+436509272992

ซื้อ Carditonus Thailand, Bangkok

  • Information
Check the price
In stock
Description

Carditonus เว็บไซต์ทางการ ซื้อ Thailand, Bangkok
ซื้อ Carditonus Thailand, Bangkok
Carditonus ตัวช่วยสำหรับปัญหา ความดันโลหิตสูง! ซื้อ Thailand, Bangkok
 ซื้อ Carditonus เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok
ซื้อ Carditonus เว็บไซต์ทางการ Thailand ลด 50% 

 หมอท่านนั้นก็ให้ยาตัวอื่นพร้อมๆ กับยาลดความดัน เท่าที่ผมจำได้ตอนนี้ แต่ละวันผมเคยกินยาเป็นกำๆ เลยทีเดียว เงินทองก็หมดไปกับการซื้อยา ไปร้านขายยาบ่อยพอๆ กับไปร้านขายของชำ
ยาที่ให้ก็แรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ด้วยวิธีการรักษาแบบนี้โรคนี้ก็ไม่เคยรักษาได้ แล้วก็ไม่เคยหายซักที จนพอผมอายุได้ 68 ก็กลายเป็นคนพิการทำอะไรไม่ได้
เอาจริงๆ ในเวลานั้นผมน่าจะมีอายุได้ไม่ถึง 3-4 ปี อย่างดีก็ 5 ปี ผมก็รู้ตัวเองดีว่าผมมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า ถ้าวันไหนวันนึงที่อยู่ๆ ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าไม่มีอาการดีขึ้น ไม่เจ็บไม่ปวดอะไร วันนั้นผมถือว่าผมโชคดีแล้ว
ป่านนี้ผมคงตายไปแล้วถ้าไม่เจอกับคนเคยรู้จักกันคนนึง พี่ชายเขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ในศูนย์วิยาศาสตร์ด้านโรคหัวใจในกรุงเทพ เขาบอกว่าหลอดเลือดหัวใจของผมมันสกปรก แล้วถ้าผมทำความสะอาดมัน ผมก็จะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้อีก เขาเล่าให้ฟังว่า หลอดเลือดมันก็เหมือนกับท่อ แต่ต่างกันตรงที่มันอยู่ในร่างกายคนเรา ท่อพวกนี้เป็นทางที่ทำให้เลือดซึ่งทำหน้าที่ส่งผ่านสารอาหารไปตามส่วนต่างๆ ของอวัยวะ และลำเลียงของเสียออกจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย
พออายุเพิ่มมากขึ้นหลอดเลือดของเราก็จะเต็มไปด้วยคอเรสเตอรอลและสารต่างๆ ทั้งนี้ก็เพราะเรากินอาหารที่ไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพและอาหารที่มีประโยชน์ซักเท่าไหร่ แล้วยังสูบบุหรี่ กินเหล้า แถมยังมีเรื่องให้เครียดบ่อยๆ เพราะฉะนั้นหลอดเลือดที่สกปรกก็เหมือนกับท่อที่เป็นสนิม คอเลสเตอรอลจะเกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือด และตามส่วนที่หักงอต่างๆ ในที่สุดหลอดเลือดก็มีขนาดตีบลง เลือดก็ไหลไปตามส่วนต่างๆ ได้น้อยลง อวัยวะตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก็ขาดสารอาหารและทำให้เกิดการเจ็บ ลองคิดดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณหากว่าคุณกินอาหารน้อยลงกว่าตอนนี้ 3-5 เท่า คุณก็คงจะมีชีวิตอยู่ไม่ได้ ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายคนเรา
เพื่อแก้ไขปัญหาหัวใจคนเราก็เริ่มสูบฉีดเลือดมากขึ้น และในที่สุดก็ทำให้เกิดปฏิกริยาทางธรรมชาติ ซึ่งก็คือ ความดันภายในหลอดเลือดสูงขึ้น

