+436509272992

Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อ Thailand, Bangkok

  • Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง - เจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ  เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกรุงเทพมหานครนนทบุรีโคราชเชียงใหม่หาดใหญ่อุดรธานีปากเกร็ดเจ้าพระยาสุรศักดิ์
ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok
 Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อ เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok
 Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อ Thailand, Bangkok
ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
ซื้อ Sundos เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

SUNDOSคุณเป็นโรคความดันโลหิตสูงปวดศีรษะหรือรู้สึกไวต่อสภาพอากาศหรือไม่?รักษาระดับความดันโลหิตให้คงที่ลดอาการปวดศีรษะปกป้องสุขภาพของคุณจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงภายใน
กรุณาใส่ระหัสไปรษณีย์
ชื่อจริง
หมายเลขโทรศัพท์
สั่งซื้อ
-50%
ผมตั้งใจจะมีชีวิตอยู่ไปจนถึง120 ปี คุณปู่วัย 92 อดีตแชมป์โลกเล่าว่าเขาต่อชีวิตของตัวเองและต่อสู่กับโรคความดันสูงโดยไม่ต้องใช้ยาได้อย่างไร30.03.2021สมชายบุญแจง แชมป์เหรียญทองสองสมัยและเป็นผู้ทำลายสถิติโลกในการว่ายน้ำท่าผีเสือระยะ 50 เมตร ในการแข่งขันว่ายน้ำผู้สูงวัยที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯคุณปู่ สมชายบุญแจง ในวัย 92 ปี ด้วยกำลังวังชา ความแอคทีฟ และสุขภาพในวัยนี้ของเขาสามารถแซงหน้าหนุ่มๆ วัย 40 ได้สบาย แต่ใช่ว่าคุณปู่ท่านนี้จะมีสุขภาพดีเช่นนี้มาตลอดตลอดทั้งชีวิตคุณปู่ สมชายบุญแจง อาศัยอยู่ที่จังหวัดน่าน หลังจากที่อายุได้ 50 ปี คุณปู่ก็เกิดอาการป่วย ในวัย 60 คุณปู่ก็ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ต่อมาจนวัย 68 ก็กลายมาเป็นคนพิการ...

เงินบำนาญที่มีอยู่ไม่เคยเพียงพอสำหรับยาที่ราคาแพง ในวัยชรา คุณตาสมชายบุญแจง ตัดสินใจที่จะดูแลสุขภาพตัวเองอย่างจริงจัง ผ่านไป 2 ปี ความพิการที่เป็นอยู่ก็หายไป ในวัย 80 หมอที่ตรวจสุขภาพผู้สูงอายุต่างก็พากันแปลกใจว่าเหตุใดคุณตาจึงมีสุขภาพแข็งแรง และยังเตะปี๊บดังได้ในวัยนี้

แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดก็คือ การที่คุณตา สมชายบุญแจง ในวัย 92 ปี กลายเป็นแชมป์โลกในกีฬาว่ายน้ำ
คุณตาสมชายบุญแจง ได้แบ่งปันเคล็ดลับอายุยืนกับนักทีมงานของเรา

ผู้สัมภาษณ์: คุณตา สมชายบุญแจง คำถามสำคัญที่อยากถามคือ คุณตาดูแลสุขภาพตัวเองยังไงให้แข็งแรง มีความสุข และยังกระฉับกระเฉง แถมยังคว้าเหรียญมาได้ในวัยนี้ ไม่ทราบว่าคุณตามีเคล็ดลับอะไรคะ

จริงๆ แล้วแต่ก่อนผมไม่ได้เป็นแบบนี้หรอก ผมทำงานที่ไซต์งานก่อสร้างมาตลอดทั้งชีวิต ซึ่งมันเป็นงานที่ทั้งหนักและเครียด ตอนที่ผมอายุ 50 กว่าๆ ก็เริ่มมีอาการความดันสูงบ่อยขึ้น ซึ่งแรกๆ ไม่บ่อยนัก จากนั้นก็เริ่มบ่อยขึ้นๆ จนที่สุดแล้วมันก็ไม่มีทีท่านว่าจะลดลงเลย พูดง่ายๆ ว่ามีความดันสูงอยู่ตลอดเวลา จนกลายเป็นโรคความดันโลหิตสูง

