+436509272992
Thailand
 • Credit-online
 • Chile
 • Moldova
 • Europe24
 • Kyrgyzstan
 • Armenia
 • Egypt
 • Azərbaycan
 • Узбекистан
 • Europa
 • Pakistan
 • Красота и здоровье
 • Товары недели
 • Корневая категория
 • Топ Продаж
 • Thailand
 • Все группы товаров

Bionica แคปซูล, ซื้อ, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ประเทศไทย (Thailand)

Information
Check the price
In stock
Description

ซื้อ Bionica แคปซูล, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ประเทศไทย (Thailand)
Bionica แคปซูล, ซื้อ, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ประเทศไทย (Thailand)

Bionica นี่ถือเป็นผู้ช่วยชีวิตเลยค่ะ หลายปีที่แล้วฉันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เดินไม่ได้ ขยับตัวไม่ได้เลย 8 เดือนเต็มๆ น้ำหนักเพิ่มมา 35 กก. ใน 8 เดือน! พอเริ่มเดินได้ก็ต้องใช้ไม้เท้า ออกกำลังกายอะไรก็ยังไม่ได้ เพราะร่างกายยังอ่อนแอมาก น้ำหนักที่เกินมาก็เป็นปัญหาอีก เลยได้ลองทาน Bionica เป็นครั้งแรกที่ลองทาน เพื่อนที่อินเดียซื้อมาฝาก พอลองทานแล้วชอบผลลัพธ์ที่ได้ เลยฝากซื้อเพิ่มมาอีก เอาจริงๆก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากหรอกนะคะ แต่ก็อยากลองดู ทาน Bionica วันละ 3 ครั้ง เห็นผลลัพธ์ในอาทิตย์แรกเลย คือก็ไม่ถึงกับลดได้หลายกิโลหรอกค่ะ แต่มันมีความรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น ผ่านไป 2 อาทิตย์ น้ำหนักลดไป 4 กก. ทั้งที่การใช้ชีวิตทุกอย่างยังเหมือนเดิม พอครบ 3 เดือน น้ำหนักก็ลดไปทั้งหมด 28 กก. แฮปปี้มากค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่เพื่อนแนะนำ Bionica ไม่งั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองจะเป็นยังไงตอนนี้ บางทีอาจจะยังหนัก 90 กก. อยู่เหมือนเดิมก็ได้ค่ะ

img
img
แก้วตา

27.02.2566

ดิฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคนอื่นๆนะ แต่ Bionica ดีสำหรับดิฉันมากๆค่ะ ลดได้ 17 กก. ในหนึ่งเดือนครึ่ง ฉันหวังว่ามันจะต้องลดเพิ่มกว่านี้อีกค่ะ ;)

img
img
รุจิรา

28.02.2566

ลองพยายามหยุดกินดูหรือยังคะ? ตอนเป็นเด็กก็กินได้หมดทุกอย่างล่ะนะ แต่พอโตมาแล้วจะทำเหมือนเดิมก็ไม่ได้สิ คือควบคุมตัวเองให้กินน้อยลงไม่ได้กันหรอคะ หรือยังไง?

img
คุณสุมาลี

28.02.2566

คุณรุจิรา ค่ะ, บางคนมีปัญหาความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ในภาวะร่างกายอ้วน ไม่ว่าจะลดอาหารยังไงก็ช่วยไม่ได้ในเรื่องนี้ ถ้าคุณรุจิราไม่มีปัญหาเรื่องภาวะร่างกายอ้วนก็ถือว่าโชคดีแล้วค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีเหมือนคุณรุจิรานะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
img
ชะเอม อาทิตยา

28.02.2566

คุณรุจิรา ค่ะ, เอมก็เคยทำนะแบบว่าแทบจะไม่กินอะไรเลย แต่น้ำหนักก็ไม่ลด ไม่มีอะไรช่วยได้เลยจริงๆ

img
แอน จิระวรรณ

28.02.2566

แปลกใจที่ Bionica เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์เท่านั้น แอนทานมา 2 ปีแล้วค่ะ ตอนแรกคือทานเพื่อลดน้ำหนัก ก็ลดไป 14 กก. หลังจากนั้นก็ยังทานมาต่อเนื่อง เพื่อป้องกันโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำและทานเป็นวิตามินเสริมค่ะ เพื่อนๆของแอนก็รู้จักมานานมากแล้วนะ ไม่ได้เป็นความลับอะไรขนาดนั้นเลย

