+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

Vita Balance ซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok

Information
Check the price
In stock
Description

Vita Balance ซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Thailand, Bangkok
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Vita Balance Thailand, Bangkok
Vita Balance
ทนทุกข์ทรมานจากความดันโลหิตสูง, ปวดหัว, ความแข็งแรงของร่างกายคุณ?
ช่วยให้ความดันโลหิตของคุณเป็นปกติ
มีส่วนช่วยลดอาการปวดหัว
ปรับปรุงความแข็งแรงของร่างกายคุณ
อายุที่แก่ขึ้นไม่สามารถทำร้ายคุณได้! ผู้เชี่ยวชาญวัย 90 ปี เปิดเผยความลับของชีวิตเขาถึงการมีสุขภาพที่ดีเยี่ยม
22.05.2564
   
สุรนารี วศินณุทิศ - ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจ ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย อันที่จริงแล้วเธอได้เกษียณเมื่อ อายุ 65 ปี แต่ปฏิเสธที่จะนั่งอยู่บ้านเฉย ๆ ในวัยชราเพราะมันบั่นทอนทั้งร่างกายและจิตใจ คุณสุรนารี เกษียณอายุมานานกว่า 25 ปี และการใช้เงินบำนาญอย่างเดียวก็ไม่ใช่ทางออก จนกระทั่งได้ค้นพบทางออก ที่ทำให้เธอวัย 90 ปี รู้สึกเหมือนคนอายุ 60 ปี อีกครั้ง
ความลับของการมีอายุยืนยาวนั้น คือการให้ความสำคัญกับไปที่สุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด รวมถึง ดัชนีความดันโลหิต ที่สำคัญที่สุดเลยคือการทำให้หลอดเลือดสะอาด เช่นนี้แล้วมันเป็นไปได้ที่คนๆ หนึ่งจะสามารถมีอายุยืนยาวได้ถึง 120 ปี สุขภาพร่างกายแข็งแรง เรื่องนี้ได้รับการพิสูจน์โดย ผู้เชี่ยวชาญด้านหัวใจ ที่เกษียณอายุแล้ว

ผู้สื่อข่าวของเราพยายามสัมภาษณ์ คุณ สุรนารี เธอได้แบ่งปัน รายละเอียดวิธีการลดความดันโลหิตสูง และช่วยยืดอายุหัวใจให้แข็งแรง

Vita Balance
หลายคนหวังว่าคุณจะมีความสุขในวันเกิดครบรอบ 90 ปี ภาพถ่ายของผู้เชี่ยวชาญ

สวัสดีค่ะผู้เชี่ยวชาญ คุณได้กล่าวย้ำซ้ำ ๆ ว่าการฟื้นฟูเส้นเลือดให้ปราศจากแบคทีเรียเป็นพื้นฐานของการสร้างหัวใจที่แข็งแรง และลดความดันโลหิตสูงซึ่งเป็นที่มาของการมีอายุที่ยืนยาว เหตุใดคุณถึงคิดเช่นนั้นคะ?

สวัสดีค่ะ ดิฉันจะตอบคำถามของคุณ จริง ๆ แล้วมันไม่มีอะไรซับซ้อนเลยค่ะ นั่นเป็นเพราะว่าการทำงานของระบบและอวัยวะภายในทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณภาพของการไหลเวียนโลหิต

หลายคนสงสัยว่า การไหลเวียนโลหิตคืออะไร? มันคือการลำเลียงออกซิเจนและสารอาหารเช่นเดียวกับการกำจัดของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และของเสียจากกระบวนการเผาผลาญอาหารในอวัยวะภายใน เมื่อเรายังเป็นเด็ก หรือ วัยรุ่น เราสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉง ร่างกายมีความยืดหยุ่น และมีสุขภาพที่ดี นั้นเป็นเพราะสารอาหารที่เหมาะสมสามารถไปถึงอวัยวะต่างๆ ในร่างกายได้ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นเราออกกำลังกายน้อยลง ทำให้เส้นเลือดอุดตัน เกิดเป็นปัญหาความดันโลหิตสูงและปัญหาน้ำตาลในเลือด สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากปัจจัยต่าง ๆ ไม่เพียงแต่จากปัจจัยที่เป็นอันตราย (เช่นการสูบบุหรี่ โภชนาการที่ไม่ดี สภาพแวดล้อมที่ปนเปื้อน วิถีการดำเนินชีวิตที่ไม่แอคทีฟ) แต่ยังเกิดจากปัจจัยทางธรรมชาติ (เช่นการสะสมของไขมันที่เพิ่มสูงขึ้นตามวัยของผู้คน

ส่วน การอุดตันบริเวณเส้นเลือดคืออะไร? ลองนึกภาพท่อน้ำขึ้นสนิมว่าสุดท้ายแล้วผลลัพธ์คืออะไร? มันจะเพิ่มความดัน และทำให้รสชาติของน้ำมีรสปนเปื้อน แนวคิดเดียวกันนี้ไม่ต่างอะไรกับหลอดเลือดในร่างกายมนุษย์ เมื่อคอเลสเตอรอลหรือสารอื่นสะสมอื่นๆ เพิ่มจำนวนเยอะขึ้นในหลอดเลือด ความดันโลหิต (เลือดที่ปนเปื้อน อันเป็นสาเหตุสำคัญของความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน) หรือเลือดจะได้รับสิ่งสกปรกไหลเวียน นับวันก็จะยิ่งแย่ลงและแย่ลง ทุกอวัยวะในร่างกายต้องทนทุกข์ทรมานและท้ายที่สุดก็ส่งผลกระทบต่อผู้คน

มนุษย์ค่อยๆ แก่ขึ้น หากหลอดเลือดถูกกรองเป็นประจำ บุคคลนั้นสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างน้อย 120 ปี และยังคงมีสุขภาพดีอยู่ ซึ่งหมายความว่าการฟอกเลือดมีประโยชน์อย่างมีนัยสำคัญ สามารถยืดอายุและปรับปรุงสุขภาพ ดิฉันมักจะแนะนำสิ่งนี้กับคนที่เข้ามาปรึกษาดิฉันเสมอในการดูแลฟื้นฟูเส้นเลือด พบว่าทุกคนที่ปฏิบัติตามคำแนะนำของดิฉันมีชีวิตยืนยาวกว่าเพื่อนๆ รอบตัว

Vita Balance
นี่คือภาพของหลอดเลือดที่ถูกบล็อก หากคุณไม่เคยทำความสะอาดหลอดเลือดดำมาก่อนและคุณมีอายุมากกว่า 40 ปี หลอดเลือดและเส้นเลือดของคุณติดเชื้ออย่างรุนแรง สิ่งนี้จะส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณทันที ก่อให้เกิดโรค เช่น โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน

ผู้เชี่ยวชาญคะ แล้วอะไรเป็นสาเหตุของเส้นเลือดอุดตันคะ?

อย่างที่บอกไปว่า อวัยวะทุกส่วนในร่างกายได้รับผลกระทบ อยากแรกคือระบบอวัยวะที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการไหลเวียนโลหิต ระบบหัวใจและหลอดเลือด หลอดเลือดที่ปนเปื้อนยังทำให้เกิดโรคอื่น ๆ เช่น:

