+436509272992

ซื้อแคปซูล SilControl บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร

  • Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อแคปซูล SilControl บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร
แคปซูลซื้อ SilControl บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย, กรุงเทพฯ

ฉันรู้ว่าพวกคุณคิดอย่างไร: คนแก่ไม่มีเซ็กส์ใช่ไหม? ไม่ถูกเลย! พวกเราทำ และถึงแม้เราจะทำไม่ได้ เราก็คิดถึงมันเช่นกัน ในฐานะผู้หญิงอายุ 56 ปี ฉันยังอยากมีเซ็กส์ อยากรู้สึกว่าถูกรักและเป็นที่ต้องการ แต่มันก็เป็นไปไม่ได้เนื่องจากสามีของฉันไม่สามารถมีเซ็กส์ แต่โชคดีที่เขาหากคุณสงสัยว่าอะไรที่ช่วยให้เขากลับมามีศักยภาพอีกครั้ง อ่านต่อ

จากบรรยากาศห้องนอนของเราที่เย็นยะเยือกสู่… ภาวะซึมเศร้าครั้งใหญ่

ฉันรู้จักสามีของฉันตั้งแต่เรายังเป็นวัยรุ่น เราเริ่มออกเดทกันตอนอายุยี่สิบต้นๆ ไม่นานเราก็แต่งงานกันและมีลูกสองคนที่แสนจะวิเศษ เรามีความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนอยู่เสมอ เราไม่เคยหยุดปรารถนาซึ่งกันและกัน เหมือนที่คู่รักบางคู่มีแม้จะอยู่ด้วยกันหลายปี ตรงกันข้าม เรากลับรู้ว่าต่างฝ่ายต่างต้องการอะไร เรื่องในห้องนอนของเราด้วยเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงสามารถพูดได้ว่าเรามีความสัมพันธ์ที่ดีทีเดียว จนกระทั่งสามีของฉันได้รับการผ่าตัดต่อมลูกหมากตอนอายุ 52 และกลายเป็นคนไร้สมรรถภาพ เขาทานผลิตภัณฑ์หลายอย่าง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรไม่มีผลแม้แต่นิดเดียวเลย ตอนแรกฉันพยายามที่จะสนับสนุน แต่แล้วสามีของฉันก็ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ฉันทำอะไรไม่ถูกเลยในตอนนั้น ฉันบอกได้เลยว่าบรรยากาศในห้องนอนของเราไม่อบอุ่นเหมือนแต่ก่อน ไม่น่าแปลกใจที่ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศสามารถทำลายความสัมพันธ์หรือชีวิตการแต่งงานได้ หลังจากนั้นเราไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลย ไม่มีเลย

เขาไม่เพียงแต่มีปัญหาในการแข็งตัวเท่านั้น แต่เมื่อเขาทำให้มันตื่นขึ้นมาได้ เขาก็มีปัญหาในการคงสภาพ! เขาไม่สามารถบรรลุจุดสุดยอดได้เช่นกันแม้จะได้รับการกระตุ้นหลายครั้ง เขาเสียใจและฉันเองก็รู้สึกแบบนั้นด้วยเช่นกัน! ไม่น่าแปลกใจเลยที่สิ่งนี้ทำให้เขาหมดความสนใจในเรื่องเซ็กส์และทำให้ฉันรู้สึกหงุดหงิด ความต้องการของผู้ชายทุกคนคืออยากเป็นคู่รักที่ดี....

เซ็กส์ การปลอบโยน การจูบ หรือแม้แต่การกอด ก็หายไปจากชีวิตแต่งงานของเรา ฉันเริ่มรู้สึกว่าเขาไม่เต็มใจที่จะสัมผัสกับตัวฉัน สามีที่เคยรักและหลงใหลฉันในอดีตได้กลายเป็นคนเย็นชาต่อฉัน เขาเริ่มพูดกับฉันด้วยถ้อยคำที่รุนแรงซึ่งทำให้ฉันรู้สึกเสียใจ เราเริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้นจนครั้ง​หนึ่ง สามี​ของ​ฉัน​ถึง​กับ​แนะนำ​ให้เรา​หย่า​กัน เขาอยู่ในสภาพที่แย่มากเช่นเดียวกันกับฉัน ทั้งหมดเป็นเพราะปัญหาในห้องนอน

จิตใจของฉันอยู่ในสภาวะพร้อมที่จะตัดสินใจแบ่งปันปัญหาของเรากับเพื่อนของฉัน แต่ปรากฎว่าเธอก็มีปัญหาเกี่ยวกับความแรงในชีวิตการแต่งงานไม่ต่างไปจากฉัน สามีของเธอทำงานหนักมากและปัญหาก็เริ่มขึ้นจากเรื่องบนเตียง แต่โชคดีที่ลูกชายของพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะและสามารถให้คำปรึกษาได้ทันทีว่าต้องทำอย่างไรถึงจะแก้ไขปัญหาได้

สามีของฉันรู้สึกเหมือนชายฉกรรจ์อีกครั้ง!