img
อานนท์

28.02.2566

เพราะตัวนี้ ผมลดน้ำหนักจาก 102 เหลือ 82 กก. ใน 1 เดือน ครับ

img
img
ไอลดา พุฒิพรหม

01.03.2566

ทำไมทุกคนต้อง 'เหมือนกันหมด' ด้วยล่ะคะ? ทำไมทุกคนต้องผอมอ่ะ? อย่างเราเองหนัก 63 กก. สูง 165 ซม. แต่แฮปปี้กับตัวเองมากนะ ชอบที่เป็นแบบนี้และไม่เห็นอยากจะผอมลงเลย

img
คุณสุมาลี

01.03.2566

คุณไอลดา ค่ะ, เทรนด์แฟชั่นและค่านิยมต่างๆในศตวรรษที่ 21 นี้ทำให้ผู้หญิงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดูเหมือนนางแบบ ซึ่งบ่อยครั้งที่การทำเช่นนี้ส่งผลต่อสุขภาพของพวกเธอ เราจึงคิดค้นสูตรพิเศษนี้ขึ้นมา ที่สามารถช่วยคุณลดน้ำหนักได้ โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพค่ะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
ธนัญญา คงไชยโชติ

01.03.2566

เราอาศัยอยู่ในตัวเมือง เพิ่งสั่งซื้อไป ตอนนี้กำลังรอให้ของมาส่งค่ะ :)

img
วาริณ

01.03.2566

เป็นผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทานมาในชีวิตเลยล่ะค่ะ ฉันลดน้ำหนักได้ภายในระยะเวลาแค่ช่วงสั้นๆ จาก 80 กก. เหลือ 58 กก. ค่ะ

img
กาญจนา เดชาพงศ์

01.03.2566

ตอนนี้อยากลดน้ำหนัก 8 กิโล ด่วนนน!!!! อาศัยอยู่ที่บ้านตลอดและไม่ได้สังเกตเลยว่า น้ำหนักมันขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน ทำยังไงดี?? ลดอาหารไม่ได้แน่ๆ ทำไปแป๊บๆต้องตบะแตกแน่นอน แถมจะกินเยอะกว่าเดิมอีกแน่ ไปฟิตเนสก็ไม่ได้ ทำไงดี?

img
คุณสุมาลี

01.03.2566

คุณกาญจนา ค่ะ, คุณลองขยับร่างกาย ทำกิจกรรมอยู่กับบ้านก็ได้ครับ แล้วทาน Bionica ช่วยด้วย น่าจะได้ผลดีอย่างที่คุณกาญจนาต้องการค่ะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
เจนนี่ นนทกานต์

02.03.2566

เแบบฟอร์มการสั่งซื้อนี้เป็นที่เดียวที่สามารถสั่งซื้อ Bionica ในประเทศไทยได้หรอคะ? หรือว่าสามารถสั่งซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ที่อื่นได้อีกมั้ย?

img
คุณสุมาลี

02.03.2566

คุณนนทกานต์ ค่ะ, ไม่ได้ค่ะ มีร้านค้าทางการเพียงร้านเดียวเท่านั้น ไม่มีวางขายตามร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั่วไป เพราะจะมีการบวกราคาเพิ่มมากจนเกินไป เราไม่ได้อยากให้ผลิตภัณฑ์ของเราแพงขนาดนั้น ก็เลยขายทางออนไลน์แทน เพื่อจะได้ลดต้นทุนลงค่ะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
พัดชา

02.03.2566

ทาน Bionica มานานแล้วค่ะ เคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเหมือนกัน แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว ก็กินได้ทุกอย่างที่อยากกิน ถ้าน้ำหนักขึ้นก็ทาน Bionica เนี่ยล่ะเผาผลาญไขมันออกไป ก็กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิม ไม่ยากเลย

img
มัณฑนา

02.03.2566

เยี่ยมเลยค่ะ ถ้ามันทานแล้วดีจริงอ่ะนะ ยังไม่ค่อยอยากเชื่อเท่าไร คิดว่าผลิตภัณฑ์นี้ควรมีประสิทธิภาพมากกว่าการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร แต่ก็อยากรู้เหมือนกันล่ะว่าจะได้ผลเป็นอย่างไร เดี๋ยวจะลองสั่งมาทานดู แล้วจะมารีวิวให้อีกทีค่ะ

img
คุณสุมาลี

02.03.2566

คุณมัณฑนา ค่ะ, ขออนุญาตแนะนำให้คุณทานเป็นคอร์ส เพราะจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่า ที่สำคัญที่สุด คือ จะต้องมีสุขภาพที่ดี
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
อลินทร์ บุญรักษ์

