+436509272992
Việt Nam
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Việt Nam
 • Все группы товаров

Glusure Diabetes mua ở Việt Nam, Hà nội

Information
Check the price
In stock
Description

Лекарство от диабета GluSure, приобретенное во Вьетнаме,
лекарство от диабета Hanoi GluSure, приобретенное на официальном сайте во Вьетнаме, Hanoi
Glusure Diabetes, приобретенное на официальном сайте во Вьетнаме, Ханой
«Методы поддержки Лечение диабета во Вьетнаме вызывает только недоумение ». Эндокринолог известные сингапурские респонденты откровенно с телеканалом во Вьетнаме: «
Профессор Ли Чжэвэнь - единственный человек, имеющий титул официального« ведущего эндокринолога Сингапура ». Президент Сингапурской ассоциации эндокринологов, постоянный член Азиатской ассоциации эндокринологов, врач, почетный профессор Сингапура.
В июне этого года доктору Ли Чжэвэню исполнится 50 лет. Он провел более половины своей жизни, исследуя методы лечения диабета и проблем с эндокринной системой. В частности, он часто помогает пациентам, у которых нет денег на лечение.
Доктор Ли Чжэвэнь - один из немногих врачей, которые не приемлют никакой лжи в медицине и всегда стремятся помочь пациентам, не пытаясь заработать для них деньги.
Поэтому особенно тревожно слышать, что он сказал о вьетнамской медицине в области лечения эндокринных заболеваний в целом и диабета в частности. Он посетил многие медицинские учреждения Вьетнама. То, что он увидел в больницах, шокировало его. В Сингапуре, по словам врачей, такого лекарства просто нет ....
После своих знаменитых выступлений в Сингапуре профессор Ли Чжэвэнь согласился дать интервью телевизионному каналу во Вьетнаме. Чем недоволен известный врач своим медицинским образованием во Вьетнаме? И почему вы настаиваете на том, что УБИРАЕМЫЕ ВО ВЬЕТНАМЕ ЛЮДИ никогда не смогут стать здоровыми?
- В разговоре с сингапурскими репортерами врач сказал, что увиденное во Вьетнаме сильно его шокировало. Ваш врач может прокомментировать это подробнее?
- Прежде всего, сразу хочу сказать, что очень люблю страну Вьетнам, люблю культуру Вьетнама и его людей. Однако нынешнее состояние здоровья во Вьетнаме многих врачей действительно шокирует. Медицинское образование в вашей стране отстает как минимум на 20 лет, а, возможно, и на 30 лет. В частности, при лечении эндокринных заболеваний. Почему я так говорю?
Посмотрим, какие лекарства врачи прописывают диабетикам во Вьетнаме? Это Метформин, Сиофор, Глюкофаге, Галвус и другие подобные препараты.
Однако любой сингапурский врач скажет вам, что эти препараты НЕ МОГУТ ЛЕЧИТЬ ЗАБОЛЕВАНИЕ КРОВИ. У них просто нет этой способности. Эти препараты уже давно во всем устарели! Все, что они могут сделать, - это различными способами снизить уровень сахара в крови. Но все это было ненадолго. Поэтому, когда препарат перестает действовать, уровень глюкозы в крови снова повышается. Эти препараты необходимо использовать регулярно, что и делают пациенты с диабетом во Вьетнаме. Но это не только вредно для здоровья, но и невероятно опасно!
Быстрое повышение и падение уровня сахара в крови при такой терапии очень опасно, даже в меньшей степени, чем постоянно высокий уровень глюкозы в крови. Любой сингапурский врач скажет вам то же самое! Хотя и немного медленнее, они все же разрушают кровеносные сосуды и внутренние органы. Это означает все последствия диабета (проблемы со зрением, сердцем, мочеполовой системой, почечная недостаточность, проблемы с диабетической стопой и т. Д.), Рано или поздно. тоже появится.

Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu tôi nói rằng ở Singapore (cũng như ở nhiều quốc gia khác, ví dụ như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan) phương pháp chữa bệnh đái tháo đường này đã không còn được sử dụng trong những năm gần đây. Và TẤT CẢ CÁC LOẠI THUỐC ĐƯỢC LIỆT KÊ BÊN TRÊN ĐỂ GIẢM GIÁ LƯỢNG GLUCOSE TRONG MÁU CHỈ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP HIẾM, cụ thể là khi cần hạ mức glucose một cách khẩn cấp. Tại sao có sự khác biệt như vậy trong y học?

Tôi chỉ có thể giải thích điều này là bởi vì các bác sĩ tại Việt Nam đơn giản là không coi đái tháo đường là một căn bệnh có thể chữa được. Thật vậy, các bạn chắc cũng phải thừa nhận rằng việc bán thuốc liên tục và kiếm tiền từ những bệnh nhân đái tháo đường sẽ có lợi hơn nhiều so với việc chữa khỏi cho họ hoàn toàn.

Hầu như mỗi tuần trên truyền hình đều nói về mafia dược phẩm, và không ai làm gì với nó cả. Tại sao vậy? Tôi nghĩ rằng bản thân các bạn cũng tự hiểu rõ điều này. Tại Việt Nam những người bị bệnh đái tháo đường thật không dễ dàng! Và tôi thật sự thấy xót xa cho những người dân đã mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Còn ở Singapore mọi thứ khác hẳn!

- Bác sĩ có thể kể cho chúng tôi biết về các phương pháp tiên tiến đang được sử dụng ở Singapore được không? Chúng hiệu quả như thế nào?

Ở Singapore (và nhiều quốc gia khác trên thế giới), một phương pháp điều trị bệnh lý hoàn toàn khác được sử dụng. Và nó thực sự cho thấy những kết quả rất tốt.

TRÊN THỰC TẾ TẤT CẢ BỆNH NH N MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG Ở SINGAPORE ĐỀU CẢM THẤY KHỎE MẠNH VÀ HƠN 60% BỆNH NH N ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TRƯỚC Đ Y SẼ HOÀN TOÀN TRỞ LẠI VỚI CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH. Có nghĩa là như bạn thấy đấy, đây là những chỉ số rất cao. Đương nhiên, chúng ta đang nói về bệnh đái tháo đường loại hai, hay còn được gọi là đái tháo đường mắc phải hoặc đái tháo đường liên quan đến tuổi tác (vì nó thường xuất hiện ở những người cao tuổi). Bản chất của phương pháp điều trị này là gì? Tôi sẽ cố gắng giải thích một cách đơn giản.

Từ đầu những năm 2000, các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra rằng có thể bình thường hoá mức đường huyết không chỉ bằng cách tăng mức insulin (đây là cách mà các bác sĩ Việt nam áp dụng cho bệnh đái tháo đường, tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, hiện giờ đã được coi là lỗi thời), nhưng nó lại tăng cường phản ứng phân hủy glucose. Có nghĩa là bằng cách giảm kháng insulin. Với phương pháp này, để phân huỷ hoàn toàn glucose cần ít insulin hơn - trong hầu hết các trường hợp, thì lượng insulin do chính cơ thể sản xuất là đủ.

Nhưng điều đáng chú ý nhất ở phương pháp này đó là khi sử dụng phối hợp các phức hợp đặc biệt với nhau, hoạt động của tuyến tụy sẽ được bình thường hóa – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LOẠI HAI SẼ ĐƯỢC CHỮA KHỎI. Đúng vậy, quá trình này không nhanh chóng, nó có thể mất tới sáu tháng hoặc một năm, nhưng sau đó người bệnh sẽ trở nên hoàn toàn khỏe mạnh.

Khi tôi nhìn thấy số liệu thống kê y tế của Việt Nam, tôi đã dựng hết cả tóc gáy. Các bạn có biết rằng bệnh đái tháo đường ở Việt Nam có tỷ lệ tử vong cao thứ hai, chỉ đứng sau bệnh tim mạch không? Hơn nữa, người bệnh chết vì nó khi tuổi còn trẻ - 90% bệnh nhân mắc đái tháo đường không sống quá 60 tuổi!

- Làm thế nào để giảm kháng insulin thưa bác sĩ?