ภาวะหลอดเลือดแข็ง: หลอดเลือดหยุดทำงาน ซึ่งหลอดเลือดขนาดเล็กถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์และหลอดเลือดใหญ่มีคอเลสเตอรอลสูง
โรคหัวใจขาดเลือด: เกิดจากโรคโลหิตจาง มักจะอยู่ในหลอดเลือดหัวใจตีบตัน ดังนั้นการ ฟื้นฟูดูแลหลอดเลือดที่ติดเชื้อ จะป้องกันหลอดเลือดและหลอดเลือดแดง
โรคหลอดเลือดสมอง: เมื่อเลือดที่ไปเลี้ยงเนื้อเยื่อสมองได้รับความเสียหายอย่างถาวร ปลายประสาทเริ่มตายซึ่งทำให้สูญเสียการทำงานบางอย่าง
ความดันโลหิตสูง: เมื่อหลอดเลือดหดตัวเนื่องจากการอุดตัน ความดันโลหิตจึงเพิ่มสูงขึ้น
เส้นเลือดขอด: โรคนี้ไม่เพียงโจมตีขา (มักทำให้ผู้หญิงกังวล) แต่ยังอยู่ภายในร่างกายด้วย หนึ่งในผลกระทบของเส้นเลือดขอด คือริดสีดวงทวาร
ลิ่มเลือดอุดตันที่หลอดเลือดดำและแดง: ในการติดเชื้ออย่างถาวร ลิ่มเลือดสามารถก่อตัวในหลอดเลือดซึ่งทำให้เกิดความเสียหายในหลอดเลือด ซึ่งสามารถทำให้เซลล์ในร่างกายหรืออวัยวะใดอวัยวะหนึ่งตายได้ หากลิ่มเลือดแตก และเข้าสู่กระแสเลือด มันสามารถทำให้เกิดการอุดตันในหลอดเลือดแดงบริเวณหัวใจ ทำให้เกิดหัวใจวาย ซึ่งถือเป็นสาเหตุหลัก 70% ของการเสียชีวิต
โรคเบาหวาน: ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นเนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตอินซูลินและไม่สามารถใช้อินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Vita Balance
ดังนั้นจะมีอาการใดบ้างที่จำเป็นต้องทราบบ้างคะ หากเส้นเลือดอุดตัน และความดันโลหิตสูง?

อาการบ่งชี้มีแน่นอนค่ะ หลักๆ เลยได้แก่ :

อาการไมเกรน
วิงเวียนศรีษะ
ปวดบริเวณหน้าอก
มือและเท้าโอนเอน
ความจำเลอะเลือน
อาการนอนไม่หลับ
การสูญเสียการมองเห็นและการได้ยิน
ความดันโลหิตสูง
หายใจถี่และแน่นหน้าอก
ผิวสีซีดที่ขา
แต่แม้ว่าคุณจะไม่มีอาการเหล่านี้คุณก็ยังต้องทำความสะอาดหลอดเลือดอย่างน้อยทุก 5 ปีหลังจากอายุ 30

ในความเป็นจริงแล้ว หลอดเลือดจะถูกบล็อกอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในผู้สูงอายุ อย่าคิดว่านี่เป็นเพราะนิสัยการกินที่ไม่ดี บางครั้งแค่กินไส้กรอกหรือไข่ก็เพียงพอที่จะทำให้เกิดการสะสมของคอเลสเตอรอล เมื่อเวลาผ่านไปสารเหล่านี้จะสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ

คุณช่วยบอกความลับในการทำความสะอาดเส้นเลือดของคุณได้ไหม?

เมื่อก่อน ดิฉันใช้เวลาหลายเดือนในการชำระล้างเส้นเลือด โดยส่วนตัวแล้ว ดิสั่งซื้อผ่านร้านค้าต่างๆบ้างก็สั่งซื้อผ่านอินเทอร์เน็ต จนตอนนี้ดิฉันไม่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์พร่ำเพรื่อแล้ว หลังจากทราบว่าอดีตรุ่นน้องเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ จากสถาบันหัวใจ ได้ค้นคว้าวิจัย สร้างอาหารเสริมที่มีประโยชน์และราคาไม่แพงซึ่งใช้ทำความสะอาดหลอดเลือด และลดความดันโลหิตสูง ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Vita Balance ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ ความดันโลหิตเป็นปกติ และลดค่าความดันโลหิตสูง ทำงานผ่านการทำความสะอาดหลอดเลือดแดงและหลอดเลือดดำ ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะสำหรับการยืดอายุให้ยืนยาว