หมอก็ให้ยาลดความดันมาทาน ตอนนี้จำไม่ได้แล้วว่าให้ยาอะไรมาบ้าง พอกินไปก็ช่วยได้อยู่ แต่พอลืมกินยามื้อไหนไปละก็ ความดันก็กลับมาสูงเหมือนเดิม เท่าที่ผมรู้วิธีการรักษาโรคความดันโลหิตสูงสิบปีให้หลังไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงเลย ที่เห็นเปลี่ยนแปลงก็คงเป็นห่อยาที่สวยขึ้นมั๊ง

แต่ตอนที่ไม่สบายผมก็ยังคงทำงานเรื่อยๆ แม้ว่าจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแก่ขี้โรคก็ตาม จนมาวันนึงรถกู้ภัยก็มาเอาตัวผมไปจากไซต์งานเพราะผมมีอาการหัวใจวาย จนเกือบจะจากโลกนี้ไปซะแล้ว ผมนอนโรงพยาบาลอยู่เป็นเดือน จนที่สุดแล้วอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ แล้วก็ได้มีการนัดผมให้เข้าพบหมอ

หมอท่านนั้นก็ให้ยาตัวอื่นพร้อมๆ กับยาลดความดัน เท่าที่ผมจำได้ตอนนี้ แต่ละวันผมเคยกินยาเป็นกำๆ เลยทีเดียว เงินทองก็หมดไปกับการซื้อยา ไปร้านขายยาบ่อยพอๆ กับไปร้านขายของชำ

ยาที่ให้ก็แรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ด้วยวิธีการรักษาแบบนี้โรคนี้ก็ไม่เคยรักษาได้ แล้วก็ไม่เคยหายซักที จนพอผมอายุได้ 68 ก็กลายเป็นคนพิการทำอะไรไม่ได้

เอาจริงๆ ในเวลานั้นผมน่าจะมีอายุได้ไม่ถึง 3-4 ปี อย่างดีก็ 5 ปี ผมก็รู้ตัวเองดีว่าผมมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า ถ้าวันไหนวันนึงที่อยู่ๆ ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าไม่มีอาการดีขึ้น ไม่เจ็บไม่ปวดอะไร วันนั้นผมถือว่าผมโชคดีแล้ว

ป่านนี้ผมคงตายไปแล้วถ้าไม่เจอกับคนเคยรู้จักกันคนนึง พี่ชายเขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ในศูนย์วิยาศาสตร์ด้านโรคหัวใจในกรุงเทพ เขาบอกว่าหลอดเลือดหัวใจของผมมันสกปรก แล้วถ้าผมทำความสะอาดมัน ผมก็จะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้อีก เขาเล่าให้ฟังว่า หลอดเลือดมันก็เหมือนกับท่อ แต่ต่างกันตรงที่มันอยู่ในร่างกายคนเรา ท่อพวกนี้เป็นทางที่ทำให้เลือดซึ่งทำหน้าที่ส่งผ่านสารอาหารไปตามส่วนต่างๆ ของอวัยวะ และลำเลียงของเสียออกจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย

พออายุเพิ่มมากขึ้นหลอดเลือดของเราก็จะเต็มไปด้วยคอเรสเตอรอลและสารต่างๆ ทั้งนี้ก็เพราะเรากินอาหารที่ไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพและอาหารที่มีประโยชน์ซักเท่าไหร่ แล้วยังสูบบุหรี่ กินเหล้า แถมยังมีเรื่องให้เครียดบ่อยๆ เพราะฉะนั้นหลอดเลือดที่สกปรกก็เหมือนกับท่อที่เป็นสนิม คอเลสเตอรอลจะเกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือด และตามส่วนที่หักงอต่างๆ ในที่สุดหลอดเลือดก็มีขนาดตีบลง เลือดก็ไหลไปตามส่วนต่างๆ ได้น้อยลง อวัยวะตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก็ขาดสารอาหารและทำให้เกิดการเจ็บ ลองคิดดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณหากว่าคุณกินอาหารน้อยลงกว่าตนนี้ 3-5 เท่า คุณก็คงจะมีชีวิตอยู่ไม่ได้ ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายคนเรา