+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

ซื้อ Bionica แคปซูล, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ประเทศไทย (Thailand)

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Bionica แคปซูล, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ประเทศไทย (Thailand)
Bionica แคปซูล, ซื้อ, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ประเทศไทย (Thailand)

นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่สุดอัจฉริยะจากเมืองกรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เนื่องจากได้คิดค้นวิธีการลดน้ำหนัก ภายใน 30 วัน การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายจึงไม่ได้จำเป็นมากนัก
หน้าหลัก
>
ยอดนิยม
>
ความงาม
>
นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่สุดอัจฉริยะจากเมืองกรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เนื่องจากได้คิดค้นวิธีการลดน้ำหนัก
img
นักวิทยาศาสตร์สาวทำให้คนทั้งโลกทราบถึงวิธีการใหม่ในการลดน้ำหนัก

24 กุมภาพันธ์ 2566
สุขภาพ
ความงาม
อาหาร
ลดน้ำหนัก
เรื่องราว
ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2566 มีการประชุมในระดับภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีการหารือเกี่ยวกับการศึกษาทางด้านต่อมไร้ท่อ เรื่องราวทุกอย่างเป็นไปอย่างน่าเหลือเชื่อ มีเสียงปรบมือดังกึกก้องยาวนานต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 10 นาที ปรบมือให้กับผู้ที่กำลังยืนอยู่บนเวที ซึ่งก็คือ สุมาลี, เป็นนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ชาวไทย ที่ได้นำเสนอวิธีการแบบพิเศษ ที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ในระยะเวลาอันสั้นและไม่ต้องคุมอาหารแต่อย่างใด

สุมาลี ได้นำเสนอไอเดียความคิดสุดเจ๋ง โดยได้ดำเนินการเป็นไปในรูปแบบของวิทยาศาสตร์ มีทั้งผู้เชี่ยวชาญหลายท่านจากศูนย์วิจัยทางด้านต่อมไร้ท่อ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการอีกหลายท่าน ได้ทำการวิจัยทดลองผลิตภัณฑ์ มีการคิดค้นอาหารเสริมตัวนี้ขึ้นมาเป็นอันสำเร็จ และได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้จะสามารถช่วยผู้คนจำนวนมากได้อย่างไร? แล้วทำไมประชาชนคนไทยถึงได้รับส่วนลด 50% ในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้?
img
การค้นพบทางด้านวิทยาศาสตร์ของคุณสุมาลี ทำให้สื่อทั่วโลกรู้สึกตื่นเต้น

แชร์

ผู้สื่อข่าว: คุณสุมาลี ค่ะ คุณคือหนึ่งในนักวิทยศาสตร์รุ่นเยาว์ที่มีความฉลาดมากที่สุดของโลก ทำไมคุณถึงตัดสินใจที่จะศึกษาเกี่ยวกับการลดน้ำหนักส่วนเกินนี้ล่ะคะ?

- จริงๆรู้สึกไม่ค่อยอยากพูดในที่สาธารณะสักเท่าไรน่ะค่ะ แต่เป็นเพราะแรงจูงใจส่วนตัว: เมื่อ 2-3 ปีก่อน แม่ของฉันมีน้ำหนักตัวเกิน ทำให้แม่ต้องทุกข์ทรมานอย่างมากจากค่าความดันโลหิตสูงและในท้ายที่สุดแม่ก็เสียชีวิตลง ตอนแรกทุกอย่างก็ดูเหมือนจะปกติดีน่ะค่ะ แต่อยู่ดีๆแม่ก็หัวใจวายขณะนอนหลับอยู่ แล้วก็เสียชีวิตเลยค่ะ ยายของดิฉันก็เช่นกัน เสียชีวิตเพราะแบบนี้เหมือนกันค่ะ ดังนั้นดิฉันเองจึงเริ่มที่จะศึกษาว่ามันมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรกับการที่ร่างกายมีน้ำหนักตัวเกินและวิธีการกำจัดน้ำหนักส่วนเกิน? เมื่อพบว่าการควบคุมอาหาร, การออกกำลังกาย, การรับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักและการดูดไขมัน ทั้งหมดนี้อาจจะมีภาวะเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ และยังทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอีกด้วย ช็อคไปเลยค่ะ แม่ของดิฉันทั้งควบคุมอาหาร แล้วก็เต้นแอโรบิคอยู่ตั้ง 5 ปี