02.03.2566

ตอนนี้หนัก 102 กก. ไม่รู้จะลดยังไงดี อ้วนมากเลยยยย TT_TT ช่วยหน่อยค่าาา ซื้อ Bionica ที่ร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั่วไปได้มั้ยยยย???

img
img
รสา โพธิ์แก้วขวัญ

02.03.2566

คุณอลินทร์ ค่ะ, ลองหาดูก็ได้นะ แต่เราเจอ Bionica ในเว็บไซต์ของผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โดยการกรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อในหน้านี้เลยล่ะคะ สั่งในเว็บไซต์ก็สะดวกดีเหมือนกันนะ

img
คุณสุมาลี

02.03.2566

คุณอลินทร์ ค่ะ, อันดับแรกเลย คือ หยุดกังวลก่อน ในร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั่วไป ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ เพราะเหตุผลตามที่ได้อธิบายไปด้านบนแล้วค่ะ คุณอลินทร์ สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์นี้และเริ่มรับประทานตามคำแนะนำได้เลยค่ะย้ำอีกครั้งว่า ทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด แล้วจะได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการแน่นอนค่ะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
พิมพ์ชนก

02.03.2566

พิมเป็นแม่ลูกสองค่ะ พยายามลดน้ำหนักมาหลายวิธีละ เคยไดเอ็ต แต่ก็ทำไม่ได้ต่อเนื่องค่ะ สองสามวันก็กลับมากินเหมือนเดิม แถมกินมากกว่าเดิมซะอีก และด้วยความที่ลูกสอง เรื่องออกกำลังกายคือเลิกคิดไปได้เลย นี่มาอ่านบทความแล้วสนใจมาก แต่ไม่รู้ว่าจะกินยังไง (กินรวมกับอาหารอื่นหรือกินเปล่าๆได้เลย?) มีคำแนะนำข้างกล่องมั้ยคะ? แล้วถ้าหยุดทานกระทันหันล่ะ จะอันตรายมั้ย? ใครก็ได้ช่วยตอบให้ด้วยนะคะหรือชี้เป้าให้ไปอ่านเพิ่มเติมก็ได้ อยากรู้จริงๆค่ะ สนใจมากๆ ขอบคุณนะคะ

img
ชาติชาย

02.03.2566

หลังจากทานตัวบล็อกไขมันตัวใหม่นี้แล้ว ผมก็กลับไปใส่เสื้อผ้าเก่าๆที่เคยใส่เมื่อตอนหนุ่มๆได้ ตอนที่ผอมแล้ว เหมือนตอน 20 ปีที่แล้วได้เลยครับ

img
กัลยา

02.03.2566

สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ 50 ปีแล้ว อยากลดน้ำหนักมาก รู้สึกว่ามันยากด้วย เพราะอายุขนาดนี้แล้วแต่ก็พยายามอยู่ค่ะ ตัดสินใจสั่ง Bionica มา และได้ผลลัพธ์ที่ประทับใจมากค่ะ ลดไปได้ 6 กก. ทานคู่กับการควบคุมอาหารและออกกำลังเบาๆ ขอบคุณสำหรับบทความดีๆนะคะ แนะนำให้ทุกคนทาน Bionica ค่ะ ดีจริง! ๆ

img
ลูกนัท นันทพร

02.03.2566

มันเป็นอะไรที่ดีมาก เมื่อคุณอยากได้อะไรสักอย่างมากๆและคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ แต่แล้วก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น นัทลดไปได้ 10 กก. และน้ำหนักก็ยังลดเรื่อยๆ ลดแบบคงที่เท่าเดิมค่ะ เพื่อนๆนี่อึ้งกันไปเลย เพื่อนคิดว่า คงอดอาหารเยอะมากและก็เป็นห่วงนัทกันมาก แต่นัทจะไม่บอกหรอกว่าทานอะไร ให้เดากันเองละกันเนอะ :) ขอบคุณคุณมากนะคะ

img
คุณสุมาลี

02.03.2566

คุณลูกนัท, ไม่ต้องขอบคุณดิฉันหร้อกค่ะ การทำการช่วยเหลือผู้คนให้มีสุขภาพที่ดีเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญค่ะ
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
คิตตี้ มัทนา

