, nhưng sau đó người bệnh sẽ trở nên hoàn toàn khỏe mạnh.

Khi tôi nhìn thấy số liệu thống kê y tế của Việt Nam, tôi đã dựng hết cả tóc gáy. Các bạn có biết rằng bệnh đái tháo đường ở Việt Nam có tỷ lệ tử vong cao thứ hai, chỉ đứng sau bệnh tim mạch không? Hơn nữa, người bệnh chết vì nó khi tuổi còn trẻ - 90% bệnh nhân mắc đái tháo đường không sống quá 60 tuổi!

- Làm thế nào để giảm kháng insulin thưa bác sĩ?

Việc sử dụng một phức hợp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường đặc biệt là cơ sở của phương pháp điều trị này. Phức hợp này được phát triển bởi các nhà khoa học Nhật Bản vào năm 2010. Hoạt chất chính của nó là một dạng vitamin D đặc biệt, có tên gọi là alpha-cyferol. Chất này có khả năng TĂNG CƯỜNG PHẢN ỨNG PH N HUỶ GLUCOSE LÊN GẤP 7 LẦN! Điều này dẫn đến việc lượng đường trong máu sẽ được bình thường hóa. Hơn nữa, như đã đề cập ở trên, sự giảm kháng insulin được nhận thấy không chỉ ngay sau khi sử dụng phức hợp, mà còn có tác dụng kéo dài.

Ngoài alfaciferol, phức hợp còn chứa hơn 40 loại vitamin có ích cho sức khỏe của bệnh nhân bị đái tháo đường, các nguyên tố đại lượng và nguyên tố vi lượng, những chất nhằm mục đích chữa lành các cơ quan nội tạng bị tổn thương do bệnh đái tháo đường. Tôi sẽ không liệt kê tất cả các thành phần mà chỉ kể tên một vài thành phần chính.

Mufa & Pufa

Là các axit béo không no giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, ổn định và kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa bệnh lý mạch vành.

Whey Protein

Làm tăng cảm giác no, và hạn chế sự tăng glucose nhanh chóng, hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Chất xơ hòa tan (FOS)

Giúp giảm tốc độ hấp thu đường vào máu, ngừa táo bón, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng cường hấp thu dưỡng chất có trong thực phẩm.

Beta-glucan

Giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, kiểm soát lượng cholesterol trong máu, cân bằng lượng mỡ trong máu, hỗ trợ trong việc kiểm soát và điều trị bệnh đái tháo đường.

Sữa non

Chứa các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật qua đó kiềm chế được sự phát triển của bệnh đái tháo đường.

Vitamin A

Tăng sự phục hồi của mô khi bị chấn thương, thúc đẩy chữa lành vết loét da

Vitamin B1

Bình thường hóa quá trình chuyển hóa glucose nội bào. Có ích cho việc phòng ngừa bệnh thần kinh, bệnh võng mạc, bệnh thận.

Vitamin B6

Tăng độ nhạy với insulin của tế bào, ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh

Cũng có nghĩa là, như các bạn thấy, phương pháp này có một tác động phức hợp lên căn bệnh này.

- Phức hợp như vậy có được bán tại các hiệu thuốc tại Việt Nam không thưa bác sĩ?

- Trên thực tế thì không. Đồng thời, không còn nghi ngờ gì nữa, các nhà nội tiết học Việt Nam, ít nhất là những người quan tâm đến các phương pháp điều trị tiến bộ, đều biết đến alphaciferol và biết về việc nó có khả năng làm giảm tình trạng kháng insulin.

Theo như tôi được biết, nhà sản xuất chế phẩm độc đáo này rất mong muốn được phân phối tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên họ không được phép làm điều này, vì tại Việt Nam hiện nay có hàng trăm nghìn rào cản. Như tôi đã nói ở trên, không ai có lợi nếu các bệnh nhân đái tháo đường được chữa khỏi hoàn toàn. Bởi dược học ngày nay cũng là một ngành công nghiệp! Thậm chí là ở Singapore hay là ở Nhật Bản. Nhưng nếu là ở Singapore thì đây là ngành công nghiệp thành thực, còn ở Việt Nam thì không!

- Bác sĩ có lời khuyên nào cho những bệnh nhân bị đái tháo đường ở Việt Nam không?

