+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง - เจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง - เจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ  เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกรุงเทพมหานครนนทบุรีโคราชเชียงใหม่หาดใหญ่อุดรธานีปากเกร็ดเจ้าพระยาสุรศักดิ์
ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok
 Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อ เว็บไซต์ทางการ ประเทศไทยกรุงเทพมหานคร Thailand, Bangkok
 Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง ซื้อ Thailand, Bangkok
ซื้อ Sundos แคปซูลสำหรับความดันโลหิตสูง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
ซื้อ Sundos เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

เพื่อแก้ไขปัญหาหัวใจคนเราก็เริ่มสูบฉีดเลือดมากขึ้น และในที่สุดก็ทำให้เกิดปฏิกริยาทางธรรมชาติ ซึ่งก็คือ ความดันภายในหลอดเลือดสูงขึ้น
ความดันที่สูงนั้นเป็นอันตรายต่อหลอดเลือด เพราะอาจจะทำให้เกิดการแตก หรือนำไปสู่การเกิดลิ่มเลือดซึ่งจะเป็นสาเหตุที่นำไปสู่อาการของโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดหรือโรคหลอดเลือดสมอง ดังนั้นหมอจึงจำเป็นต้องให้ยาลดความดัน แต่อย่างไรก็ตาม การที่ความดันในร่างกายลดลงก็ทำให้อวัยวะต่างๆ ขาดสารอาหารที่จำเป็น มันก็เหมือนกับวงจรปัญหาที่ไม่จบสิ้น
การตีบตันของหลอดเลือดไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดโรคความดันโลหิตสูงเท่านั้น ซึ่ง 87% ของการเกิดโรคนี้นั้นเกิดขึ้นในช่วงวัย 50 – 70 ปี
อย่างไรก็ตาม น้อยคนที่จะคิดว่าปัญหาสุขภาพจากโรคนี้นั้นมันมีวิธีการแก้ด้วยวิธีอื่น เพื่อลดความดันและในขณะเดียวกันช่วยให้ระบบการหมุนเวียนของเลือดกลับสู่สภาวะปกติในทุกส่วนของร่างกายนั้น จะต้องทำความสะอาดหลอดเลือด เคล็ดลับมันก็มีแค่นี้เอง ทันทีที่ผมเริ่มทำความสะอาด ระบบหลอดเลือดหัวใจผมก็กลับมามีสุขภาพดีขึ้น หัวใจผมกลับมาเต้นปกติ ความดันก็เช่นกัน นอกจากนี้สภาพร่างกายโดยรวมของผมกลับมาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ไตก็ไม่ปวดอีก ก่อนหน้านี้เคยปวดตามข้อก็ไม่เป็น ที่เคยปวดหัวก็หายเป็นปลิดทิ้ง รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขและแข็งแรงขึ้น หลังจากที่ทำความสะอาดหลอดเลือดรอบแรกไปก็เริ่มออกกำลังกาย ตอนแรกเริ่มจากวิ่ง ต่อมาก็ว่ายน้ำในสระ ก็คราวนี้ผมก็เลยได้มา 2 เหรียญ ถ้าหากว่าตอน อายุ 50 มีคนมาบอกแบบนี้ ป่านนี้ผมในวัย 92 คงจะกลายเป็นแชมป์โลกกีฬาว่ายน้ำไปแล้ว ส่วนตอนนี้ผมก็แพลนอยากจะมีชีวิตอยู่อย่างน้อยซัก 120 ปี

ผู้สื่อข่าว: คุณคิดว่าหมอไม่พูดถึงวิธีในการปรับความดันและการยืดอายุในรูปแบบนี้เพราะอะไร

งั้นบอกผมหน่อยซิ เค้าจะสนใจคนแก่ไปทำไม คนแก่ก็เป็นแค่ภาระของคนอื่น รักษาไปหรือต่อชีวิตไปก็ไม่คุ้ม ทั้งนี้ก็เพราะว่ายิ่งเราอยู่นานเท่าไหร่ เค้าก็ยิ่งต้องจ่ายบำนาญนานขึ้นเท่านั้น คนแก่ก็เป็นแค่ตัวถ่วงสำหรับเศรษฐกิจทุกอย่าง เพราะอย่างนี้ก็เลยไม่มีใครคิดที่จะต่อชีวิตคนแก่อย่างเรา

นอกจากนี้ การรักษาโรคทุกวันนี้ (โดยเฉพาะโรคหัวใจ) มันเป็นธุรกิจหลายพันล้าน ลองคิดดูว่าคุณจ่ายค่ายาค่าหมอไปแล้วเท่าไหร่ แล้วก็ลองดูว่าคนป่วยแบบนี้มีกี่คน แล้วทุกคนก็จ่ายเงินแบบนี้ เนี่ยก็เพราะว่าบริษัทยาจะเสียผลประโยชน์ถ้าหากว่าคนพากันหายป่วย เค้าจะได้กำไรมากขึ้นถ้าหากว่าผลิตยาที่มีประสิทธิภาพน้อยๆ ที่ช่วยรักษาอาการได้ชั่วครั้งชั่วคราว

แค่เราต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ยาวขึ้น แต่ก็ไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนั้น เพราะฉะนั้นเราก็เลยต้องหาวิธีรักษาตัวเอง การกินยาลดความดันมันไม่ใช่ทางออกที่แท้จริงเลย ถ้าอยากจะมีชีวิตยืนยาว คุณจะต้องทำความสะอาดหลอดเลือด มีวิธีเดียวเท่านั้นแหละ

ผู้สื่อข่าว: รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยได้ไม๊คะว่าการทำความสะอาดหลอดเลือดที่ว่าเป็นอย่างไร

จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรจะง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว อย่างสมัยก่อนจะต้องไปหาหรือไปซื้อสมุนไพรแล้วเอามาสกัดเอง แล้วก็ค่อยเอามาใช้กินเพื่อทำความสะอาดหลอดเลือดเป็นเดือนๆ (ตอนที่ผมทำความสะอาดหลอดเลือดครั้งแรกใช้เวลาไปเกือบ 6 เดือน) แต่สมัยนี้ไม่ต้องทำแบบนี้แล้ว การทำความสะอาดหลอดเลือดใช้เวลาแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

มีผลิตภัณฑ์ที่ดีมากตัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญสำหรับการทำความสะอาดหลอดเลือด ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า Sundos จุดประสงค์ในการผลิตก็เพื่อทำความสะอาดหลอดเลือดโดยเฉพาะ เราแค่รับประทานวันละ 2 ครั้งก็เท่านั้นเอง

การทำความสะอาดหลอดเลือดนั้นแนะนำให้ทำ 2-3 ปีครั้ง แล้วถ้าหากว่าคุณทำแบบนี้ คุณก็จะมีอายุยืนเป็น 80 ปี เป็น 100 ปี หรือยืนยาวไปถึง 120 ปี แล้วก็ไม่เจ็บป่วย ร่างกายแข็งแรงกระปี้กระเป่าขึ้น ลองใช้ดู ดีกว่ามานั่งทำตัวเป็นคนแก่ไร้ความหมายอยู่เพื่อรอวันตายอย่างเดียว
วิธีการที่ชายแชมป์เปียนสูงวัยเล่าให้ฟังนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีที่เห็นผลและมีประสิทธิภาพจริง เป็นอย่างนั้นจริงๆ เหรอเนี่ย ก่อนที่จะทำการเผยแพร่บทความนี้และก่อนที่จะให้ผู้อ่านได้อ่าน เราได้ทำการปรึกษากับแพทย์ด้านโรคหัวใจที่มีชื่อเสียงท่านหนึ่งที่ชื่อว่า ทักษิณอานันท์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญของศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีทางชีวภาพแห่งเอเชียผู้สื่อข่าว: คุณหมอ ทักษิณอานันท์ คุณคิดว่าการทำความสะอาดหลอดเลือดมันช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้นจริงไหมคะ

ค่ะ เป็นเรื่องจริง การทำความสะอาดหลอดเลือด เป็นการทำให้สุขภาพคนเราดีขึ้น นายแพทย์ สมชายบุญแจง ได้เขียนอธิบายถึงกระบวนการในระดับพื้นฐานทุกอย่างที่เกิดขึ้นในร่างกายคนเรา โดยรวมแล้วมันเป็นเช่นนั้น

ปัจจุบันนี้หมอหลายท่านเห็นด้วยกับการบังคับให้ผู้ที่มีอายุเกินกว่า 50 ปีทุกคนทำความสะอาดหลอดเลือด ซึ่งจะช่วยให้อายุยืนยาวขึ้นและยังเป็นการป้องกันการเกิดโรคความดันโลหิตสูง จะเห็นได้ว่าการที่หลอดเลือดตีบตันนั้นเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดโรคนี้ถึง 96% ซึ่งเป็นผลที่ได้จากการวิจัย

ผู้สื่อข่าว: รบกวนเล่าถึงผลิตภัณฑ์ Sundos ให้ฟังหน่อยได้ไหมคะว่ามันเป็นอย่างไร

Sundos นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทย ซึ่งทุกวันนี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดตัวหนึ่งในการทำความสะอาดหลอดเลือด และทำให้ “ผู้คนแลดูอ่อนวัยขึ้น”

ส่วนประกอบหลักผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Sundos ที่มีลักษณะพิเศษ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า hexanic methanolic ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยซึมเข้าสู่ภายในโมเลกุลคอเลสเตอรอล และทำการสลายจากภายใน

ผลิตภัณฑ์นี้เราได้ทำการวิจัยในศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพแห่งเอเชีย ซึ่งมันสามารถทำความสะอาดหลอดเลือดได้เป็นอย่างดีหลังจากใช้ไปเพียง 1-2 สัปดาห์ อยากจะชี้ให้เห็นถึงผลการวิจัย คือการวิจัยนี้ทำกับกลุ่มตัวอย่างอาสาสมัครจำนวน 300 คน

- ความดันมีเสถียรภาพอย่างสมบูรณ์ (ความดันโลหิตสูงหายไป) - 98% ของผู้ที่ประสบปัญหา
- อัตราการเต้นของหัวใจปกติ – 97% ของผู้ที่ประสบปัญหา
- การมองเห็นดีขึ้น – 74% ของผู้ที่ประสบปัญหา
- อาการเรื้อรังได้ดีขึ้น – 92%
- สุขภาพโดยรวมดีขึ้น– 99% ของผู้ที่ประสบปัญหา
- และนั่นคือผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งก็เป็นอะไรที่ไม่น่าแปลกใจเลย

ผลิตภัณฑ์ Sundos ได้รับการพัฒนาคิดค้นจากสถาบันชั้นนำของเอเชีย นอกจากแอลคาร์นิทีนแล้วยังมีส่วนประกอบอื่นๆอีกมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อหัวใจและหลอดเลือด ดังต่อไปนี้