Việc sử dụng một phức hợp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường đặc biệt là cơ sở của phương pháp điều trị này. Phức hợp này được phát triển bởi các nhà khoa học Nhật Bản vào năm 2010. Hoạt chất chính của nó là một dạng vitamin D đặc biệt, có tên gọi là alpha-cyferol. Chất này có khả năng TĂNG CƯỜNG PHẢN ỨNG PH N HUỶ GLUCOSE LÊN GẤP 7 LẦN! Điều này dẫn đến việc lượng đường trong máu sẽ được bình thường hóa. Hơn nữa, như đã đề cập ở trên, sự giảm kháng insulin được nhận thấy không chỉ ngay sau khi sử dụng phức hợp, mà còn có tác dụng kéo dài.

Ngoài alfaciferol, phức hợp còn chứa hơn 40 loại vitamin có ích cho sức khỏe của bệnh nhân bị đái tháo đường, các nguyên tố đại lượng và nguyên tố vi lượng, những chất nhằm mục đích chữa lành các cơ quan nội tạng bị tổn thương do bệnh đái tháo đường. Tôi sẽ không liệt kê tất cả các thành phần mà chỉ kể tên một vài thành phần chính.

Mufa & Pufa

Là các axit béo không no giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, ổn định và kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa bệnh lý mạch vành.

Whey Protein

Làm tăng cảm giác no, và hạn chế sự tăng glucose nhanh chóng, hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Chất xơ hòa tan (FOS)

Giúp giảm tốc độ hấp thu đường vào máu, ngừa táo bón, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng cường hấp thu dưỡng chất có trong thực phẩm.

Beta-glucan

Giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, kiểm soát lượng cholesterol trong máu, cân bằng lượng mỡ trong máu, hỗ trợ trong việc kiểm soát và điều trị bệnh đái tháo đường.

Sữa non

Chứa các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật qua đó kiềm chế được sự phát triển của bệnh đái tháo đường.

Vitamin A

Tăng sự phục hồi của mô khi bị chấn thương, thúc đẩy chữa lành vết loét da

Vitamin B1

Bình thường hóa quá trình chuyển hóa glucose nội bào. Có ích cho việc phòng ngừa bệnh thần kinh, bệnh võng mạc, bệnh thận.

Vitamin B6

Tăng độ nhạy với insulin của tế bào, ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh

Cũng có nghĩa là, như các bạn thấy, phương pháp này có một tác động phức hợp lên căn bệnh này.

- Phức hợp như vậy có được bán tại các hiệu thuốc tại Việt Nam không thưa bác sĩ?

- Trên thực tế thì không. Đồng thời, không còn nghi ngờ gì nữa, các nhà nội tiết học Việt Nam, ít nhất là những người quan tâm đến các phương pháp điều trị tiến bộ, đều biết đến alphaciferol và biết về việc nó có khả năng làm giảm tình trạng kháng insulin.

Theo như tôi được biết, nhà sản xuất chế phẩm độc đáo này rất mong muốn được phân phối tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên họ không được phép làm điều này, vì tại Việt Nam hiện nay có hàng trăm nghìn rào cản. Như tôi đã nói ở trên, không ai có lợi nếu các bệnh nhân đái tháo đường được chữa khỏi hoàn toàn. Bởi dược học ngày nay cũng là một ngành công nghiệp! Thậm chí là ở Singapore hay là ở Nhật Bản. Nhưng nếu là ở Singapore thì đây là ngành công nghiệp thành thực, còn ở Việt Nam thì không!

- Bác sĩ có lời khuyên nào cho những bệnh nhân bị đái tháo đường ở Việt Nam không?

- Những bệnh nhân bị đái tháo đường chắc chắn là những người phải chịu đựng điều này nhiều nhất. Họ đã trở thành con tin cho các hiệu thuốc và những thương nhân tham lam. Nhưng may mắn thay, có một lối thoát cho chúng ta. Quỹ Đông Nam Á “Chung tay cùng bệnh nhân đái tháo đường” đã quyết định kiểm soát tình hình và tự phân phối chế phẩm này tại Việt Nam. Hơn nữa là phân phối với mức giá thấp nhất (mục tiêu của quỹ không phải là kiếm lời từ bệnh nhân đái tháo đường, mà là làm cho càng nhiều người khỏe mạnh càng tốt).