ความดันที่สูงนั้นเป็นอันตรายต่อหลอดเลือด เพราะอาจจะทำให้เกิดการแตก หรือนำไปสู่การเกิดลิ่มเลือดซึ่งจะเป็นสาเหตุที่นำไปสู่อาการของโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดหรือโรคหลอดเลือดสมอง ดังนั้นหมอจึงจำเป็นต้องให้ยาลดความดัน แต่อย่างไรก็ตาม การที่ความดันในร่างกายลดลงก็ทำให้อวัยวะต่างๆ ขาดสารอาหารที่จำเป็น มันก็เหมือนกับวงจรปัญหาที่ไม่จบสิ้น

การตีบตันของหลอดเลือดไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดโรคความดันโลหิตสูงเท่านั้น ซึ่ง 87% ของการเกิดโรคนี้นั้นเกิดขึ้นในช่วงวัย 50 – 70 ปี

อย่างไรก็ตาม น้อยคนที่จะคิดว่าปัญหาสุขภาพจากโรคนี้นั้นมันมีวิธีการแก้ด้วยวิธีอื่น เพื่อลดความดันและในขณะเดียวกันช่วยให้ระบบการหมุนเวียนของเลือดกลับสู่สภาวะปกติในทุกส่วนของร่างกายนั้น จะต้องทำความสะอาดหลอดเลือด เคล็ดลับมันก็มีแค่นี้เอง ทันทีที่ผมเริ่มทำความสะอาด ระบบหลอดเลือดหัวใจผมก็กลับมามีสุขภาพดีขึ้น หัวใจผมกลับมาเต้นปกติ ความดันก็เช่นกัน นอกจากนี้สภาพร่างกายโดยรวมของผมกลับมาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ไตก็ไม่ปวดอีก ก่อนหน้านี้เคยปวดตามข้อก็ไม่เป็น ที่เคยปวดหัวก็หายเป็นปลิดทิ้ง รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขและแข็งแรงขึ้น หลังจากที่ทำความสะอาดหลอดเลือดรอบแรกไปก็เริ่มออกกำลังกาย ตอนแรกเริ่มจากวิ่ง ต่อมาก็ว่ายน้ำในสระ ก็คราวนี้ผมก็เลยได้มา 2 เหรียญ ถ้าหากว่าตอน อายุ 50 มีคนมาบอกแบบนี้ ป่านนี้ผมในวัย 92 คงจะกลายเป็นแชมป์โลกกีฬาว่ายน้ำไปแล้ว ส่วนตอนนี้ผมก็แพลนอยากจะมีชีวิตอยู่อย่างน้อยซัก 120 ปี

รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะว่าการทำความสะอาดหลอดเลือดที่ว่าเป็นอย่างไร

งั้นบอกผมหน่อยซิ เค้าจะสนใจคนแก่ไปทำไม คนแก่ก็เป็นแค่ภาระของคนอื่น รักษาไปหรือต่อชีวิตไปก็ไม่คุ้ม ทั้งนี้ก็เพราะว่ายิ่งเราอยู่นานเท่าไหร่ เค้าก็ยิ่งต้องจ่ายบำนาญนานขึ้นเท่านั้น คนแก่ก็เป็นแค่ตัวถ่วงสำหรับเศรษฐกิจทุกอย่าง เพราะอย่างนี้ก็เลยไม่มีใครคิดที่จะต่อชีวิตคนแก่อย่างเรา

นอกจากนี้ การรักษาโรคทุกวันนี้ (โดยเฉพาะโรคหัวใจ) มันเป็นธุรกิจหลายพันล้าน ลองคิดดูว่าคุณจ่ายค่ายาค่าหมอไปแล้วเท่าไหร่ แล้วก็ลองดูว่าคนป่วยแบบนี้มีกี่คน แล้วทุกคนก็จ่ายเงินแบบนี้ เนี่ยก็เพราะว่าบริษัทยาจะเสียผลประโยชน์ถ้าหากว่าคนพากันหายป่วย เค้าจะได้กำไรมากขึ้นถ้าหากว่าผลิตยาที่มีประสิทธิภาพน้อยๆ ที่ช่วยรักษาอาการได้ชั่วครั้งชั่วคราว