3 ปีที่ผ่านมา ฉันต่อสู้กับเรื่องนี้อย่างจริงจังมากค่ะ จริงๆแล้ววิธีการล่าสุดในการลดน้ำหนักที่ทุกคนกำลังพูดถึงอยู่นี้ ดิฉันได้ทำการศึกษาการทำงานของมันเรียบร้อยแล้วค่ะ ดิฉันคิดว่าการคิดค้นสิ่งใหม่ๆนี้จะคิดแค่ตื้นๆไม่ได้ ต้องมีความสนใจมาจากหลายๆด้านด้วยค่ะ

ผู้สื่อข่าว: แล้วธุรกิจแบบไหนบ้างค่ะ ที่พยายามเข้าหาคุณ?

– ทันทีที่มีการเผยแพร่วิธีการลดน้ำหนักที่ดิฉันเป็นผู้คิดค้นขึ้น เริ่มมีคนจำนวนมากเข้ามาติดต่อขอซื้อไอเดียความคิดจากฉัน รายแรกเลยคือ ชาวฝรั่งเศส เสนอเงินให้เกือบ 400,000 บาทค่ะ รายสุดท้ายเป็นธุรกิจทางด้านเภสัชกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเขาต้องการซื้อไอเดียนี้ในมูลค่าหลายพันล้านบาท ตอนนี้ดิฉันถึงกับต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไปเลยค่ะ เพราะไม่ต้องการทำการติดต่อกับพวกคนเหล่านี้ ที่โทรมาขอซื้อไอเดียของดิฉันแทบจะทุกวัน

img
img
ผลการศึกษาครั้งแรกจากทางห้องปฏิบัติทดลอง ที่ทำการศึกษาวิจัยผลิตภัณฑ์สำหรับการลดน้ำหนักตัวใหม่นี้ โดยทำการทดลองกับหนูที่มีชื่อว่า "ข้าวสวย" ภาพถ่ายนี้ถูกถ่ายห่างกันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์

ผู้สื่อข่าว: แต่เท่าที่ทางเรารู้ คุณไม่ได้ขายไอเดียนี้ไปใช่ไหมคะ?

– สิ่งที่ดิฉันกำลังจะพูดถึงอาจจะฟังดูรุนแรงไปนะคะ แต่ดิฉันไม่ได้คิดค้นสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้ชาวต่างชาติที่ไหนก็ไม่รู้ใช้เพื่อตักตวงผลประโยชน์ค่ะ มันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ถ้าหากดิฉันขายไอเดียนี้ไปให้กับชาวต่างชาติจริงๆ? พวกเขาก็จะจดสิทธิบัตรได้ ซึ่งทำให้ผู้คนที่เหลือไม่สามารถนำสูตรนี้ไปใช้ในการผลิตได้ และพวกเขาก็จะเพิ่มราคาของผลิตภัณฑ์นี้ให้สูงลิ่วขึ้นอีกด้วยค่ะ ฉันอาจจะยังอายุน้อย แต่ฉันก็ไม่ได้โง่นะคะ เป็นเพราะสิ่งนี้นี่แหละค่ะ ที่ทำให้ไม่สามารถช่วยผู้คนทั่วๆไปได้ ผู้เชี่ยวชาญต่างชาติคนหนึ่งพูดกับฉันว่า ผลิตภัณฑ์แบบนี้เนี่ย จะต้องมีราคาไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท แต้ฉันไม่ต้องการให้เป็นแบบนั้นเลยค่ะ คนไทยที่ไหนจะมีปัญญาซื้อผลิตภัณฑ์แบบนี้ได้ในราคาเกือบแสนล่ะคะ?