ฉันกลับบ้านด้วยความรู้สึกมีความหวังมากขึ้น ฉันได้พูดกับสามีว่า “ที่รัก ฉันรู้สึกท้อแท้ที่จะมองดูคุณ ปัญหาในเรื่องนี้จะต้องจบลง! เพราะฉันมีทางออกสำหรับคุณแล้ว” ฉันเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับเพื่อนของฉันและอาหารเสริมที่ช่วยสามีของเธอ

โชคดีที่เขาตัดสินใจไปหาผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินปัสสาวะที่ฉันแนะนำให้เขาฟัง ระหว่างพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ เขายอมบอกทุกอย่างเกี่ยวกับปัญหาความใคร่ของเขา การเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศ เกี่ยวกับความรู้สึกอายเมื่ออยู่ต่อหน้าภรรยา เนื่องจากเขาไม่แข็งแกร่งเหมือนดั่งชายแท้… ผู้เชี่ยวชาญฟังเขาแล้วเปิดลิ้นชัก และมอบกล่องๆหนึ่งให้ ภายในกล่องกล่องมี - สิ่งที่ต่อมากลายเป็นการร่ายเวทมนต์ให้กับ "เพื่อนตัวน้อยของเขา" - นั่นก็คือ อาหารเสริม Silcontrol ผู้เชี่ยวชาญบอกเขาว่าผลิตภัณฑ์ที่ลึกลับนี้ผลิตมาจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ที่ช่วยให้ผู้ชายหลายคนฟื้นพลัง มันไม่เพียงแต่เพิ่มความใคร่เท่านั้น แต่ยังช่วยให้การแข็งตัวดีขึ้น แข็งได้นานขึ้น - “คุณจะเห็นผลแรกหลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์” ผู้เชี่ยวชาญกล่าว และอาจเป็นเพราะสามีของฉันมองเขาด้วยความไม่เชื่อ เขาเลยเสริมอีกว่า ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น แอล-อาร์จินีน ข่าดำ โสม โกจิเบอร์รี่ และสารสกัดจากหอยนางรม Silcontrol จะส่งเลือดไปยังองคชาตและทำให้ การแข็งตัวอยู่ได้นานขึ้น ช่วยเพิ่มระดับเทสโทสเตอโรน ปรับปรุงคุณภาพและความเข้มข้นของจุดสุดยอด และยังช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิและเพิ่มความหนาแน่นของตัวอสุจิ สามีของฉันฟังทั้งหมดนี้แต่ก็ยังไม่เชื่อเขา เพราะหลังจากนั้นในอีกไม่ช้า พวกเราทั้งคู่ก็จะได้รู้ว่าเขาพูดถูกมากน้อยแค่ไหน…

ศาสตราจารย์ องอาจ นักวิจัยด้านระบบทางเดินปัสสาวะ:

“เราทำการศึกษาและขอให้คู่รัก 30 คู่ที่อายุเกิน 45 ปีทดลองใช้ Silcontrol เป็นเวลา 60 วันติดต่อกัน ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณประหลาดใจ!

98.7% ของผู้ชายกล่าวว่า อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นและการแข็งตัวยาวนานขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น
หลังจากทานผลิตภัณฑ์ไป 3 สัปดาห์ ผู้ชายทุกคนมีความรู้สึกทางเพศเพิ่มขึ้นและพลังงานพุ่งขึ้นเรื่อยๆ และสังเกตเห็นว่าพวกเขาถึงจุดสุดยอดได้รุนแรงขึ้น
หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน ทุกคนบอกว่าโดยเฉลี่ยแล้วมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 35-90 นาที และขนาดองคชาตเพิ่มขึ้นในระหว่างอวัยวะเพศแข็งตัว
หลังจากผ่านไปสองเดือน ผู้ชายทุกคนยืนยันว่าความมั่นใจทางเพศของพวกเขาเพิ่มขึ้นและพวกเขามีสมรรถภาพทางเพศสูงสุด
สรุปแล้ว ผมสามารถพูดได้ว่า Silcontrol นั้นแตกต่าง วิธีนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูอาการเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศได้ด้วยวิธีที่ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ และดีต่อสุขภาพ

กลับมารักกันเพื่อฉลองวันครบรอบ 30 ปีของเรา

ดังนั้น สามีของฉันจึงเริ่มรับประทาน Silcontrol และนั้นก็ทำให้เราประหลาดใจ หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ เขารู้สึกบางอย่างเหมือนอวัยวะเพศของเขา "ตื่นตัวขึ้น" นี่อาจเป็นสิ่งที่เพื่อนของฉันบอกเขาว่า Silcontrol ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาต เขายังรู้สึกถึงความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหัน! ฉันจำได้ว่าวันหนึ่งเขากลับเข้ามาในบ้านด้วยความรีบร้อน ฉันมองไปที่เขา และเนื่องจากฉันรู้จักเขาดี ฉันเลยคาดเดาได้ทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้น เรารีบเข้าไปในห้องนอนของเรา… และโอ้ ยอดรัก นั่นมันเหมือนกับแผ่นดินไหวเลย ในตอนนั้นฉันไม่รู้สึกผิดหวังแม้แต่น้อย เพราะมันรู้สึกเหมือนกับการมีเซ็กส์ครั้งแรกเลย! มันรู้สึกดีมาก ไม่นานหลังจากใช้ Silcontrol ไปได้หนึ่งเดือน ความใคร่ของสามีของฉันก็กลับมาเป็นปกติ นั่นคือก่อนที่เขาจะได้รับการผ่าตัดต่อมลูกหมาก เขาหยุดมีปัญหากับการแข็งตัวของอวัยวะเพศด้วย ซึ่งนั่นมันน่าทึ่งมากเลย และมันก็ทันเวลาก่อนวันครบรอบแต่งงาน 30 ปีของเรา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของพลังของเขา เราเลยจัดทริปสั้นๆ ซึ่งฉันเรียกว่า "ฮันนีมูนครั้งใหม่" และคุณลองเดาดูสิว่า ในตอนนั้นเราทำตัวเหมือนวัยรุ่นที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยกันเท่าไหร่ก็ไม่พอ

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! หลังจากที่เรากลับจากการเดินทาง แรงขับทางเพศของสามีฉันก็ยังไม่ลดลง! เขาเริ่มมีจุดสุดยอดที่รุนแรงขึ้น (เขาบอกว่ามันเป็นจุดที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา!) และฉันสามารถบอกได้เลยว่าความต้องการทางเพศของเขายังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (และฉันเองด้วยเช่นกัน!!) ตอนนี้ฉันมีความสุขมากและสามีของฉันก็เช่นกัน ฉันยังสังเกตเห็นว่าเขามีพลังมากกว่าเดิมและมวลกล้ามเนื้อของเขาก็ใหญ่ขึ้นด้วย และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ไม่มีผลข้างเคียง เขาบอกว่าเขาไม่เคยรู้สึกดีขึ้นแบบนี้มาก่อนและจะยังคงทาน Silcontrol ต่อไป ท้ายที่สุดมันได้เปลี่ยนชีวิตของเราอย่างสิ้นเชิง ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์นี้ ที่ทำให้เราได้หลีกพ้นจากการหย่าร้างเปลี่ยนเป็นฮันนีมูน และฉันยังขอแนะนำให้ทุกคนที่มีปัญหาคล้ายกันในเรื่องความสัมพันธ์

เพียงจำไว้ว่า: Silcontrol เป็นวิธีเดียวที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นศักยภาพของคุณ

ก่อนที่จะหันไปหา Silcontrol สามีของฉันพยายามเกือบทุกอย่างเพื่อฟื้นฟูอาการเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศของเขา ตั้งแต่การฉีดยาเข้าไปในองคชาตของเขาโดยตรง (อุ๊ย นั่นคงจะเจ็บปวดมาก!) ไปจนถึงปั๊มสุญญากาศ (มันแย่มากเช่นกัน แถมยังไม่ได้ผลเช่นกัน!) เขาถึงกับนึกถึงการปลูกถ่ายอวัยวะเพศชายแบบพองได้ แต่ราคาก็แพงและเราไม่สามารถจ่ายได้ ดังนั้นเขาจึงอยู่จุดเดียวกันกับผู้ชายหลายคนที่ประสบปัญหาคล้ายคลึงกัน และมันก็เป็นตราบาปสำหรับพวกเขา ท้ายที่สุด การสูญเสียการแข็งตัวของอวัยวะเพศเป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุด (หากไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุด!) ที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ชายคนหนึ่ง และส่งผลเสียทางอ้อมกับผู้หญิงด้วย ดังนั้น หากคุณเหมือนกับสามีของฉันที่มีปัญหาในการแข็งตัวหรือเสียการแข็งตัวแล้ว จงอย่าคิดมาก: แล้วรับ Silcontrol วันนี้ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่ใช้ได้ผล! มันช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในองคชาตและช่วยให้คุณแข็งตัวได้เร็ว! ฉันประหลาดใจมากที่ผลิตภัณฑ์ใช้งานได้ผลทันที! สิ่งเดียวที่เราเสียใจคือเราไม่เคยรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ก่อนหน้าเลย แต่มาช้าก็ยังดีกว่าไม่มา เพราะตอนนี้เขามีความสุขมาก เนื่องจาก Silcontrol ช่วยให้สามีของฉันกลับไปเป็นชายแท้ได้อีกครั้ง!

ฉันหวังว่าเรื่องราวของเราจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณเองได้

ข่าวดีก็คือตอนนี้ Silcontrol มีจำหน่ายในประเทศไทยผ่านเว็บไซต์นี้เท่านั้น และยังจะได้รับส่วนลด 50%! ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซื้อได้โดยตรงจากผู้ผลิต ด้วยราคาที่ถูกกว่า! สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทุกอย่างรอบคอบมาก: เมื่อพัสดุส่งถึงคุณก็จะไม่มีข้อมูลใด ๆ ระบุบนกล่องว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทไหน จึงไม่มีใครรู้ว่าคุณสั่งซื้ออะไร