แค่เราต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ยาวขึ้น แต่ก็ไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนั้น เพราะฉะนั้นเราก็เลยต้องหาวิธีรักษาตัวเอง การกินยาลดความดันมันไม่ใช่ทางออกที่แท้จริงเลย ถ้าอยากจะมีชีวิตยืนยาว คุณจะต้องทำความสะอาดหลอดเลือด มีวิธีเดียวเท่านั้นแหละ

ผู้สื่อข่าว: รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยได้ไม๊คะว่าการทำความสะอาดหลอดเลือดที่ว่าเป็นอย่างไร

จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรจะง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว อย่างสมัยก่อนจะต้องไปหาหรือไปซื้อสมุนไพรแล้วเอามาสกัดเอง แล้วก็ค่อยเอามาใช้กินเพื่อทำความสะอาดหลอดเลือดเป็นเดือนๆ (ตอนที่ผมทำความสะอาดหลอดเลือดครั้งแรกใช้เวลาไปเกือบ 6 เดือน) แต่สมัยนี้ไม่ต้องทำแบบนี้แล้ว การทำความสะอาดหลอดเลือดใช้เวลาแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

มีผลิตภัณฑ์ที่ดีมากตัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญสำหรับการทำความสะอาดหลอดเลือด ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า Carditonus จุดประสงค์ในการผลิตก็เพื่อทำความสะอาดหลอดเลือดโดยเฉพาะ เราแค่รับประทานวันละ 2 ครั้งก็เท่านั้นเอง

การทำความสะอาดหลอดเลือดนั้นแนะนำให้ทำ 2-3 ปีครั้ง แล้วถ้าหากว่าคุณทำแบบนี้ คุณก็จะมีอายุยืนนาน แล้วก็ไม่เจ็บป่วย ร่างกายแข็งแรงกระปี้กระเป่าขึ้น ลองใช้ดู ดีกว่ามานั่งทำตัวเป็นคนแก่ไร้ความหมายอยู่เพื่อรอวันตายอย่างเดียว

วิธีที่คุณตานักว่ายน้ำเล่าให้ฟังนั้นดูเหมือนว่าจะได้ผลและมีประสิทธิภาพจริงๆ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆหรือเนี่ย ก่อนหน้าที่จะเผยแพร่เอกสารฉบับนี้ต่อสาธารณชนและเปิดให้ผู้อ่านได้เข้าถึง เราได้ตัดสินใจพบและขอคำแนะนำกับแพทย์ผู้มีชื่อเสียงด้านโรคหัวใจของสถาบันของศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีทางชีวภาพแห่งเอเชีย นั่นก็คือนายแพทย์ ทักษิณอานันท์
ผู้สื่อข่าว: คุณหมอ ทักษิณอานันท์ คุณคิดว่าการทำความสะอาดหลอดเลือดมันช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้นจริงไหมคะ

ค่ะ เป็นเรื่องจริง การทำความสะอาดหลอดเลือด เป็นการทำให้สุขภาพคนเราดีขึ้น นายแพทย์ สมชายบุญแจง ได้เขียนอธิบายถึงกระบวนการในระดับพื้นฐานทุกอย่างที่เกิดขึ้นในร่างกายคนเรา โดยรวมแล้วมันเป็นเช่นนั้น

ปัจจุบันนี้หมอหลายท่านเห็นด้วยกับการบังคับให้ผู้ที่มีอายุเกินกว่า 50 ปีทุกคนทำความสะอาดหลอดเลือด ซึ่งจะช่วยให้อายุยืนยาวขึ้นและยังเป็นการป้องกันการเกิดโรคความดันโลหิตสูง จะเห็นได้ว่าการที่หลอดเลือดตีบตันนั้นเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดโรคนี้ถึง 96% ซึ่งเป็นผลที่ได้จากการวิจัย

ผู้สื่อข่าว: รบกวนเล่าถึงผลิตภัณฑ์ Carditonus ให้ฟังหน่อยได้ไหมคะว่ามันเป็นอย่างไร

Carditonus นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทย ซึ่งทุกวันนี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดตัวหนึ่งในการทำความสะอาดหลอดเลือด และทำให้ “ผู้คนแลดูอ่อนวัยขึ้น”