- Những bệnh nhân bị đái tháo đường chắc chắn là những người phải chịu đựng điều này nhiều nhất. Họ đã trở thành con tin cho các hiệu thuốc và những thương nhân tham lam. Nhưng may mắn thay, có một lối thoát cho chúng ta. Quỹ Đông Nam Á “Chung tay cùng bệnh nhân đái tháo đường” đã quyết định kiểm soát tình hình và tự phân phối chế phẩm này tại Việt Nam. Hơn nữa là phân phối với mức giá thấp nhất (mục tiêu của quỹ không phải là kiếm lời từ bệnh nhân đái tháo đường, mà là làm cho càng nhiều người khỏe mạnh càng tốt).

Để thực hiện điều này, các nhân viên của Quỹ đã tự mình tạo ra một bộ phận đặc biệt chuyên phân phối chế phẩm cho mọi người dân Việt Nam. Chế phẩm có tên là Glusure Diabetes.

Tôi sẽ kể chi tiết về các điều kiện để có thể nhận được Glusure Diabetes tại Việt Nam.

Bạn cần sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Chế phẩm sẽ không được gửi ra nước ngoài.
Chỉ có thể mua được Glusure Diabetes cho MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CÁ NH N. Các đại lý xin hãy dành sản phẩm này cho những người bệnh thực sự cần nó! Kiếm tiền từ những người già và bệnh nhân bị đái tháo đường là một hành động vô nhân đạo!
Cần gửi yêu cầu mua sản phẩm bằng cách điền vào mẫu đơn đặc biệt (mẫu đơn được đăng ở phía dưới – ghi chú của ban biên tập). Trong đó cần chỉ rõ số điện thoại để chuyên viên tư vấn có thể liên hệ với bạn.
Quỹ Glusure Diabetes đã phân phối sản phẩm đến tay những bệnh nhân mắc đái tháo đường tại Việt Nam trong 3 tháng. Hàng ngàn công dân Việt Nam đã tận dụng cơ hội này. Tất cả những người đã sử dụng chế phẩm được mời tham gia vào một cuộc khảo sát nhằm đánh giá chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Cho đến thời điểm này đã có hơn 2.000 người tham gia vào khảo sát này.

Kết quả khảo sát:

Lượng đường trong máu giảm xuống mức bình thường (không tăng) – 99% số người tham gia khảo sát
Tất cả các triệu chứng của bệnh đái tháo đường được loại bỏ: khát nước, nhanh mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên, v.v.– 96% số người tham gia khảo sát
Thị lực, chức năng tình dục được cải thiện – 92% số người tham gia khảo sát
Tình trạng da được cải thiện – 98% số người tham gia khảo sát
Không có tác dụng phụ và hiện tượng dung nạp thuốc – 100% số người tham gia khảo sát
Như các bạn có thể thấy, phức hợp đang giúp được rất nhiều người. Tôi khuyên tất cả những bệnh nhân bị đái tháo đường ở Việt Nam nên thử cách điều trị này.

Tôi chỉ muốn báo trước với các bạn rằng số lượng sản phẩm Glusure Diabetes do Quỹ đang phân phối tại Việt Nam đã bị hạn chế rất nhiều. Và lô hàng sẽ nhanh chóng hết. Gần đây, người ta đã đặt mua chế phẩm ngày càng thường xuyên hơn - có lẽ là do nhiều người tìm hiểu được về hiệu quả cao của chế phẩm trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết hay từ những người quen đã sử dụng. Do đó, nếu bạn thực sự muốn ổn định đường huyết, sống vui sống khỏe, thoát khỏi nỗi lo thiếu chất dinh dưỡng và mệt mỏi vì ăn uống kiêng khem do bệnh đái tháo đường, hãy sử dụng Glusure Diabetes ngay hôm nay. Hãy đặt mua trong khi sản phẩm vẫn còn trong kho, đừng để vụt mất cơ hội vào tay người khác, vì sau đó bạn sẽ không thể đặt mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi như thế.

Lưu ý! Để tạo yêu cầu đặt hàng bạn cần nhấn vào nút “quay” phía dưới VÒNG QUAY MAY MẮN. Quỹ Đông Nam Á “Chung tay cùng bệnh nhân đái tháo đường” đã chuẩn bị cho người dân Việt Nam thêm nhiều chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm. Tùy thuộc vào mức giảm giá mà bạn quay được, bạn có thể đặt mua Glusure Diabetes với mức khuyến mãi đó! Bạn chỉ có thể quay vòng quay may mắn duy nhất một lần!

Hãy nhanh tay! Phức hợp “Glusure Diabetes” đang nhanh chóng được bán hết!
Số lượng thuốc còn lại đang được bán hết nhanh chóng!