+436509272992

Olymp Trade เว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกรุงเทพฯ

  • Information
Check the price
In stock
Description

ผมชื่อกอล์ฟ อายุ 20 ปี สัปดาห์ที่ผ่านมาผมสามารถหาเงินได้หลักล้านครั้งแรกบนคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของผม ผมจะบอกความจริงบางอย่าง นั่นคือ ตอนที่ผมออกจากโรงเรียน ผมไม่เคยคิดว่าผมจะสามารถหาเงินได้มากเท่านี้มาก่อน ตอนนั้น ผมรู้สึกโดดเดี่ยว เรียนไม่จบ ไม่มีงานทำ

แต่ตอนนี้สิ ผมมีเงินมากมาย ผมรู้สึกว่าผมมีความมั่นคง เมื่อตอนที่ผมยังเรียนอยู่ ผมเคยเห็นเพื่อนคนหนึ่งในชั้นหาเงินจากอินเตอร์เน็ท ซึ่ง ณ ตอนนั้นผมมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะผมคิดว่าเรายังเรียนไม่จบด้วยซ้ำ มันจะเป็นไปได้อย่างไร ในตอนนั้น ผมคิดอย่างเดียวว่าอยากเรียนให้จบ และมีรายได้ 15,000 - 25,000 บาทต่อเดือน แต่มาวันนี้มันดูเป็นเรื่องตลกสำหรับผมมาก

อย่างไรก็ดี ผมตัดสินใจที่จะหาเงินดูบ้าง ผมจึงได้ถามเพื่อนคนนั้นว่าเขาทำอะไร ผมได้เริ่มทำงานฟรีแลนซ์ แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ครั้งหนึ่งผมรับงานแปลชิ้นหนึ่งมา ท้ายที่สุดผมก็ไม่ได้รับค่าจ้างนั้นเลย อีกครั้งหนึ่ง ผมใช้เวลาถึงสองสัปดาห์ทำอะไรหลาย ๆ อย่าง กับกรอกแบบฟอร์มต่าง ๆ และเหมือนเดิมผมก็ไม่ได้รับค่าจ้างอีกครั้ง ผมคิดว่าคุณก็คงเคยเจอปัญหาแบบผมนี้เช่นกัน

และทุก ๆ อย่างก็เปลี่ยนไปตั้งแต่วันที่ผมเจอข้อมูลในเว็บไซค์นี้โดยบังเอิญ และผมก็ตัดสินใจลงทะเบียน ผมเริ่มศึกษาเครื่องมือและบทเรียนต่าง ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซค์ และนี่เองผมได้รู้ว่าเป็นการเทรดออฟชั่น ตอนนี้ผมแน่ใจแล้วว่ามันค่อนข้างเหมาะสมกับผู้ที่เริ่มต้น และยังเป็นโอกาสที่ดีอย่างหนึ่งสำหรับทุก ๆ คนที่อาจจะยังไม่มีทักษะเริ่มต้นเลย คุณสามารถเทรดได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ขอเพียงแค่คุณสามารถออนไลน์จากคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค หรือโทรศัพท์มือถือคุณ

และคุณจำเป็นต้องพัฒนากลยุทธ์การเทรดของคุณไปพร้อม ๆ กัน จากนั้นคุณก็จะสามารถเริ่มเทรดเพื่อหาเงินได้ ผมเริ่มลงทุนด้วยเงินเพียง 100 เหรียญดอลล่าห์ และผมสามารถสร้างผลตอบแทนได้ถึง 500 เหรียญดอลล่าห์ในสัปดาห์แรก ผมยังไม่รู้เลยว่าผมทำมันได้อย่างไร! ทั้ง ๆ ที่ผมยังเป็นมือใหม่อยู่เลย ผมจึงซื้อรถหรู ๆ เช่าอพาร์ทเม้นท์ดี ๆ กลางเมือง ผมไม่จำเป็นต้องพึ่งพาพ่อและแม่อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม หากคุณยังรู้สึกว่าไม่มั่นใจ ผมอยากให้คุณลงทะเบียน แล้วทดลองเทรดที่บัญชีทดลองก่อน คุณยังไม่ต้องเสี่ยงลงทุนเงินจริง ๆ ก็ได้

และตอนนี้ ผมมีเงินกว่า 30,000 ดอลล่าห์ฯ ในบัญชีผม ซึ่งเท่ากับว่าผมสามารถหาเงินได้ 200 - 500 ดอลล่าห์ฯ ต่อวันเลยทีเดียว จำนวนเงินลงทุนผมเริ่มมากขึ้น พร้อมไปกับผลตอบแทนผมก็เพิ่มเป็นเงาตามตัวไปด้วย มันใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนกว่าผมจะได้กำไรขนาดนั้น แน่นอนผมฝากเงินครั้งแรกเพียง 100 ดอลล่าห์ฯ เท่านั้นเอง ถ้าผมฝาก 1,000 ดอลล่าห์ วันนี้ผมก็คงจะมีกำไร 10 เท่าแล้ว

ผมมั่นใจว่าคุณสามารถสร้างผลตอบแทนแบบที่ผมทำได้เช่นกัน ในเว็บไซต์นั้นมีสื่อการเรียนรู้ให้คุณได้ศึกษามากมาย ซึ่งนี่เองมันจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาและสร้างรายได้กว่า 500 (หรืออาจจะ 1,000) ดอลล่าห์ฯ ในหนึ่งสัปดาห์! ขอให้โชคดี!

