+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

เจล Viakore ซื้อ เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Viakore - เจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ  เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
 เจล Viakore ซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกรุงเทพมหานครนนทบุรีโคราชเชียงใหม่หาดใหญ่อุดรธานีปากเกร็ดเจ้าพระยาสุรศักดิ์
ซื้อ Viakore เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok
 เจล Viakore ซื้อ เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok
เจล Viakore ซื้อ Thailand, Bangkok
ซื้อ Viakore เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

<กระทู้นิยม > รูปหล่อพ่อรวยน้องชายไม่แข็งก็จบ
พี่โป้ง บางเขน
2 วันที่แล้ว
เรื่องราวใหม่
คุยเรื่องงาน - ออฟฟิต
สมาชิก 21.8kโพสต์ 11.3k
พูดคุยเกี่ยวกับชีวิต
สมาชิก 64.8kโพสต์ 24.8k
พูดคุยเกี่ยวกับความรัก
สมาชิก 33.2kโพสต์ 11.5k
เรื่องผู้ชาย
สมาชิก 23.9kโพสต์ 10,3k
ไดอารี่ปรับทุกข์
สมาชิก 17.2kโพสต์ 3.5k
ดูเพิ่มเติม
โพสต์เมื่อ - 29.03.2021"วัน 7 คืน 3" ในวัย 57 ปี? เป็นไปได้แน่นอน
สวัสดีครับทุกคo ผมเองไม่ได้โพสต์กระทู้มานานแล้วเหมือนกัน จนทุกคนอาจจะลืมแล้วว่าผมเป็นใคร สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักผมผมขอแนะนำตัวก่อนว่าผม โป้ง บางเขน เป็นสมาชิกที่ดีที่สุดในกลุ่มนี้แหละ ขอบอกไว้ก่อน :)))

ผมคงจะไม่ปิดบังเรื่องราวที่ผมอยากจะมาแชร์ในวันนี้ เพราะมันเป็นเรื่องที่น่าประทับใจเลยทีเดียวกับการเป็นผู้ชายสุดฮอตในสายตาของสาวๆ ที่ผมจะมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้

จงจิตต์ เมืองนคร
เพิ่งเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
1 นาทีที่แล้ว
หลายคนที่ติดตามผมมาตลอดจะรู้จักผมดีนะครับตอนนี้ผมก็อายุได้ 27 ปีแล้วซึ่งครอบครัวของผมก็ค่อนข้างที่จะมีงานที่มั่นคงและฐานะดีเลยทีเดียวล่ะครอบครัวของผมเป็นร้านค้าดังที่หลายคนรู้จักดี แต่ละครั้งที่ผมมาโพสต์กระทู้ก็จะมาแบ่งปันเรื่องราวฮอตฮอตของสาวๆ ให้หนุ่มๆ ได้รู้กันแล้ววันนี้ก็เหมือนเดิมครับผมจะมาแบ่งปันเรื่องอย่างว่า
มหากาพย์ที่ทุกคนต้องชอบ
การเป็นหนุ่มฮอตเนี่ยมันเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆเลยซึ่งตั้งแต่มัธยมเหมือนเปลี่ยนเสื้อผ้าเลยแต่ก็อย่างว่าจะทำยังไงได้ก็ในเมื่อหล่อเลือกได้อะนะ