02.03.2566

ไม่ทราบว่าซื้อจากที่ไหนคะ ลองไปดูตามร้านค้าทั่วไปแล้ว ไม่เห็นมีเลย ไม่อยากเสี่ยง กลัวเจอของปลอมอ่ะค่ะ

img
คุณสุมาลี

02.03.2566

คุณสามารถซื้อ Bionica ผ่านแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่เป็นทางการนี้เท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาด กรอกรายละเอียดที่ด้านล่างนี้ แต่มีเวลาจำนวนจำกัดนะ ถ้าคุณอยากได้ส่วนลดก็รีบนิดนึง
ระวังอย่าไปซื้อของปลอมเด็ดขาด
ด้วยความเคารพ, คุณสุมาลี

img
ศรัณย์พร

02.03.2566

คือมันดีมากๆนะ ช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ในสองอาทิตย์ค่ะ ราคาก็ไม่แรงมากด้วย มีส่วนลดด้วย

img
พะแนง พยุหตรี

03.03.2566

มันใช้ได้ผลจริงๆเหรอ? มันคือผลิตภัณฑ์อะไร? ฉันไม่เคยเชื่อในของแบบนี้เลย ..

img
ปัด ปัทมา

03.03.2566

โอเค ฉันจะสั่งด้วย ราคาถูกดีนะ

img
ชบา ช่อแก้ว

03.03.2566

ดีมากกกก! มีประโยชน์มาก ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่ทุกคนไม่ทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และไม่สามารถหาซื้อได้ตามที่ร้านค้าทั่วไปได้

img
อร กนกอร

03.03.2566

สั่ง Bionica เมื่อเดือนที่แล้ว ราคาแพงกว่านี้ตั้ง 2,000 บาท อันที่จริงพอผ่านไป 2 สัปดาห์ ที่ทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ น้ำหนักลดไป 15 กก. พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่า นี่คือเหมือนเป็นการสะกดจิตตัวเองหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นพลังงานอย่างอื่น แต่นี่มันเจ๋งจริงๆค่ะ!!

img
พรรณงาม ดวงดี

03.03.2566

ฉันเคยคิดว่ามันดูเหมือนเรื่องหลอกลวงมากกว่า พอกลับถึงบ้านเลยลองเข้าเว็บไซต์ดู ถึงแม้ว่า Bionica นี้จะดูน่าสนใจมากและราคาไม่แพง แต่ฉันก็ยังสงสัยอยู่ ในตอนท้ายของเว็บไซต์ ฉันเห็นว่ามีลดราคาตั้งแต่ 10% ถึง 50% และเนื่องจากฉันยังลังเล เลยตัดสินใจว่าจะซื้อก็ต่อเมื่อได้ส่วนลดสูงสุด 50% เท่านั้น ฉันลองกดปุ่มและตกใจมากที่ได้รับส่วนลด 50% นี่เป็นสัญญาณแห่งจากโชคชะตาอย่างแน่นอนค่ะ ต้องซื้อแล้วแหละ ตัดสินใจสั่ง Bionica แล้วค่ะ

img
มายด์ สุกัญญา

03.03.2566

ฉันไม่รู้เหมือนกัน มันอาจจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ ตั้งแต่ฉันทาน Bionica น้ำหนักของฉันก็เริ่มลดลงและลดต่อเรื่อยๆแบบรวดเร็วมาก ในที่สุดความมืดมนในชีวิตของฉันก็จบลง และสิ่งดีๆก็กำลังเข้ามา

img
กาณต์ ชนิกาณต์

03.03.2566

ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระค่ะ จนกระทั่งเพื่อนของสามีฉัน น้ำหนักลดไป 30 กก. ฉันจำเขาไม่ได้เลยค่ะ! เมื่อ 2 เดือนที่แล้วเขายังหนัก 127 กก. อยู่เลยนะคะ ฉันแทบจะเป็นลมด้วยความอิจฉาแหน่ะ เขาบอกฉันเรื่อง Bionica บอกว่าเขาซื้อมาจากเว็บไซต์นี้ ฉันไม่อยากเชื่อเขาเลยค่ะ แต่เขาก็ได้หุ่นใหม่และชีวิตใหม่ ในท้ายที่สุดฉันก็ซื้อ Bionica จากเว็บนี้แหละค่ะ หลังจากนั้นหนึ่งเดือน ฉันก็มั่นใจว่าวิธีนี้ได้ผล สามารถพูดได้เลยค่ะว่า มันน่าทึ่งมาก!

แสดงความคิดเห็นของคุณ