สิ่งที่คุณต้องทำมีอะไรบ้าง?
ขั้นแรกลงทะเบียนที่โอลิมเทรด
เปิดบัญชี
ทันทีที่คุณมีบัญชีแล้ว คุณก็สามารถเทรดด้วยกลยุทธ์อย่างง่าย ๆ เพื่อหาเงินจากสกุลเงินดิจิตอล ซึ่งกลยุทธ์นั่นมันแสนง่ายมากที่ใครก็สามารถเข้าใจและใช้งานได้
ขั้นแรกเราต้องเลือกคู่สกุลเงินก่อน และเราเลือกเทรดที่คู่ EUR/USD
สำหรับเทรดแรกนั้น เราจะลงทุนที่ 1 ดอลล่าห์ฯ หากประสบความสำเร็จ เราก็จะเริ่มเปิดออเด้อร์ใหม่อีกครั้งที่ 1 ดอลล่าหฯ เช่นกัน
เราเทรดครั้งแรก เราต้องคาดการณ์ว่ากราฟมันจะขึ้นหรือลง ครั้งแรกนั้น มันโอเคเลยไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตาม กลยุทธ์จะได้ผล 100% ดังนั้นเราจะเลือกอะไรก็ได้
ตัวอย่างเช่น เราเลือกลง
เราเสียการเทรดออเด้อร์นี้ เราต้องเพิ่มการเทรดเป็น 3 ดอลล่าห์ฯ และเลือกเทรดขึ้น เนื่องจากว่าครั้งที่แล้วเราเลือกเทรดลง
แล้วเราก็เสียอีกครั้ง เราจะเพิ่มการเทรดเป็น 8 ดอลล่าห์ฯ ในครั้งนี้ เพราะว่าเราต้องได้กำไรคืนจากที่เราสูญเสียไป เราเลือกเทรดลง เพราะครั้งล่าสุดเลือกเทรดขึ้น
สุดยอด เราชนะการเทรดครั้งนี้ ดังนั้น เรามาเริ่มต้นเทรดกันใหม่ที่ 1 ดอลล่าห์ และเราก็เลือกเทรดขึ้น เพราะว่าครั้งล่าสุดเราเทรดลงไปแล้ว ผมเรียกกลยยุทธ์นี้ว่า "ขึ้นและลง"
ผมขอแนะนำให้คุณฝึกฝนบัญชีทดลองก่อน นี่จะทำให้คุณเข้าใจกลยุทธ์นี้ และมันก็จะได้ผลอีกด้วย หลักง่าย ๆ คือ คุณแค่ลองเทรดดู คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนกับโอลิมเทรด
อย่าลืม!
ให้คุณคาดการณ์ทิศทางกราฟโดยเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยไม่ต้องสนใจว่าคุณจะได้หรือเสีย ให้เปลี่ยนแปลงตลอด ลง, ขึ้น, ลง, ขึ้น, ลง ,ขึ้น
จำนวนเงินที่เทรดควรจะอยู่ที่ 1 ดอลล่าห์ฯ ตลอด หากคุณเสีย ให้คุณเพิ่มจำนวนเงินเป็น 3 ดอลล่าห์สหรัฐ หากคุณเสียอีก ก็ให้เพิ่มขึ้นอีกเป็น 8 ดอลล่าห์ฯ หากคุณเสียอีกครั้ง ให้เพิ่มการเทรดนี้เป็นครั้งสุดท้ายด้วยจำนวน 18 ดอลล่าห์ฯ (คุณไม่ควรเพิ่มการเทรดถึงจำนวน 18 ดอลล่าห์ฯ บ่อย ๆ ครั้ง คือไม่ควรเกิน 1 ครั้งต่อเดือน)
ดังนั้น หากคุณเทรดได้ ให้คุณกลับไปเริ่มเทรดที่ 1 ดอลล่าห์ฯ ต่อครั้ง แล้วก็เริ่มต้นใหม่วนไปเช่นนี้
ต่อไปผมจะโชว์อะไรให้คุณดูนิดหน่อย และนี้คือที่ผมเทรดได้ในช่วงหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขอให้โชคดี!