ส่วนประกอบหลักผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Carditonus นั้น ก็คือวิตามิน E ที่มีลักษณะพิเศษ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า อัลฟา-โทโคฟีรอล ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยซึมเข้าสู่ภายในโมเลกุลคอเลสเตอรอล และทำการสลายจากภายใน

ผลิตภัณฑ์นี้เราได้ทำการวิจัยในศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพแห่งเอเชีย ซึ่งมันสามารถทำความสะอาดหลอดเลือดได้เป็นอย่างดีหลังจากใช้ไปเพียง 1-2 สัปดาห์ อยากจะชี้ให้เห็นถึงผลการวิจัย คือการวิจัยนี้ทำกับกลุ่มตัวอย่างอาสาสมัครจำนวน 300 คน

ความดันมีเสถียรภาพอย่างสมบูรณ์ (ความดันโลหิตสูงหายไป) - 98% ของผู้ที่ประสบปัญหา
อัตราการเต้นของหัวใจปกติ – 97% ของผู้ที่ประสบปัญหา
การมองเห็นดีขึ้น – 74% ของผู้ที่ประสบปัญหา
อาการเรื้อรังได้ดีขึ้น – 92%
สุขภาพโดยรวมดีขึ้น– 99% ของผู้ที่ประสบปัญหา
และนั่นคือผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งก็เป็นอะไรที่ไม่น่าแปลกใจเลย

ผลิตภัณฑ์ Carditonus ได้รับการพัฒนาคิดค้นจากสถาบันชั้นนำของเอเชีย นอกจากแอลคาร์นิทีนแล้วยังมีส่วนประกอบอื่นๆอีกมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อหัวใจและหลอดเลือด ดังต่อไปนี้

สารสกัดจากพริกไทยดำ

ทำความสะอาดหลอดเลือดจากเนื้อเยื่อคอเลสเตอรอล ช่วยฟื้นฟูการไหลเวียนของเลือดกลับมาทำงานปกติ คืนความยืดหยุ่นของหลอดเลือด

รากขิงบด

เสริมสร้างการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด ฟื้นฟูการทำงานของเส้นเลือดฝอยเล็ก ช่วยปรับปรุงการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ

เจลาติน

ปรับสมดุลให้กับร่างกาย ช่วยให้ส่วนประกอบของยาดูดซึมได้เร็วขึ้น 2 เท่า มีผลในเชิงบวกต่อการทำงานของหัวใจ

ขมิ้น

ปรับความดันโลหิตและระดับกลูโคสให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของความดันอากาศได้ดีขึ้น

ผู้สื่อข่าว: สามารถหาซื้อ Carditonus ได้ที่ไหน และราคาประมาณเท่าไหร่คะ

- ใช่แล้วค่ะ เนื่องจากตอนนี้ผลิตภัณฑ์ Carditonus กำลังจัดจำหน่ายโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความดันโลหิตจากเอเชียและรัสเซีย รวมถึวตัวแทนจำหน่ายในประเทศ ผู้ที่สนใจทุกคนสามารถสั่งซื้อได้ไม่ว่าจะอาศัยอยู่ที่ใดในประเทศไทย เพียงแค่ส่งคำขอในรูปแบบ แบบฟอร์มพิเศษ ที่อยู่ข้างล่าง โดยผลิตภัณฑ์ Carditonus จะถูกจัดส่งไปถึงบ้านคุณทางไปรษณีย์

ดิฉันขอแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่ต้องการทำความสะอาดหลอดเลือดด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ความเป็นอยู่ที่ดีและสุขภาพนั้นจะดีขึ้นสำหรับทุกคนแม้ว่าจะเป็นขั้นตอนแรกก็ตาม

ด่วน Carditonus ตอนนี้มีเงื่อนไขพิเศษ!! ตั้งแต่วันนี้จนไปถึงวันที่ 28 เดือหน้า ท่านจะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่น 50% โดยสามารถสั่งซื้อในราคาส่วนลด ผมเชื่อในประสิทธิภาพของ “การบอกต่อแบบปากต่อปาก” และแต่ละคนที่ใช้แล้วเห็นผล จะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับคนรู้จักต่อไป