เพราะอย่างงั้น ตอนที่มีคนเชิญให้ดิฉันเข้าร่วมการคิดค้นวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ ฉันจึงรีบตอบตกลงทันทีเลยค่ะ พวกเราทำงานร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญที่เก่งมากๆ มันเยี่ยมจริงๆค่ะ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ออกมาดี เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเข้าถึงทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์นี้มีการรับรองจาก อย. และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ผู้คนจำนวนมากสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ ราคาไม่สูงมาก ตัวดิฉันเองยังมีส่วนร่วมในการให้คำแนะนำกับผู้คนต่างๆ ในฐานะผู้ที่มีประสบการณ์ในการรับประทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และในส่วนของข้อความที่มีผู้ขอความคิดเห็น ทางดิฉันจะพยายามตอบคำถามทั้งหมด

งานวิจัยได้มีการทำงานร่วมกับ คุณสุชาติ, เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและต่อมไร้ท่อ ทางเราได้ขอร้องให้เขาได้เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้และขอความคิดเห็นจากเขา

img
คุณสุชาติ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและต่อมไร้ท่อ

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีค่ะ, คุณสุชาติ ไอเดียของคุณสุมาลีเป็นอย่างไรบ้างค่ะ? สามารถลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องคุมอาหารและออกกำลังกายได้จริงหรือค่ะ?

– ไอเดียของคุณสุมาลี เปรียบเสมือนตัวนำทางที่ติดรถยนต์ ที่แสดงวิถีทางในการลดน้ำหนักที่รวดเร็วที่สุด และตลอดชีวิตของการมีชีวิตอยู่ วิธีนี้ก็สามารถทำงานได้ดี

ผู้สื่อข่าว: นี่คือภาพก่อนและหลัง จริงๆหร้อคะ?

นี่คือนางสาววัยลักษณ์ อุดมสุข, เป็นนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ที่เก่งที่สุดที่ฉันเคยร่วมงานด้วย

ภายใน 28 วัน เธอลดน้ำหนักได้ 25 กก.! โดยไม่ได้คุมอาหารหรือออกกำลังกายใดๆ

วิชาชีพของเธอ คือ นักเทคโนโลยีอาหาร ในการทดลองทางด้านวิทยาศาสตร์ของเธอ ทำให้เธอได้ค้นพบกับวิธีการรูปแบบใหม่ในการบล็อกไขมัน ที่ไม่มีใครเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน

เพื่อให้แน่ใจว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เธอจึงขอให้ นางสาวิตรี ชื่นใจ, ผู้ซึ่งเป็นน้าสาวของเธอได้ทดลองวิธีนี้:

img
นางสาวิตรี ชื่นใจ ลดน้ำหนักได้ 15 กก.ในหนึ่งเดือน

นางยุวดี ผู้เป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในเมืองเดียวกับนางสาววลัยลักษณ์ ก็ได้ลองใช้วิธีรูปแบบใหม่ในการบล็อกไขมันเช่นกัน ฉันเคยคิดว่า มันดูเหมือนเป็นเรื่องหลอกลวงเสียมากกว่า พอกลับถึงบ้าน เลยลองเข้าเว็บไซต์ดู ผลิตภัณฑ์ Bionica มันได้ดึงดูดความสนใจของฉันเป็นอย่างมากและราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ดิฉันก็ยังรู้สึกประหลาดใจที่ในตอนท้ายของเว็บไซต์มีลดราคาตั้งแต่ 10% ถึง 50% และเนื่องจากฉันยังลังเล เลยตัดสินใจว่าจะซื้อก็ต่อเมื่อได้ส่วนลดสูงสุด 50% เท่านั้น ฉันพยายามกดปุ่มและรู้สึกตกใจอย่างมากที่ได้รับส่วนลด 50% นี่เป็นสัญญาณแห่งโชคชะตาอย่างแน่นอนค่ะ ฉันต้องซื้อแล้วแหละค่ะ ตัดสินใจสั่งซื้อ Bionica เรียบร้อยแล้วค่ะ

img
นางยุวดี ลดน้ำหนักได้ 34 กก. ใน 2 เดือน

และนายสุรศักดิ์, หนึ่งในผู้เข้าร่วมในการศึกษาทางด้านวิทยศาสตร์ ก็ได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน:

img
นายสุรศักดิ์ ลดน้ำหนักได้มากกว่า 59 กก. โดยใช้เวลาไม่ถึง 3 เดือน โดยมีนางสาววลัยลักษณ์ เป็นผู้คอยช่วยเหลือ

แม้แต่หัวหน้าทางด้านวิทยศาสตร์ของนางสาววลัยลักษณ์ และเพื่อนร่วมงานก็ยังรู้สึกตกตะลึง

ถึงแม้จะมีข้อสงสัย แต่เธอก็ได้พูดผลงานทางด้านวิทยาศาสตร์ของเธอบนเวทีและกล่าวว่า:

