+436509272992

ซื้อ Puronix - แคปซูลสำหรับปรสิต เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร

  • Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Puronix - แคปซูลสำหรับปรสิต เว็บไซต์ทางการ Thailand, Bangkok
ซื้อ Puronix - แคปซูลสำหรับปรสิต เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร 
ซื้อ Puronix เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร  Thailand, Bangkok

ด่วน !! นักวิทยาศาสตร์พูดถึงข้อสรุปที่น่ากลัว: 90% ของผู้ติดเชื้อปรสิตข่าว
ชาวบ้านแห่กราบไหว้ต้นหูกาง เชื่อกันว่านำโชคลาภ20:19
ประกาศวันหยุดราชการปี 
 ส่องชีวิต “ไอยริณ” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านปรสิตชื่อดัง
 สำรวจเลขเด็ดแผงหวยงวดหน้า คนแห่กว้านซื้อหมดเกลี้ยง
สวัสดีตอนบ่าย นี่เป็นข่าวพิเศษของข่าวเพื่อคุณ วันนี้เราจะพูดถึงโรคร้ายแรง ซึ่งนั่นก็คือโรคพยาธิในสมองแน่นอนว่าพวกคุณแต่ละคนในวัยเด็กกลัว "หนอน" คุณแม่และคุณยายมักจะเตือนเสมอว่าคุณต้องล้างมือก่อนรับประทานอาหาร แต่เมื่อเป็นเด็ก เราจึงไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้! และคุณถึงตระหนักได้ว่าตอนนี้มากกว่า 90% ของประชากรป่วยด้วยโรคปรสิต! และปรสิตบางประเภทเติบโตไปพร้อมกับร่างกายอย่างช้า ๆ แต่แน่นอนว่าเป็นการทำลายจากภายใน อย่างเช่นจากหนอนที่ตัวสั้นๆ เติบโตเป็นหนอนที่ตัวยาวๆและสามารถมีชีวิตอยู่ในร่างกายได้มากกว่า 25 ปี การติดเชื้อเมื่ออายุ 10 ขวบ ก็สามารถเป็นพาหะของโรคร้ายแรงได้!เราถามนักพยาธิวิทยา วรุฒ กรสุลทิน ที่ตอนนี้ทำงานอยู่ในศูนย์วิจัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับโรคพยาธิและวิธีการรักษา
สวัสดีคุณวรุฒสวัสดีครับ ผมทำงานเป็นนักพยาธิวิทยามานานกว่า 15 ปีแล้ว ช่วงนี้หลายๆคนมาหาผมและพูดถึงปัญหาของตนเองที่พบเจอ

ทีนี้มาทดสอบปรสิตกันดู คุณได้เคยได้รับการทดสอบมาแล้วหรือไม่? และไม่ใช่แค่รอยเปื้อนและอุจจาระออกมาเป็นไข่หนอน แต่มันยังสามารถฝังอยู่ในเส้นเลือดได้

ผมพนันได้เลยว่าคุณจะตอบว่า "นานมาแล้ว" หรือ "ไม่เคยทดสอบ" แต่ก็เปล่าประโยชน์! เพราะนี่คือการวิเคราะห์มาตรฐานซึ่งจะต้องทำทุกๆ 6 เดือน ตอนนี้ให้ลองนับจำนวนอาการที่มีอยู่ดูครับ:
อดนอน;
นอนไม่หลับ;
ความเหนื่อยล้าแม้หลังจากพักผ่อนการพักผ่อนอย่างเต็มที่;
ไม่อยากอาหาร;
ผื่นที่ผิวหนัง;
หงุดหงิดง่าย;
มีกลิ่นปาก;
ผิวหมองคล้ำ;
ผมบางหรือร่วง;
เล็บเปราะบาง;
ปัญหาขับถ่าย;
อาการปวดท้องโดยไม่มีสาเหตุ;
มีปัญหากับระบบหายใจ.
หากคุณนับได้อย่างน้อย 3 อาการที่เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง ความน่าจะเป็นมีถึง 90% ที่คุณจะติดเชื้อปรสิต และนี่ไม่ใช่รายการทั้งหมดของสัญญาณจากโรคปรสิต
การติดเชื้อเกิดขึ้นได้อย่างไร?คนที่มาปรึกษาผมล้วนต่างตกใจมากที่พวกเขามีพยาธิ พวกเขาบอกว่าพวกเขาปฏิบัติตามข้อควรระวังพื้นฐานทุกข้อ: ล้างมือและล้างผัก ใช่ นี่คือสิ่งที่ถูกต้อง แต่ตัวหนอนบางชนิดอยู่รอดในอากาศและแม้กระทั่งในน้ำ และพวกเขาสามารถเข้าไปในร่างกายได้หลายวิธี:ผ่านน้ำและดิน คุณไม่สามารถดื่มน้ำเปล่าตามทั่วๆไปได้ การบำบัดด้วยคลอไรด์ไม่ได้ทำให้น้ำสะอาดอย่างสมบูรณ์ และนี่คือหนึ่งในวิธีการทั่วไปของการติดเชื้อ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะใช้น้ำดื่มบรรจุขวดหรือน้ำต้ม แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อเมื่อแปรงฟัน และการรับประทานอาหารด้วยมือนี้ยังทำให้ปรสิตกระจายเข้าไปตามร่างกาย หรือการกินผลไม้โดยไม่ได้ล้างก็ส่งผลเสียเช่นกัน