ก่อนอื่นผมขอเล่าประวัติความฮอตให้ทุกคนได้รู้จักกันก่อนดีกว่า

• ช่วงมัธยมเป็นช่วงที่ผมมีแฟนคนแรกซึ่งเธอก็เป็นสาวฮอตที่สุดของโรงเรียนเลยก็ว่าได้เพราะเธอเป็นที่หมายตาของลุงหนุ่มทั้งโรงเรียน
• เอามาในช่วงมหาลัยผมก็มีแฟนอีกคนนึงรวมเป็นเพื่อนร่วมฉันของผมแต่หลังจากนั้นผมรู้สึกว่าในเมื่อคนเรามันเปลี่ยนแปลงกันได้และเลือกได้เราก็ควรเปลี่ยนคู่ไปเรื่อยๆใช่ไหมล่ะแน่นอนว่าหลังจากผมเป็นแฟนคนนี้ผมก็มีอีก 8 คนพวกเธอทั้งสวยและน่าเอาเป็นที่สุด
• ทำอะไรพอมาถึงช่วงทำงานความรู้สึกของผมเปลี่ยนไปเพราะผมไม่ค่อยรู้สึกอินกับสาวๆพวกนั้นแล้วแต่ผมกลับกลายเป็นว่าผมชอบกินเด็กซะมากกว่าซึ่งหลังจากที่เปลี่ยนทั้ง 8 คนผมก็มีสาวๆอีก 4 คนในสังกัดซึ่งแต่ละคนมาผลัดเปลี่ยนแบ่งเบาภาระความเหงาของผมไปได้บ้าง
• ล่าสุดที่ผมกำลังอินกับเธอก็คนที่เจอกันเมื่อไม่นานมานี้ แหละเป็นคนที่ผมจะเล่าถึงความเร่าร้อนของเธอให้ฟัง

หน้าตาแฟนเก่าของผมแต่ละคนให้ทุกคนเอาไปจิ้นกันเอง
นิชา สาวสวยตอนที่ผมคบสมัยมหาลัย
แบมมี่ ตอนที่เธออยู่ม. ต้นรุ่นเดียวกับผม
Em này là Hương Kon hồi lớp 12, dạo này vẫn hay inbox hỏi thăm
นานา ผมคบกับเธอได้แค่ 2 เดือน เท่านั้น เพราะต้องไปเรียนต่างประเทศต่อ
โบวี่ เธอก็สวยใช่เล่นเลยนะ และที่สำคัญเธอแซ่บมาก
อย่างที่ผมเคยบอกไปนั่นแหละครับผมเปลี่ยนคนรักไปเรื่อยๆซึ่งแต่ละคนที่ผมพูดถึงก็เป็นคนที่คบนานที่สุดและโบวี่ก็เป็นคนที่ผมในปัจจุบัน

ลีลาของเธอคนนี้เด็ดมากๆและเป็นที่น่าประทับใจของผมมากกว่าผู้หญิงทุกคนที่ผมเคยผ่านมาซึ่งแต่ละครั้งที่เราเจอกันว่าจะต้องมีอะไรด้วยกันตลอดหลายๆ ท่า
ที่ผมเคยเป็นผู้ชายที่ลิ้มรสหญิงสาวมาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็สร้างความประทับใจให้กับทุกคนล่ะครับตั้งแต่แฟนคนแรกที่ผมคบตั้งแต่ช่วงมอต้นจนมาถึงคนก่อนปัจจุบันเนี่ยทุกคนบอกเลยว่าประทับใจและชอบสิ่งที่ผมทำให้พวกเธอทุกคน :)

ซึ่งในแต่ละ 2 สัปดาห์ผมจะเปลี่ยนสาวๆไปเรื่อยๆนั่นทำให้ผมมั่นใจในประสบการณ์และทักษะบนเตียงของผมอย่างมากตอนที่ผมนับแฟนดูแล้วเอานิ้วมือและนิ้วเท้ามารวมกันทั้ง 10 นิ้วก็ยังไม่พอเลยครับเวลาว่าประสบการณ์ของผมมันชัดเจนมากแค่ไหนนั่นแหละถึงทำให้ผมมั่นใจเรื่องบนเตียงมาก

ในช่วงที่ผมยังเด็กผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกครับไม่ว่าจะเล่นถ้าไปเรื่อยๆหรือมีอะไรกับสาวๆเรื่อยๆบางทีวันนึงผมก็จัดเต็มให้สาวๆโดยที่ไม่หยุดพักบางวันก็สามารถมีอะไรกันได้ 4-5 ยกต่อวันเลยทีเดียว