"ดิฉันสามารถทำให้ทุกคนเชื่อและเห็นผลลัพธ์ที่คล้ายกันแบบนี้ได้ค่ะ หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ... คุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์ของการลดน้ำหนักได้ภายใน 30 วัน ถ้าหากมีผลิตภัณฑ์สุดพิเศษนี้เป็นตัวช่วยค่ะ"

ทุกคนต่างก็รู้สึกประหลาดใจและทึ่งไปตามๆกัน

ผู้เชี่ยวชาญ, นักวิทยาศาสตร์และผู้นำทางด้านต่างๆหลายท่าน ต่างก็ซุบซิบกันเสียงดัง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เชื่อ คิดว่าเป็นเรื่องหลอกลวง

แต่นางสาววลัยลักษณ์ อยากจะพิสูจน์ว่าพวกเขาทั้งหลายกำลังคิดผิด

เธอต้องการแสดงให้หลายๆคนเห็นว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีอยู่จริง และเป็นกุญแจดอกสำคัญในการป้องกันไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

คุณไม่อยากที่จะลดน้ำหนักหร้อคะ?

ไม่ต้องกังวล คุณจะเห็นผลลัพธ์นี้ได้ในไม่ช้า

แต่ก่อนที่เราจะแสดงให้คุณเห็น เรามาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่นางสาววลัยลักษณ์เป็นผู้คิดค้นขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นตามไอเดียของคุณสุมาลี ที่ซึ่งมีส่วนผสมของสารแอนติอ็อกซิเดนท์ ที่เป็นตัวส่งสัญญาณพิเศษไปยังสมอง (ส่วนอะมิกดะลา) เกี่ยวข้องกับการกำจัดแคลลอรี, ไขมันไม่ดี และลดความอยากทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้มีชื่อว่า Bionica

ผลิตภัณฑ์ Bionica ควรทานต่อเนื่องกันเป็นเวลา 30 วัน ใน 1 ซอง มี 15 แคปซูล เนื่องจากผลิตภัณฑ์ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเร่งการเปลี่ยนถ่ายของแร่ธาตุและสสารต่างๆ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ, สร้างเนื้อเยื่อใหม่ และลดความอยากอาหาร เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบกลไกการทำงานของร่างกาย การเผาผลาญไขมันเกิดจากการแลกเปลี่ยนแร่ธาตุภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหาร ผลลัพธ์ก็คือ ไขมันใต้ผิวหนังส่วนเกินก็หายไป!

สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้น้ำหนักลดและร่างกายรู้สึกดี

สารสกัดจากถั่วขาว - ช่วยให้ระบบการเผาผลาญทำงานดีขึ้น ซึ่งทำให้เกิดการฟื้นฟูดัชนีมวลของร่างกายเป็นปกติ
สารสกัดจากใบชาเขียว - ช่วยขับไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายและเผาผลาญเซลล์ไขมัน
แอล - ลิวซีน - ช่วยให้ระบบการเผาผลาญทำงานดีขึ้น, ช่วยลดความอยากทานของหวาน และลดความหิว
นี่คือผลลัพธ์ของผู้ที่มีส่วนร่วมในการรับประทาน Bionica
img
หลังจากทาน Bionica 28 วัน

img
หลังจากทาน Bionica 14 วัน

img
หลังจากทาน Bionica 21 วัน

img
ผลลัพธ์หลังจากการทาน Bionica เป็นเวลา 15 วัน

img
หลังจากทาน Bionica 7 วัน

ผู้สื่อข่าว: ผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหรือไม่คะ? แล้วจะขายในราคาเท่าไร?