Để thực hiện điều này, các nhân viên của Quỹ đã tự mình tạo ra một bộ phận đặc biệt chuyên phân phối chế phẩm cho mọi người dân Việt Nam. Chế phẩm có tên là Glusure Diabetes.

Tôi sẽ kể chi tiết về các điều kiện để có thể nhận được Glusure Diabetes tại Việt Nam.

Bạn cần sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Chế phẩm sẽ không được gửi ra nước ngoài.
Chỉ có thể mua được Glusure Diabetes cho MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CÁ NH N. Các đại lý xin hãy dành sản phẩm này cho những người bệnh thực sự cần nó! Kiếm tiền từ những người già và bệnh nhân bị đái tháo đường là một hành động vô nhân đạo!
Cần gửi yêu cầu mua sản phẩm bằng cách điền vào mẫu đơn đặc biệt (mẫu đơn được đăng ở phía dưới – ghi chú của ban biên tập). Trong đó cần chỉ rõ số điện thoại để chuyên viên tư vấn có thể liên hệ với bạn.
Quỹ Glusure Diabetes đã phân phối sản phẩm đến tay những bệnh nhân mắc đái tháo đường tại Việt Nam trong 3 tháng. Hàng ngàn công dân Việt Nam đã tận dụng cơ hội này. Tất cả những người đã sử dụng chế phẩm được mời tham gia vào một cuộc khảo sát nhằm đánh giá chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Cho đến thời điểm này đã có hơn 2.000 người tham gia vào khảo sát này.

Kết quả khảo sát:

Lượng đường trong máu giảm xuống mức bình thường (không tăng) – 99% số người tham gia khảo sát
Tất cả các triệu chứng của bệnh đái tháo đường được loại bỏ: khát nước, nhanh mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên, v.v.– 96% số người tham gia khảo sát
Thị lực, chức năng tình dục được cải thiện – 92% số người tham gia khảo sát
Tình trạng da được cải thiện – 98% số người tham gia khảo sát
Không có tác dụng phụ và hiện tượng dung nạp thuốc – 100% số người tham gia khảo sát
Như các bạn có thể thấy, phức hợp đang giúp được rất nhiều người. Tôi khuyên tất cả những bệnh nhân bị đái tháo đường ở Việt Nam nên thử cách điều trị này.

Tôi chỉ muốn báo trước với các bạn rằng số lượng sản phẩm Glusure Diabetes do Quỹ đang phân phối tại Việt Nam đã bị hạn chế rất nhiều. Và lô hàng sẽ nhanh chóng hết. Gần đây, người ta đã đặt mua chế phẩm ngày càng thường xuyên hơn - có lẽ là do nhiều người tìm hiểu được về hiệu quả cao của chế phẩm trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết hay từ những người quen đã sử dụng. Do đó, nếu bạn thực sự muốn ổn định đường huyết, sống vui sống khỏe, thoát khỏi nỗi lo thiếu chất dinh dưỡng và mệt mỏi vì ăn uống kiêng khem do bệnh đái tháo đường, hãy sử dụng Glusure Diabetes ngay hôm nay. Hãy đặt mua trong khi sản phẩm vẫn còn trong kho, đừng để vụt mất cơ hội vào tay người khác, vì sau đó bạn sẽ không thể đặt mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi như thế.

Заметка! Для создания ордера нужно нажать кнопку «вращать» под LUCKY SPIN. Фонд Юго-Восточной Азии «Взявшись за руки с больными диабетом» подготовил вьетнамцев к большему количеству рекламных акций при покупке продуктов. В зависимости от полученной скидки вы можете заказать Glusure Diabetes с этой скидкой! Вы можете запустить счастливый спин только один раз!

Быстрее! Комплекс "Glusure Diabetes" быстро раскупается!
Остальные лекарства быстро раскупаются!