ในช่วงที่ผมได้มาคบกับโบวี่ตอนแรกมันก็ดีอยู่นะครับอ๋อเอาไปเอามาหลังจากที่เราตกลงกันว่าเราจะไม่ใช่แค่คู่นอนกันเท่านั้นแต่เราจะลองมาคบกันจริงๆจังๆดูสักทีเพราะผมเองก็ไม่อยากจะพลาดผู้หญิงสวยๆท่าทางเราร้อนและฮอตที่สุดในใจของผมให้ไปเป็นดอกไม้ในมือของผู้ชายคนอื่น แต่พอหลังๆมาผมมีอะไรกับเธอได้แค่ 25 - 30 นาทีต่อครั้งเท่านั้นซึ่งธรรมชาติของผู้ชายวัย 27 อย่างผมเนี่ยมันไม่ควรจะล้มปากอ่าวตั้งแต่ 30 นาทีแรกเลยด้วยซ้ำเพราะที่ผ่านมาผมสามารถแข็งได้ทั้งวัน
แต่เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ผมทำให้เธอเสียใจบนเตียงในครั้งนั้น...
ผมไม่รอช้าเราจะพี่นึกได้ว่าไม่ชอบเพื่อนสนิทของผมเนี่ยมันก็จะเจนเรื่องสาวๆอยู่เหมือนกันผมเลยโทรศัพท์ไปหาอย่างเร่งด่วนเพื่อที่จะนัดเจอว่าผมจะเอายังไงกับปัญหาน้องชายของผมดี

ตอนแรกที่ผมไปเจอมันก็ตกใจนะครับเพราะมันเองก็อยู่กับสาวสวยน่าเอาที่ไอเจ้าเพื่อนคนนี้ของผมพึ่งสอยมา ตอนที่ผมเจอเธอก็ยังทึ่งกับความสวยเลยทั้งหุ่นทั้งเอวทั้งรูปร่างน่าเอาไม่แพ้กับโบวี่แฟนคนล่าสุดของผมเลยล่ะเดี๋ยวนี้ก็คือลูกของเธอครับ
วันนั้นเป็นวันที่ผมอับอายขายหน้ามากเพราะเป็นวันเกิดขอโทษนะผมคิดว่าผมจะจัดของขวัญชุดใหญ่ไฟกระพริบให้เธออย่างที่เธอจะไม่สามารถไปหาจากผู้ชายคนอื่นได้และเป็นสิ่งที่ผมตั้งใจอยากจะมอบให้เธอจริงๆ แล้วเธอเองก็เป็นคนที่ชอบเรื่องอย่างว่าซึ่งสำหรับตัวผมก็ชอบให้เธอเป็นแบบนี้นะด้วยตัวผมเองที่เป็นคนเราร้อนไม่แพ้กับเธออยู่แล้ว

หลังจากวันนั้นมาคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติขอเป็นวันที่ผมทำงานค่อนข้างหนักก่อนที่จะมาเจอกับเธอแต่มันไม่ปกตินะสิครับเพราะทุกครั้งที่ผมมาเจอเธอบ่อยๆเข้าผมสามารถแข่งได้แค่ 3-4 นาทีเท่านั้นแต่หลังจากนั้นเจ้าน้องชายของผมเนี่ยมันก็ไม่อยากทำงานเอาซะดื้อดื้อแล้วมันก็เป็นอย่างนี้มาตลอดหลังจากวันเกิดของเธอในครั้งนั้น

ผมเสียใจมากที่ในช่วงที่เรามีปัญหากันผมเจอข้อความในมือถือของเธอกับเพื่อนสนิทที่พูดถึงอาการลมปากอ่าวของผมผมเข้าใจเธอดีและผมก็อยากแก้ไขมันนะ

นอกจากความเจ็บปวดที่ผมเห็นเธอไปบ่นกับเพื่อนสนิทของเธอเองแล้วผมก็ยังมีความภูมิใจและความมั่นใจที่ลดลงส่วนตัวผมเองต้องหาข้อมูลหลายทางว่าจะทำยังไงดีกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับไอ้เจ้าน้องชายที่มันไม่ทำตามที่ผมต้องการ
ขอบคุณเพื่อนที่แนะนำ Viakore ให้ผม
ตอนแรกผมก็คิดว่าจะต้องปรับปรุงเรื่องร่างกายซึ่งผมก็พยายามออกกำลังกายและทำอะไรหลายๆ อย่าง เพื่อให้สมรรถภาพทางเพศของผมกลับคืนมา ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่ได้ผล ผมจึงคำปรึกษาจากเพื่อนชายคนสนิทที่จัดเจนเรื่องสาวๆเหมือนกับผมนี่แหละครับ