คุณรู้ไหมครับว่า เภสัชกรที่ร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ พยายามจะโจมตีพวกเราทุกทางเลย พวกเขาเสนอเงินให้เรา เพื่อที่จะต้องการซื้อสูตรผลิตภัณฑ์ของคุณสุมาลี แต่เธอไม่ได้ต้องการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด แต่ในทางกลับกัน เธอไม่ต้องการให้มีการผลิตแบบนี้เกิดขึ้น การช่วยเหลือในการลดน้ำหนัก เป็นการตลาดที่ดีที่สุดในวงการด้านอุตสาหกรรมเภสัชศาสตร์ แค่ที่สหรัฐอเมริกาก็สามารถขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนี้ได้เป็นเงินจำนวนมหาศาล ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเปลี่ยนทิศทางของการตลาดได้ ไม่มีใครยอมเสียเงินมากมายทุกเดือน เพื่อที่จะลดน้ำหนักส่วนเกินหร้อกค่ะ ถ้าหากคุณสามารถรับประทานทานแคปซูล Bionica นี้ครบชุด และคุณจะหมดกังวลกับปัญหาน้ำหนักส่วนเกินไปได้อย่างถาวร

ร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต่างๆ คือ หุ้นส่วนการค้าของบริษัททางด้านเภสัชกรรม ที่มักจะทำงานร่วมงานกัน และมักจะเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่อยากทราบเกี่ยวกับการวิจัยของทางเรา ถึงแม้ว่าในขณะนี้ผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักเพื่อการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ

ผู้สื่อข่าว: หากไม่มีการวางจำหน่ายที่ร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ แล้วจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหนคะ?

เราตัดสินใจได้ว่า ถ้าหากไม่สามารถตกลงกับทางร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้ เราก็จะทำการจำหน่ายโดยที่ไม่ต้องพึ่งพวกเขา และทำการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออกไป โดยไม่ต้องมีพ่อค้าคนกลางหรือไม่ต้องขายผ่านร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเหล่านั้น เราได้มีการเจรจาตกลงทางเลือกประมาณนึง และมีการลงความเห็นให้ใช้วิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อ Bionica สามารถกรอกรายละเอียด (ชื่อและเบอร์โทรศัพท์) ได้บนเว็บไซต์ทางการของเรา หลังจากนั้นจะมีที่เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปและทำการจัดส่งสินค้าให้ โดยเว็บไซต์หลักของเราสามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 02.03.2566 ในยุคนี้ทุกๆคนสามารถเข้าถึงการใช้อินเทอร์เน็ตกันได้แล้ว ถึงแม้จะไม่มีคอมพิวเตอร์ ก็สามารถกรอกแบบฟอร์มได้ทางโทรศัพท์

ทางเราได้ร่วมมือกับคุณสุมาลีและกลุ่มนักวิทยาศาสตร์อีกหลายท่าน ได้ทำการจัดโปรโมชั่น!!! (จำนวนผู้เข้าร่วมมีจำนวนจำกัด ถึง 30,000 คนเท่านั้น) เราจะจัดการลุ้นชิงโชค โดยผู้เข้าร่วมสามารถลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%

ผู้สื่อข่าว: แล้วสำหรับคนที่เหลือล่ะค่ะ? ผลิตภัณฑ์นี้จะมีราคาเท่าไรคะ?

ราคากล่องละเพียงไม่กี่บาท เราสามารถเจรจากับผู้ที่มีอำนาจสูงสุดได้แล้ว ในเรื่องนี้พวกเขาสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ เพื่อทำการอุดหนุนช่วยผู้ซื้อได้มากกว่า 50% ทำให้คนในประเทศสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ได้ ไม่ใช่เพียงลูกค้าเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ทางเราจึงไม่ขายส่วนผสมของเภสัชกรรมตัวนี้และไม่ทำการส่งออกผลิตภัณฑ์นี้ มีจำหน่ายแค่ภายในประเทศไทยเท่านั้น

สารจากบรรณาธิการ

ประกาศ! เนื่องด้วยมียอดคำสั่งซื้อเข้ามาอย่างถล่มทลายและทำให้ผลิตสินค้าไม่เพียงพอต่อความต้องการ ทางผู้ผลิตจึงจำเป็นต้องมีการจำกัดระยะเวลาโปรโมชั่น!

ลดราคาถึงวันที่ 03.03.2566 เท่านั้น สามารถสั่งซื้อ Bionica ได้โดยการกรอกแบบฟอร์มคำสั่งซื้อด้านล่างนี้! จำนวนผู้เข้ามีส่วนร่วมมีจำนวนจำกัดเพียง 30,000 คนเท่านั้น ที่จะได้รับส่วนลด 50%

img
2380 THB
1190 THB
สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เร็วเข้า!
เวลาที่เหลือ: 09 : 03
ประเทศของคุณ 
ไทย
ชื่อของคุณ 
ชื่อของคุณ
เบอร์โทรศัพท์ของคุณ 
เบอร์โทรศัพท์ของคุณ
ส่งคำสั่งซื้อเลยตอนนี้
ความคิดเห็น
img
เบลล์ รัตนาภรณ์

24.02.2566

จะลองทานดู แล้วเดี๋ยวจะมาบอกผลลัพธ์ให้ทราบกันนะคะ ปีนี้จะต้องเข้ามหาลัยละ อยากเริ่มต้นใหม่กับหุ่นใหม่ที่สวยขึ้น ตอนอยู่มัธยมโดนล้อเรื่องอ้วนบ่อยมาก อยากลดให้ได้สัก 10 กก. เผื่อจะได้เป็นดาวคณะกะเค้ามั่ง!

img
คุณสุมาลี

24.02.2566

คุณเบลล์ ค่ะ สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมคือ อย่าทานมากเกินไปนะค่ะ มันอาจทำให้คุณเบลล์น้ำหนักลดไป 20 กก. เลยก็ได้ค่ะ ระวังตัวด้วย
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
มัลลิกา วงศ์รัตนา

25.02.2566

เราเคยลองทาน Bionica ค่ะ ถ้าทานถูกวิธีมันก็ให้ผลดีมากๆ เราทานตามที่ระบุไว้เลย และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ

img
img
เก๋ ลลิตา

25.02.2566

เราก็ทานค่ะ ยังไม่ทราบว่าถ้าทานระยะยาวจะเป็นยังไงนะคะ แต่ตอนเนี้ยน้ำหนักลดไปละ 3 กิโลล่ะค่ะ ทานแค่อาทิตย์เดียวเองนะ ยังอยากลดอีกสัก 17 กก. จะเป็นอะไรที่ดีมาก! คิดว่าน่าจะทำได้นะ! สู้โว้ยย! :)

img
img
นาถลดา

25.02.2566

หวัดดีค่ะ ทาน Bionica เหมือนกันค่ะ ทานเดือนเดียว น้ำหนักลดไป 4 กก. เองอ่ะ :(

img
คุณสุมาลี

26.02.2566

คุณนาถลดา ค่ะ, คุณอาจจะอ่านคำแนะนำของการรับประทานคลาดเคลื่อนไปก็ได้นะค่ะ ลองอ่านคำแนะนำการรับประทานอีกครั้งนะค่ะ และทำตามอย่างเคร่งครัด ผลลัพธ์ที่ได้น่าจะดีขึ้นค่ะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
เมย์ สุภาวดี

26.02.2566

เห็นผลลัพธ์เหมือนกันค่ะ น้ำหนักลด ขอให้ทุกคนลดได้เหมือนกันนะ จะเอาใจช่วยจ้าาา

img
ลูกน้ำ รุ่งทิวา

26.02.2566

ตอนที่เริ่มทาน Bionica นี่ก็ยังทานทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ แต่ลดได้ตั้ง 16 กก. ที่เคยลองทานมาทั้งหมด นี่คิดว่า Bionica คือเวิร์คสุดละ ไม่ต้องเข้าฟิตเนสด้วย เหมาะกับเรามากค่ะ เพราะทำงานก็ยุ่งและเหนื่อยมากแล้ว คนที่เป็นแบบเราคือเหมาะมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ! นี่คือผลลัพธ์ที่เราได้นะ:

img
img
ชัยยุทธ

27.02.2566

ก่อนกิน Bionica ผมหนัก 90 กก.ครับ ตอนวัยรุ่นผมไม่อ้วนนะ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้น ก็เริ่มมีพุง ตัวก็เริ่มใหญ่ขึ้น ตอนอายุ 35 นี่ชัดเจนมากว่า ได้เวลาต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วละ ใช้เวลาปีนึงเต็มๆครับในการออกกำลังกาย แต่ก็ไม่ได้ผล ยังอ้วนเหมือนเดิม เลยลองกิน Bionica ในเวลาไม่กี่อาทิตย์ ผมได้รูปร่างเดิมของผมกลับคืนมา ตอนนี้ผมก็คอยระวังเรื่องน้ำหนักและก็มี Bionica ติดบ้านเผื่อไว้ตลอดครับ

img
img
กานดารัตน์ เพิ่มบุญญาพร

27.02.2566